Kalangal Marum Naerangal – காலங்கள் மாறும் நேரங்கள்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 4
Released On: 14 Jan 2022

Kalangal Marum Naerangal Lyrics In Tamil

காலங்கள் மாறும் நேரங்கள் மாறும்
தலைமுறை மாறும் தங்கமும் மாறும்
ஒருவர் மட்டும் மாறாதவர்
என் இயேசு மட்டும் மாறாதவர்
மனம் மாற அவர் மனுஷனில்ல
ஏ குறை சொல்ல இதுல
எதுவுமே இல்ல இல்ல இல்ல

இயேசுவையே சொல்லு சொல்லு
கையை தட்டி பாடு பாடு
என்னோட ஆடு ஆடு
சேர்ந்தே ஆடு ஆடு

கூடாதது ஒன்னுமில்ல
அவரில்லாம நானுமில்ல
முடியாதது எதுவுமில்ல
அவர் சொல்லாம ஏதுமில்ல
சொன்னதையே சொல்லி
அவர் சொன்னபடி செய்வேன்
ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் நமக்கே

உம்மைப்போல தெய்வம் இல்ல
இணையாக யாரும் இல்ல
அன்பானது மாறாதது
உம் அன்பிற்கு நிகரில்ல
சொன்ன படி கேட்டு
அவர் சொன்னபடி செய்வேன்
சொன்னதையே கேட்டு
அவர் சொன்னபடி செய்வேன்
ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் நமக்கே

சொந்த பந்தம் மாறுவாங்க
இயேசு மட்டும் மாறமாட்டாரே
அன்பானது மாறாதது உம்
அன்புக்கு இணையே இல்ல
உலகத்துல உண்மையில்ல
பொய்யாக வாழறாங்க

Kalangal Maarum Nerangal Lyrics In English

Kalangal Marum Naerangal Maarum
Thalaimurai Maarum Thangamum Marum
Oruvar Mattum Maarathavar
En Yesu Mattum Maarathavar
Manamaara Avar Manushanilla
Ye Kuraisolla Ithul
Yethuvumae Ila Ila Ila

Yesuvaiyae Solu Solu
Kaiyai Thati Paadu Paadu
Ennoda Aadu Aadu
Sernthae Aadu Aadu

Koodathathu Onumilai
Avarilama Naanumila
Mudiyathadhu Yedhuvumila
Avar Sollama Yedhumila
Sonnadhaiyae Solli
Avar Sonnapadi Seivean
Jeyam Jeyam Jeyam Namakae

Ummai Pola Deivam Ila
Inaiyaga Yaarumila Anbanathu Maradhadhu
Um Anbirgu Nigarilla Sonnapadi
Ketu Avar Sonnapadi Seivean
Sonadhaiyae Ketu Avar Sonnapadi Seivean
Jeyam Jeyam Jeyam Namakae

Sondha Bandham Maaruvaanga
Yesu Mattum Maaramatarae
Anbanathu Maarathathu Um
Anbuku Inaiyae Illa Um Anbu
Ullagathula Unmaiyilla Poiyaga Vazhuranga

Watch Online

Kaalangal Maarum Nerangal MP3 Song

Kaalangal Maarum Nereangal Lyrics In Tamil & English

காலங்கள் மாறும் நேரங்கள் மாறும்
தலைமுறை மாறும் தங்கமும் மாறும்
ஒருவர் மட்டும் மாறாதவர்
என் இயேசு மட்டும் மாறாதவர்
மனம் மாற அவர் மனுஷனில்ல
ஏ குறை சொல்ல இதுல
எதுவுமே இல்ல இல்ல இல்ல

Kaalangal Maarum Nereangal Maarum
Thalaimurai Maarum Thangamum Marum
Oruvar Mattum Maarathavar
En Yesu Mattum Maarathavar
Manamaara Avar Manushanilla
Ye Kuraisolla Ithul
Yethuvumae Ila Ila Ila

இயேசுவையே சொல்லு சொல்லு
கையை தட்டி பாடு பாடு
என்னோட ஆடு ஆடு
சேர்ந்தே ஆடு ஆடு

Yesuvaiyae Solu Solu
Kaiyai Thati Paadu Paadu
Ennoda Aadu Aadu
Sernthae Aadu Aadu

கூடாதது ஒன்னுமில்ல
அவரில்லாம நானுமில்ல
முடியாதது எதுவுமில்ல
அவர் சொல்லாம ஏதுமில்ல
சொன்னதையே சொல்லி
அவர் சொன்னபடி செய்வேன்
ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் நமக்கே

Koodathathu Onumilai
Avarilama Naanumila
Mudiyathadhu Yedhuvumila
Avar Sollama Yedhumila
Sonnadhaiyae Solli
Avar Sonnapadi Seivean
Jeyam Jeyam Jeyam Namakae

உம்மைப்போல தெய்வம் இல்ல
இணையாக யாரும் இல்ல
அன்பானது மாறாதது
உம் அன்பிற்கு நிகரில்ல
சொன்ன படி கேட்டு
அவர் சொன்னபடி செய்வேன்
சொன்னதையே கேட்டு
அவர் சொன்னபடி செய்வேன்
ஜெயம் ஜெயம் ஜெயம் நமக்கே

Ummai Pola Deivam Ila
Inaiyaga Yaarumila Anbanathu Maradhadhu
Um Anbirgu Nigarilla Sonnapadi
Ketu Avar Sonnapadi Seivean
Sonadhaiyae Ketu Avar Sonnapadi Seivean
Jeyam Jeyam Jeyam Namakae

சொந்த பந்தம் மாறுவாங்க
இயேசு மட்டும் மாறமாட்டாரே
அன்பானது மாறாதது உம்
அன்புக்கு இணையே இல்ல
உலகத்துல உண்மையில்ல
பொய்யாக வாழறாங்க

Sondha Bandham Maaruvaanga
Yesu Mattum Maaramatarae
Anbanathu Maarathathu Um
Anbuku Inaiyae Illa Um Anbu
Ullagathula Unmaiyilla Poiyaga Vazhuranga

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 13 =