Kalangidum Nerangalil Un – கலங்கிடும் நேரங்களில் உன்

Christava Padal

Artist: Dr. S. Justin Samuel
Album: Solo Songs
Released on: 24 Apr 2021

Kalangidum Nerangalil Un Lyrics In Tamil

கலங்கிடும் நேரங்களில்
உன் கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார்
திக்கற்ற பிள்ளையை விசாரிப்பவர்,
உன்னையும் விசாரிப்பாரே

காப்பார் உன்னை காப்பார்
கண்ணின் மணிபோல் உன்னை காப்பார்

1. உலகத்தின் செல்வங்கள் நிலைநிற்குமோ
உன்னதரின் அன்புக்கு ஈடாகுமோ
திரண்ட ஆஸ்தியும், உயர் கல்வியும்
நிலையான சமாதானம் தந்திடுமோ

வருவாயா, இதயம் தருவாயா?
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்

2. நீ நம்பும் சொந்தம் உன் கூட வருமோ
நம்பிக்கைக்கு உரியவர் இயேசு தானே
மேலான பதவியும், அதிகாரம் இருப்பினும்
அவையெல்லாம் நிரந்தரமாகிடுமோ

நம்பி வா, தேடி ஓடி வா,
நிரந்தரம் அவரே நிம்மதியும் அவரே

3. நிலையான நகரம் இங்கில்லையே
நிரந்தரம் நமக்கு பரலோகமே
நீ காணும் யாவும் நிலையானதல்ல
நித்திய ஜீவனை நாடிடுவாய்

இயேசுவே வழி சத்தியம்
ஜீவனும் அவரே சமாதானம் அவரே

Kalangidum Nerangalil Un Lyrics In English

Kalankitum Naerankalil
Un Kanneeraith Thutaiththituvaar
Thikkarra Pillaiyai Visaarippavar,
Unnaiyum Visaarippaarae

Kaappaar Unnai Kaappaar
Kannin Manipol Unnai Kaappaar

1. Ulakaththin Selvankal Nilainirkumo
Unnatharin Anpukku Eetaakumo
Thiranta Aasthiyum, Uyar Kalviyum
Nilaiyaana Samaathaanam Thanthitumo

Varuvaayaa, Ithayam Tharuvaayaa?
Yesu Unnai Azhaikkinraar

2. Nee Nampum Sontham Un Kuta Varumo
Nampikkaikku Uriyavar Yesu Thaanae
Maelaana Pathaviyum, Athikaaram Iruppinum
Avaiyellaam Nirantharamaakitumo

Nampi Vaa, Thaeti Ooti Vaa,
Nirantharam Avarae Nimmathiyum Avarae

3. Nilaiyaana Nakaram Inkillaiyae
Nirantharam Namakku Paraloekamae
Nee Kaanum Yaavum Nilaiyaanathalla
Niththiya Jeevanai Naatituvaay

Yesuvae Vazhi Saththiyam
Jeevanum Avarae Samaathaanam Avarae

Watch Online

Kalangidum Nerangalil Un MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune By Dr. S. Justin Samuel
Singer : A. Jaffin Vijona
Music By Robin, Jeevan Studio

Kalangitum Nerangalil Un Lyrics In Tamil & English

கலங்கிடும் நேரங்களில்
உன் கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார்
திக்கற்ற பிள்ளையை விசாரிப்பவர்,
உன்னையும் விசாரிப்பாரே

Kalangidum Nerangalil Un
Kanneeraith Thutaiththituvaar
Thikkarra Pillaiyai Visaarippavar,
Unnaiyum Visaarippaarae

காப்பார் உன்னை காப்பார்
கண்ணின் மணிபோல் உன்னை காப்பார்

Kaappaar Unnai Kaappaar
Kannin Manipol Unnai Kaappaar

1. உலகத்தின் செல்வங்கள் நிலைநிற்குமோ
உன்னதரின் அன்புக்கு ஈடாகுமோ
திரண்ட ஆஸ்தியும், உயர் கல்வியும்
நிலையான சமாதானம் தந்திடுமோ

Ulakaththin Selvankal Nilainirkumo
Unnatharin Anpukku Eetaakumo
Thiranta Aasthiyum, Uyar Kalviyum
Nilaiyaana Samaathaanam Thanthitumo

வருவாயா, இதயம் தருவாயா?
இயேசு உன்னை அழைக்கின்றார்

Varuvaayaa, Ithayam Tharuvaayaa?
Yesu Unnai Azhaikkinraar

2. நீ நம்பும் சொந்தம் உன் கூட வருமோ
நம்பிக்கைக்கு உரியவர் இயேசு தானே
மேலான பதவியும், அதிகாரம் இருப்பினும்
அவையெல்லாம் நிரந்தரமாகிடுமோ

Nee Nampum Sontham Un Kuta Varumo
Nampikkaikku Uriyavar Yesu Thaanae
Maelaana Pathaviyum, Athikaaram Iruppinum
Avaiyellaam Nirantharamaakitumo

நம்பி வா, தேடி ஓடி வா,
நிரந்தரம் அவரே நிம்மதியும் அவரே

Nampi Vaa, Thaeti Ooti Vaa,
Nirantharam Avarae Nimmathiyum Avarae

3. நிலையான நகரம் இங்கில்லையே
நிரந்தரம் நமக்கு பரலோகமே
நீ காணும் யாவும் நிலையானதல்ல
நித்திய ஜீவனை நாடிடுவாய்

Nilaiyaana Nakaram Inkillaiyae
Nirantharam Namakku Paraloekamae
Nee Kaanum Yaavum Nilaiyaanathalla
Niththiya Jeevanai Naatituvaay

இயேசுவே வழி சத்தியம்
ஜீவனும் அவரே சமாதானம் அவரே

Yesuvae Vazhi Saththiyam
Jeevanum Avarae Samaathaanam Avarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − thirteen =