Ella Theemaigal Anaithirukkum – எல்லா தீமைகள் அனைத்திருக்கும்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Ella Theemaigal Anaithirukkum Lyrics in Tamil

எல்லா தீமைகள் அனைத்திருக்கும்
விலக்கி காத்து நடத்துங்க ராஜா
எல்லா வியாதிக்கும் வறுமைக்கும்
விலக்கி காத்து நடத்துங்க ராஜா
இயேசு ராஜா

உயிரோடிருக்கும் வரை
உம்மை உயர்த்திட
உலகில் உண்மை
சாட்சியாக வாழ்ந்திட

இரவில் அக்கினி
ஸ்தம்பமாக மாறிடும்
பகலில் மேக ஸ்தம்பமாக
நடத்திடும்

உலக ஆசைகளை
வெறுத்து நடத்திட
உன்னத பாதைகளை
காணச் செய்யுமே

Ellaa Theemaigal Anaithirukkum Lyrics in English

Ella Theemaikal Anaiththirukkum
Vilakki Kaaththu Nadaththungka Raajaa
Ellaa Viyaathikkum Varumaikkum
Vilakki Kaaththu Nadaththungka Raajaa
Yesu Raajaa

Uyiroatirukkum Varai
Ummai Uyarththida
Ulakil Unmai
Saatchiyaaka Vaazhnthida

Iravil Akkini
Sthampamaaka Maaritum
Pakalil Maeka Sthampamaaka
Nadaththitum

Ulaka Aasaikalai
Veruththu Nadaththida
Unnatha Paathaikalai
Kaana Seiyumae

Watch Online

Ella Theemaigal Anaithirukum MP3 Song

Ella Theemaigal Anaithirukkum Lyrics in Tamil & English

எல்லா தீமைகள் அனைத்திருக்கும்
விலக்கி காத்து நடத்துங்க ராஜா
எல்லா வியாதிக்கும் வறுமைக்கும்
விலக்கி காத்து நடத்துங்க ராஜா
இயேசு ராஜா

Ellaa Theemaikal Anaiththirukum
Vilakki Kaaththu Nadaththungka Raajaa
Ellaa Viyaathikkum Varumaikkum
Vilakki Kaaththu Nadaththungka Raajaa
Yesu Raajaa

உயிரோடிருக்கும் வரை
உம்மை உயர்த்திட
உலகில் உண்மை
சாட்சியாக வாழ்ந்திட

Uyiroatirukkum Varai
Ummai Uyarththida
Ulakil Unmai
Saatchiyaaka Vaazhnthida

இரவில் அக்கினி
ஸ்தம்பமாக மாறிடும்
பகலில் மேக ஸ்தம்பமாக
நடத்திடும்

Iravil Akkini
Sthampamaaka Maaritum
Pakalil Maeka Sthampamaaka
Nadaththitum

உலக ஆசைகளை
வெறுத்து நடத்திட
உன்னத பாதைகளை
காணச் செய்யுமே

Ulaka Aasaikalai
Veruththu Nadaththida
Unnatha Paathaikalai
Kaana Seiyumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + 20 =