Manniponnu Vaendum Karthavae – மன்னிப் பொண்ணு வேண்டும்

Christava Padal
Artist: DJ Gideon
Album: Solo Songs
Released on: 22 Apr 2019

Manniponnu Vaendum Karthavae Lyrics In Tamil

மன்னிப்பொண்ணு வேண்டும் கர்த்தாவே
நா உண்மையாவே மன்னிப்பு கேக்குறேன் – 2
நா உண்மையாவே மன்னிப்பு கேக்குறேன்
ஏன் இதயம் அது உங்க கிட்ட பேசும் – 2
நா உண்மையாவே மன்னிப்பு கேக்குறேன் – 2

மறுபடி மறுபடி நான் தவறு செய்தேன்
உங்கள நம்ப வெட்சி நம்ப வெட்சி நோக செய்தேன் – 2
உம்மை நானே சிலுவையில் அறைந்தேன் – 2
முள்முடியை கிரீடம கொடுத்தேன் – 2
– மன்னிப்பொண்ணு

பாவத்தை வெறுக்கனுன்னு முயற்சிக்கிறேன்
ஆனா பாவத்தின் மறுபக்கம் மாறிடுறேன் – 2
உங்க உதவி கரங்கள் வேண்டும் – 2
என்ன பிரசன்னத்தால் அணைத்திடவேண்டும்
உங்க பிரசன்னத்தால் நிறுத்தியிடவேண்டும்

உயிரே உயிரே கலங்காதிரு
உனக்கென நான் இருக்கின்றேன் – 2
உன்னை என் தோள்களில் சுமப்பேன்
உன்னை என் கரத்தால் அணைப்பேன் – 2
உயிரே உறவே உன்னை நான் மறவேன்
உயிரே உறவே உனக்காய் மாறித்தேன்

Manniponnu Vaendum Karthavae Lyrics In English

Manniponnu Vaendum Karthavae
Na Unmayavae Mannippu Kaekkuraen – 2
Na Unmayavae Mannippu Kaekkuraen
Yaen Idhayon Adhu Unga Kitta Paesum – 2
Na Unmayavae Mannippu Kaekkuraen – 2

Marubadi Marubadi Naan Thavaru Seidhaen
Ungala Namba Vetchi Namba Vetchi Noga Seidhaen – 2
Ummai Naanae Siluvaiyil Araindhaen – 2
Mulmudiyai Kreedama Koduthaen – 2
– Manniponnu

Paavatha Verukkanunu Muyarchikkiraen
Aana Paavathin Marupakkama Maariduraen – 2
Unga Udhavi Karangal Vaendum – 2
Yenna Prasannathaal Anaithidavaendum
Unga Prasannathaal Niraithiidavaendum

Uyirae Uyirae Kalangaadhiru
Unakkena Naan Irukkindrean – 2
Unnai Yen Tholgalil Sumappaen
Unnai Yen Karathal Anaipaen – 2
Uyirae Uravae Unnai Naan Maravaen
Uyirae Uravae Unakkai Marithaen

Watch Online

Manniponnu Vaendum Karthavae MP3 Song

Technician Information

Music, Lyrics, Tune And Sung By DJ Gideon
Mixed Mastered By Sathish S. P. Studios ( Bangalore )
D.o.p : Por Selvan
Edit, Direction, D.i : Igm Solutions ( Chennai )
Poster Design : Chandilyan Ezra ( Reel Cutter Designs )
Light Unit : Acs Cine Services ( Bangalore )
Location : Deeroots Resorts

Manniponnu Vaendum Karthavaey Lyrics In Tamil & English

மன்னிப்பொண்ணு வேண்டும் கர்த்தாவே
நா உண்மையாவே மன்னிப்பு கேக்குறேன் – 2
நா உண்மையாவே மன்னிப்பு கேக்குறேன்
ஏன் இதயம் அது உங்க கிட்ட பேசும் – 2
நா உண்மையாவே மன்னிப்பு கேக்குறேன் – 2

Manniponnu Vaendum Karthavae
Na Unmayavae Mannippu Kaekkuraen – 2
Na Unmayavae Mannippu Kaekkuraen
Yaen Idhayon Adhu Unga Kitta Paesum – 2
Na Unmayavae Mannippu Kaekkuraen – 2

மறுபடி மறுபடி நான் தவறு செய்தேன்
உங்கள நம்ப வெட்சி நம்ப வெட்சி நோக செய்தேன் – 2
உம்மை நானே சிலுவையில் அறைந்தேன் – 2
முள்முடியை கிரீடம கொடுத்தேன் – 2
– மன்னிப்பொண்ணு

Marubadi Marubadi Naan Thavaru Seidhaen
Ungala Namba Vetchi Namba Vetchi Noga Seidhaen – 2
Ummai Naanae Siluvaiyil Araindhaen – 2
Mulmudiyai Kreedama Koduthaen – 2

பாவத்தை வெறுக்கனுன்னு முயற்சிக்கிறேன்
ஆனா பாவத்தின் மறுபக்கம் மாறிடுறேன் – 2
உங்க உதவி கரங்கள் வேண்டும் – 2
என்ன பிரசன்னத்தால் அணைத்திடவேண்டும்
உங்க பிரசன்னத்தால் நிறுத்தியிடவேண்டும்

Paavatha Verukkanunu Muyarchikkiraen
Aana Paavathin Marupakkama Maariduraen – 2
Unga Udhavi Karangal Vaendum – 2
Yenna Prasannathaal Anaithidavaendum
Unga Prasannathaal Niraithiidavaendum

உயிரே உயிரே கலங்காதிரு
உனக்கென நான் இருக்கின்றேன் – 2
உன்னை என் தோள்களில் சுமப்பேன்
உன்னை என் கரத்தால் அணைப்பேன் – 2
உயிரே உறவே உன்னை நான் மறவேன்
உயிரே உறவே உனக்காய் மாறித்தேன்

Uyirae Uyirae Kalangaadhiru
Unakkena Naan Irukkindrean – 2
Unnai Yen Tholgalil Sumappaen
Unnai Yen Karathal Anaipaen – 2
Uyirae Uravae Unnai Naan Maravaen
Uyirae Uravae Unakkai Marithaen

Manniponnu Vaendum Karthavae, state farm commercial auto insurance,
Manniponnu Vaendum Karthavae - மன்னிப் பொண்ணு வேண்டும் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, state farm commercial auto insurance, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + 1 =