Ummai Nokki Paartha – உம்மை நோக்கி பார்த்த

Christava Padal

Artist: Gladson Kingsly
Album: Solo Songs
Release Date: 22 Jan 2023

Ummai Nokki Paartha Lyrics In Tamil

உம்மை நோக்கி பார்த்த கண்கள்
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லையே
உம்மை நோக்கி பார்க்கும் முகங்கள்
பிரகாசம் அடைந்தனரே

உம்மையே என் முன்னே
எப்போதும் நிறுத்தியுள்ளேன்

காரிருளில் நடந்தாலும்
மரண பள்ளத்தாக்கை கடந்தாலும்
பொல்லாப்பு என்னை தொடர்ந்தாலும்
எதுவும் என்னை தொடுவதில்லை

சிங்கத்தின் கேபியில் போட்டாலும்
அக்கினியில் என்னை தள்ளினாலும்
என் பக்கம் ஆயிரம் விழுந்தாலும்
ஒன்றும் என்னை தொடுவதில்லை

Ummai Nokki Paartha Lyrics In English

Ummai Nokki Partha Kangal
Vekkappattu Povathillaye
Ummai Nokki Parkkum Mugangal
Piragasam Adainthanare

Ummaiyae En Munne
Eppothum Niruthiyullen

Karirulil Nadanthalum
Marana Pallathakkai Kadanthalum
Pollappu Ennai Thodarthalum
Yethuvum Ennai Thoduvathillai

Singathin Kebiyil Pottalum
Akkiniyil Ennai Thalinalum
En Pakkam Aayiram Vilunthalum
Ondrum Ennai Thoduvathillai

Watch Online

Ummai Nokki Paartha MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, & Sung By Pastor Gladson Kingsly
Backing Vocals : Rohith Fernandes, Clement, Shiny And Annuncia
Featuring Choir : Mirakline, Jerina Joy, Blessiey

Keybord : Jebasingh,
Drums : Bright Johnson,
Electric Guitar : Jebin Jacob,
Bass Guitar : Jacin Jacob
Bass : John Praveen
Drums : Arjun Vasanthan
Music Arranged & Programmed By Stephen J Renswick
Electric & Acoustic Guitars : Keba Jeremiah
Recorded At Oasis Recording Studios & Stevezone Productions
Mixed & Mastered By Stephen J Renswick
Video And Editing : Jone Wellington, Peekaboo Media
Presents: Hcp London Tamil Church ( Heavenly Church Of Praise)
Executive Producer: Stephanie Isaac ( Hcp Gladson Records) All Rights Reserved

Ummai Nokki Paartha Kangal Lyrics In Tamil & English

உம்மை நோக்கி பார்த்த கண்கள்
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லையே
உம்மை நோக்கி பார்க்கும் முகங்கள்
பிரகாசம் அடைந்தனரே

Ummai Nokki Partha Kangal
Vekkappattu Povathillaye
Ummai Nokki Parkkum Mugangal
Piragasam Adainthanare

உம்மையே என் முன்னே
எப்போதும் நிறுத்தியுள்ளேன்

Ummaiyae En Munne
Eppothum Niruthiyullen

காரிருளில் நடந்தாலும்
மரண பள்ளத்தாக்கை கடந்தாலும்
பொல்லாப்பு என்னை தொடர்ந்தாலும்
எதுவும் என்னை தொடுவதில்லை

Karirulil Nadanthalum
Marana Pallathakkai Kadanthalum
Pollappu Ennai Thodarthalum
Yethuvum Ennai Thoduvathillai

சிங்கத்தின் கேபியில் போட்டாலும்
அக்கினியில் என்னை தள்ளினாலும்
என் பக்கம் ஆயிரம் விழுந்தாலும்
ஒன்றும் என்னை தொடுவதில்லை

Singathin Kebiyil Pottalum
Akkiniyil Ennai Thalinalum
En Pakkam Aayiram Vilunthalum
Ondrum Ennai Thoduvathillai

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − twelve =