Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

Praise and Worship Songs

Artist : Freddy Joseph
Album : En Meetpar Vol 3

Thodum En Kangalaiye Lyrics In Tamil

தொடும் என் கண்களையே
உம்மை நான் காண வேண்டுமே
இயேசுவே உம்மையே நான்
காண வேண்டுமே

1. தொடும் என் காதினையே
உம் குரல் கேட்க வேண்டுமே
இயேசுவே உம் குரலைக் கேட்க வேண்டுமே – 2

2. தொடும் என் நாவினையே
உம் புகழ் பாட வேண்டுமே
இயேசுவே உம் புகழைப் பாடவேண்டுமே – 2

3. தொடும் என் கைகளையே
உம் பணி செய்ய வேண்டுமே – 2

4. தொடும் என் மனதினையே
மனப்புண்கள் ஆற வேண்டுமே
இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆறவேண்டுமே – 2

5. தொடும் என் உடலினையே
உடல் நோய்கள் தீர வேண்டுமே
இயேசுவே உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே – 2

6. தொடும் என் ஆன்மாவையே
என் பாவம் போக வேண்டுமே – 2

7. தொடும் என் இருதயத்தையே
உம் அன்பு பெருக வேண்டுமே
இயேசுவே உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே – 2

Thodum En Kangalaiye Lyrics In English

Thotum En Kankalaiyae
Ummai Nhaan Kaana Vaentumae
Iyaechuvae Ummaiyae Nhaan
Kaana Vaentumae

1. Thotum En Kaathinaiyae
Um Kural Kaetka Vaentumae
Iyaechuvae Um Kuralaik Kaetka Vaentumae – 2

2. Thotum En Nhaavinaiyae
Um Pukazh Paada Vaentumae
Iyaechuvae Um Pukazhaip Paadavaentumae – 2

3. Thotum En Kaikalaiyae
Um Pani Cheyya Vaentumae – 2

4. Thotum En Manathinaiyae
Manappunkal Aara Vaentumae
Iyaechuvae Manappunkal Aaravaentumae – 2

5. Thotum En Udalinaiyae
Udal Nhoaykal Thiira Vaentumae
Iyaechuvae Udal Nhoaykal Thiiravaentumae – 2

6. Thotum En Aanmaavaiyae
En Paavam Poaka Vaentumae – 2

7. Thotum En Iruthayaththaiyae
Um Anpu Peruka Vaentumae
Iyaechuvae Um Anpu Uuravaentumae – 2

 Watch Online

Thodum En Kangalaiye MP3 Song

Thodum En Kangalaiye Lyrics In Tamil & English

தொடும் என் கண்களையே
உம்மை நான் காண வேண்டுமே
இயேசுவே உம்மையே நான்
காண வேண்டுமே

Thotum En Kankalaiyae
Ummai Nhaan Kaana Vaentumae
Iyaechuvae Ummaiyae Nhaan
Kaana Vaentumae

1. தொடும் என் காதினையே
உம் குரல் கேட்க வேண்டுமே
இயேசுவே உம் குரலைக் கேட்க வேண்டுமே – 2

Thotum En Kaathinaiyae
Um Kural Kaetka Vaentumae
Iyaechuvae Um Kuralaik Kaetka Vaentumae

2. தொடும் என் நாவினையே
உம் புகழ் பாட வேண்டுமே
இயேசுவே உம் புகழைப் பாடவேண்டுமே – 2

Thotum En Nhaavinaiyae
Um Pukazh Paada Vaentumae
Iyaechuvae Um Pukazhaip Paadavaentumae

3. தொடும் என் கைகளையே
உம் பணி செய்ய வேண்டுமே – 2

Thotum En Kaikalaiyae
Um Pani Cheyya Vaentumae

4. தொடும் என் மனதினையே
மனப்புண்கள் ஆற வேண்டுமே
இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆறவேண்டுமே – 2

Thotum En Manathinaiyae
Manappunkal Aara Vaentumae
Iyaechuvae Manappunkal Aaravaentumae

5. தொடும் என் உடலினையே
உடல் நோய்கள் தீர வேண்டுமே
இயேசுவே உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே – 2

Thotum En Udalinaiyae
Udal Nhoaykal Thiira Vaentumae
Iyaechuvae Udal Nhoaykal Thiiravaentumae

6. தொடும் என் ஆன்மாவையே
என் பாவம் போக வேண்டுமே – 2

Thotum En Aanmaavaiyae
En Paavam Poaka Vaentumae

7. தொடும் என் இருதயத்தையே
உம் அன்பு பெருக வேண்டுமே
இயேசுவே உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே – 2

Thotum En Iruthayaththaiyae
Um Anpu Peruka Vaentumae
Iyaechuvae Um Anpu Uuravaentumae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Freddy Joseph Songs, Christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, En Meetpar, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + sixteen =