Ellam Mudinchirichu Endru – எல்லாம் முடிஞ்சிருச்சி என்று

Tamil Gospel Songs

Artist: Paul Moses
Album: Solo Songs
Released on: 25 Sept 2021

Ellam Mudinchirichu Endru Lyrics In Tamil

எல்லாம் முடிஞ்சிருச்சி
என்று நான் நினைக்கும் போது
புது துவக்கம் தந்து
மகிழ செய்பவர் நீர் தானே – 2

நீங்க சொல்லும் வரைக்கும்
எதும் முடிவதில்லையே
நீங்க செய்ய நினைச்சத
எவரும் தடுப்பதில்லையே – 2
சகலமும் செய்ய வல்லவரே

1. கைகழுவும் மனிதர்கள் முன்
ஒடுங்கி நின்ற என்னை
ஒதுங்கி போகாமல்
கை பிடித்து உயர்த்தும் அன்பு – 2

பகலோ இரவோ வித்தியாசமே இல்ல
உங்க அன்பு தொடரும் எந்தன்
சுவாசம் உள்ள வரை – 2
உங்க அன்பு நிழல் என்னை தொடருதே
நிறைவான வாழ்வை கொடுக்குதே – 2

2. கடந்திட்ட காலங்களும்
அடைந்திட்ட காயங்களும்
உமது வாக்குத்தந்து
இதயத்தை தேற்றினீரே – 2

மார்பில் சாயவைத்து
காயம் கட்டிடுவீர்
தோளில் இடங்கொடுத்து
தூக்கி சென்றிடுவீர் – 2
மாராவை மதுரமாக்குவீர்
தீமைகளை நன்மையாக்குவீர் – 2

Ellam Mudinchirichu Endru Lyrics In English

Ellam Mudinchirichu Endru
Naan Ninaikkum Podhu
Pudhu Thuvakkam Thanthu
Nadathi Selbavar Neer Thaaney – 2

Neenga Sollum Varaikkum
Yethum Mudivathillaye
Neenga Seiyya Ninachatha
Yevarum Thaduppa Thillayey – 2
Sagalamum Seiyya Vallavarey

1. Kai Kazhuvum Manithargal Mun
Odungi Nindra Ennai
Othungi Pogaamal Kaipidithu
Uyarthum Anbu – 2

Pagalo Iravo Vithyaasamey Illa
Unga Anbu Thodarum Endhan
Swaasam Ulla Varai – 2
Unga Anbu Nizhal Ennai Thodaruthey
Niraivaana Vazhvai Kodukkuthey – 2

2. Kadanthitta Kaalangalum
Adainthitta Kaayangalum
Umathu Vaaku Thanthu
Idhayathai Thetrineerae – 2

Maarbil Saaya Vaithu
Kaayam Kattiduveer
Tholil Idam Koduthu
Thooki Sendriduveer – 2
Maaravai Mathuramakuveer
Theemaigalai Nanmaiyakuveer – 2

Watch Online

Ellam Mudinchirichu Endru MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune And Sung By Pastor R Paul Moses
Music Arranged & Programmed By Alwyn. M
Keys : Alwyn. M
Rhythm : Godwin
Bass : Naveen Napier
Flute : Suresh
Sarangi : Manonmani
Video By Jebi Jonathan
Designs By Prince Joel
Recorded By Prabhu Immanuel, Oasis Recording Studio
Mixed & Mastered By Avinash Sathish, 20db Studios
Executive Producer : Pastor Preetha Moses

Neenga Sollum Varaikum Lyrics In Tamil & English

எல்லாம் முடிஞ்சிருச்சி
என்று நான் நினைக்கும் போது
புது துவக்கம் தந்து
மகிழ செய்பவர் நீர் தானே – 2

Ellam Mudinchirichu Endru
Naan Ninaikkum Podhu
Pudhu Thuvakkam Thanthu
Nadathi Selbavar Neer Thaaney – 2

நீங்க சொல்லும் வரைக்கும்
எதும் முடிவதில்லையே
நீங்க செய்ய நினைச்சத
எவரும் தடுப்பதில்லையே – 2
சகலமும் செய்ய வல்லவரே

Neenga Sollum Varaikkum
Yethum Mudivathillaye
Neenga Seiyya Ninachatha
Yevarum Thaduppa Thillayey – 2
Sagalamum Seiyya Vallavarey

1. கைகழுவும் மனிதர்கள் முன்
ஒடுங்கி நின்ற என்னை
ஒதுங்கி போகாமல்
கை பிடித்து உயர்த்தும் அன்பு – 2

Kai Kazhuvum Manithargal Mun
Odungi Nindra Ennai
Othungi Pogaamal Kaipidithu
Uyarthum Anbu – 2

பகலோ இரவோ வித்தியாசமே இல்ல
உங்க அன்பு தொடரும் எந்தன்
சுவாசம் உள்ள வரை – 2
உங்க அன்பு நிழல் என்னை தொடருதே
நிறைவான வாழ்வை கொடுக்குதே – 2

Pagalo Iravo Vithyaasamey Illa
Unga Anbu Thodarum Endhan
Swaasam Ulla Varai – 2
Unga Anbu Nizhal Ennai Thodaruthey
Niraivaana Vazhvai Kodukkuthey – 2

2. கடந்திட்ட காலங்களும்
அடைந்திட்ட காயங்களும்
உமது வாக்குத்தந்து
இதயத்தை தேற்றினீரே – 2

Kadanthitta Kaalangalum
Adainthitta Kaayangalum
Umathu Vaaku Thanthu
Idhayathai Thetrineerae – 2

மார்பில் சாயவைத்து
காயம் கட்டிடுவீர்
தோளில் இடங்கொடுத்து
தூக்கி சென்றிடுவீர் – 2
மாராவை மதுரமாக்குவீர்
தீமைகளை நன்மையாக்குவீர் – 2

Maarbil Saaya Vaithu
Kaayam Kattiduveer
Tholil Idam Koduthu
Thooki Sendriduveer – 2
Maaravai Mathuramakuveer
Theemaigalai Nanmaiyakuveer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 13 =