Athikaalaiyil Ummai Theaduvean – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Blessing Tv Songs
Released on: 20 Apr 2020

Athikaalaiyil Ummai Theaduvean Lyrics In Tamil

அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழு மனதாலே தே
வாசீர் வாதம் பெற நாடுவேன் ஜெப தபத்தாலே

இதுகாறும் காத்த தந்தை நீரே
இனி மேலும் காத்தருள் செய்வீரே,
பதிவாக உம்மிலே நான் நிலைக்கவே,
பத்திரமாய் எனை உத்தமனாக்கிடும், தேவே
– அதிகாலையிலுமை

1. போனரா முழுவதும் பாதுகாத்தருளின போதா – எப்
போதும் எங்களுடனிருப்பதாய் உரைத்த நல் நாதா
ஈனப்பாவிக் கேதுதுணை லோகிலுண்டு பொற்பாதா
எனக்கான ஈசனே வான ராசனே
இந்த நாளிலும் ஒரு பந்தமில்லாமல் காரும் நீதா
– அதிகாலை

2. பல சோதனைகளால் சூழ்ந்து நான் கலங்கிடும்போது
தப்பாது நின் கிருபை தாங்கிட வேணும் அப்போது
விலகாது என்சமூகம் என்ற வாக்கில் தவறேது
விசுவாசங் கொண்டு மெய்ப் பாசமூண்டிட
விக்கினம் யாவிலும் வெற்றி காணுவேன் மலைவேது

3. நரர் யாவர்க்கு முற்ற நண்பனாய் நடந்திடவையே – தீ
நாவின் பாவமற நன்மைகள் மொழிந்திடச் செய்யே
பரலோக ஆவியை நல் மாரிபோலெனிலே பெய்யே
புகழான நாதனே! வேத போதனே
பூரணமாய் உனைப் போற்றுவேன்,
தினந் தினம் மெய்யே

Athikaalaiyil Ummai Theaduvean Lyrics In English

Athikaalaiyil Ummai Theaduvean Muzhu Manathaalae
Devaaseer Vaatham Peara Naduvean Jeba Thaabaththaalae

Ithukaarum Kaththa Thanthai Neerae
Ini Mealum Kaththarul Seiveerae
Pathivaaga Ummilae Naan Nilaikkavae
Paththiramaai Enai Uththamanaakkidum Deve

1. Ponaraa Muluthum Paathukaatharulina Pothaa
Eppothum Engaludaniruppathaai Uraiththa Nal Naathaa
Eenappaavi Keathunai Logilundu Porpaathaa
Enakkaana Eesanae Vaana Raasana
Intha Naalilum Oru Panthamillaamal Kaarum Neethaa

2. Pala Sothanaikalaal Suzhnthu Naan Kalangidumpothu
Thappaathu Nin Kirubai Thaangida Veanum Appothu
Vilakaathu En Samoogam Entra Vakkil Thavareathu
Visuvaasan Kondu Mei Paasamoondida
Vikkinam Yaavilum Vettri Kaanuvean Malaiveathu

3. Narar Yaavarkku Muttra Nanbanaai Nadanthidavaiyae
Thee Naavin Paavamara Nanmaigal Mozhinthida Seiyae
Paraloga Aaviyai Nal Maaripoleanilae Peiyae
Pugalaana Naathanae Veadhanai Pothanae
Puranmaai Unai Pottruvean Thinam Thinam Meiyae

Watch Online

Athikaalaiyil Ummai Theaduvean MP3 Song

Athikaalaiyil Ummai Theaduvean Muzhu Lyrics In Tamil & English

அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் முழு மனதாலே தே
வாசீர் வாதம் பெற நாடுவேன் ஜெப தபத்தாலே

Athikaalaiyil Ummai Theaduvean Muzhu Manathaalae
Devaaseer Vaatham Peara Naduvean Jeba Thaabaththaalae

இதுகாறும் காத்த தந்தை நீரே
இனி மேலும் காத்தருள் செய்வீரே,
பதிவாக உம்மிலே நான் நிலைக்கவே,
பத்திரமாய் எனை உத்தமனாக்கிடும், தேவே
– அதிகாலையிலுமை

Ithukaarum Kaththa Thanthai Neerae
Ini Mealum Kaththarul Seiveerae
Pathivaaga Ummilae Naan Nilaikkavae
Paththiramaai Enai Uththamanaakkidum Deve

1. போனரா முழுவதும் பாதுகாத்தருளின போதா – எப்
போதும் எங்களுடனிருப்பதாய் உரைத்த நல் நாதா
ஈனப்பாவிக் கேதுதுணை லோகிலுண்டு பொற்பாதா
எனக்கான ஈசனே வான ராசனே
இந்த நாளிலும் ஒரு பந்தமில்லாமல் காரும் நீதா
– அதிகாலையிலுமை

Ponaraa Muluthum Paathukaatharulina Pothaa
Eppothum Engaludaniruppathaai Uraiththa Nal Naathaa
Eenappaavi Keathunai Logilundu Porpaathaa
Enakkaana Eesanae Vaana Raasana
Intha Naalilum Oru Panthamillaamal Kaarum Neethaa

2. பல சோதனைகளால் சூழ்ந்து நான் கலங்கிடும்போது
தப்பாது நின் கிருபை தாங்கிட வேணும் அப்போது
விலகாது என்சமூகம் என்ற வாக்கில் தவறேது
விசுவாசங் கொண்டு மெய்ப் பாசமூண்டிட
விக்கினம் யாவிலும் வெற்றி காணுவேன் மலைவேது

Pala Sothanaikalaal Suzhnthu Naan Kalangidumpothu
Thappaathu Nin Kirubai Thaangida Veanum Appothu
Vilakaathu En Samoogam Entra Vakkil Thavareathu
Visuvaasan Kondu Mei Paasamoondida
Vikkinam Yaavilum Vettri Kaanuvean Malaiveathu

3. நரர் யாவர்க்கு முற்ற நண்பனாய் நடந்திடவையே – தீ
நாவின் பாவமற நன்மைகள் மொழிந்திடச் செய்யே
பரலோக ஆவியை நல் மாரிபோலெனிலே பெய்யே
புகழான நாதனே! வேத போதனே
பூரணமாய் உனைப் போற்றுவேன்,
தினந் தினம் மெய்யே

Narar Yaavarkku Muttra Nanbanaai Nadanthidavaiyae
Thee Naavin Paavamara Nanmaigal Mozhinthida Seiyae
Paraloga Aaviyai Nal Maaripoleanilae Peiyae
Pugalaana Naathanae Veadhanai Pothanae
Puranmaai Unai Pottruvean Thinam Thinam Meiyae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 5 =