
Tag Aruyir Nanbarae


Vallamaiyaai Iranganum – வல்லமையாய் இறங்கனும்

Kadum Kaatrile Perum – கடும் காற்றிலே பெரும்

Indhiya Nam Devanugae – இந்தியா நம் தேவனுக்கே

Belaveenathil Um Kirubai – பெலவீனத்தில் உம் கிருபை

Thuthyin Devane Thuthikku – துதியின் தேவனே துதிக்கு

Thetridunga Thetridunga – தேற்றிடுங்க தேற்றிடுங்க

Parisudhare Ummai Aaraathipen – பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன்

Yesuve En Yesuve – இயேசுவே என் இயேசுவே

Aathumaagalai Thaarume Deva – ஆத்துமாக்களை தாருமே தேவா
