Alagae Alagae Neer – அழகே அழகே நீர்

Christava Padal

Artist: Jack Warrior
Album: Magimaiyanavare
Released on: 24 Jan 2020

Alagae Alagae Neer Lyrics In Tamil

என் தேவை நினைத்து கலங்கின போது
உம் ஆசியை பொழிந்தீர்
உனக்காக இருக்கிறேன் என்று சொல்லி
என் உள்ளத்தை தேற்றினீர் – 2

என் ஆசை வாஞ்சை எல்லாம் நிறைவேற்றினீர்
எனக்காக யுத்தம் செய்து வெற்றியை கொடுத்தீர் – 2

அழகே அழகே நீர் செய்ததை நினைத்து
பாடவே இந்த ஆயுள் போதாதே – 2

நான் நினைப்பதை விடவும்
கேட்பதை விடவும்
அதிகமாய் தருகிறீர்
உம் கரத்தால் என்னை
இழுத்து அணைத்து
பாசத்தால் நனைக்கிறீர் – 2

என் ஆசை வாஞ்சை எல்லாம் நிறைவேற்றினீர்
எனக்காக யுத்தம் செய்து வெற்றியை கொடுத்தீர் – 2

அழகே அழகே நீர் செய்ததை நினைத்து
பாடவே இந்த ஆயுள் போதாதே – 2

உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் அழகே என் அமுதே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் அரணே என் கோட்டையே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் சுவாசமே என் ஜீவனே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் அன்பே ஆருயிரே
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

Alagae Alagae Neer Lyrics In English

En Thaevai Nhinaiththu Kalangkina Pothu
Um Aachiyai Pozhinhthiir
Unakkaaka Irukkiraen Entru Cholli
En Ullaththai Thaerriniir – 2

En Aachai Vaagnchai Ellaam Niraivaerriniir
Enakkaaka Yuththam Cheythu Verriyai Kotuththiir – 2

Azhakae Azhakae Niir Cheythathai Ninaiththu
Paadavae Inhtha Aayul Poathaathae – 2

Naan Ninaippathai Vidavum
Kaetpathai Vidavum
Athikamaay Tharukiriir
Um Karaththaal Ennai
Izhuththu Anaiththu
Paachaththaal Nanaikkiriir – 2

En Aachai Vaagnchai Ellaam Niraivaerriniir
Enakkaaka Yuththam Cheythu Verriyai Kotuththiir – 2

Azhakae Azhakae Niir Cheythathai Ninaiththu
Paadavae Inhtha Aayul Poathaathae – 2

Ummai Aaraathippaen
En Azhakae En Amuthae
Ummai Aaraathippaen
En Aranae En Koattaiyae
Ummai Aaraathippaen
En Chuvaachamae En Jiivanae
Ummai Aaraathippaen
En Anpae Aaruyirae
Ummai Aaraathippaen – 2

Watch Online

Alagae Alagae Neer MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Jack Warrior
Sung By Aswathaman, Mithun, Joseph Victor And Jack Warrior
Music : Jack Warrior
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Production Head: Patrick Joshua

Recording Engineer : Aswathaman And Raju V
Mixed And Mastered By Jack Warrior At Jacks Dream Creations
Video Production By Jdc
Visual Editing By Edwin Arulnathan
Title And Publicity Design By Daisy Angel ( Sri Lanka)
Transportation Sibi Riders
Produced By Jacks Dream Creations
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

En Thaevai Ninaiththu Lyrics In Tamil & English

என் தேவை நினைத்து கலங்கின போது
உம் ஆசியை பொழிந்தீர்
உனக்காக இருக்கிறேன் என்று சொல்லி
என் உள்ளத்தை தேற்றினீர் – 2

En Thaevai Ninaiththu Kalangkina Podhu
Um Aachiyai Pozhinhthiir
Unakkaaka Irukkiraen Entru Cholli
En Ullaththai Thaerriniir – 2

என் ஆசை வாஞ்சை எல்லாம் நிறைவேற்றினீர்
எனக்காக யுத்தம் செய்து வெற்றியை கொடுத்தீர் – 2

En Aachai Vaagnchai Ellaam Niraivaerriniir
Enakkaaka Yuththam Cheythu Verriyai Kotuththiir – 2

அழகே அழகே நீர் செய்ததை நினைத்து
பாடவே இந்த ஆயுள் போதாதே – 2

Azhakae Azhakae Niir Cheythathai Ninaiththu
Paadavae Inhtha Aayul Poathaathae – 2

நான் நினைப்பதை விடவும்
கேட்பதை விடவும்
அதிகமாய் தருகிறீர்
உம் கரத்தால் என்னை
இழுத்து அணைத்து
பாசத்தால் நனைக்கிறீர் – 2

Naan Ninaippathai Vidavum
Kaetpathai Vidavum
Athikamaay Tharukiriir
Um Karaththaal Ennai
Izhuththu Anaiththu
Paachaththaal Nanaikkiriir – 2

என் ஆசை வாஞ்சை எல்லாம் நிறைவேற்றினீர்
எனக்காக யுத்தம் செய்து வெற்றியை கொடுத்தீர் – 2

En Aachai Vaagnchai Ellaam Niraivaerriniir
Enakkaaka Yuththam Cheythu Verriyai Kotuththiir – 2

அழகே அழகே நீர் செய்ததை நினைத்து
பாடவே இந்த ஆயுள் போதாதே – 2

Azhakae Azhakae Niir Cheythathai Ninaiththu
Paadavae Inhtha Aayul Poathaathae – 2

உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் அழகே என் அமுதே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் அரணே என் கோட்டையே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் சுவாசமே என் ஜீவனே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் அன்பே ஆருயிரே
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

Ummai Aaraathippaen
En Azhakae En Amuthae
Ummai Aaraathippaen
En Aranae En Koattaiyae
Ummai Aaraathippaen
En Chuvaachamae En Jiivanae
Ummai Aaraathippaen
En Anpae Aaruyirae
Ummai Aaraathippaen – 2

Alagae Alagae Neer MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=mvqAGXcqhwE

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − ten =