Alaiyalaiyai Varum Aaseervatham – அலையலையாய் வரும் ஆசீர்வாதம்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yuthavin Sengol Vol 15

Alaiyalaiyai Varum Aaseervatham Lyrics in Tamil

அலையலையாய் வரும் ஆசீர்வாதம்
அது தேவனின் ஆசீர்வாதம்
அழைத்தவரில் நீ நிலைத்திருந்தால்
என்றும் மாறாத ஆசீர்வாதம்
ஆசீர்வாதங்கள் – 4

ஆபிரகாமை தேவன் அழைக்க அவன் கீழ்படிந்தானே
அசைவில்லாத விசுவாசம் தன் வாழ்வினில் அடைந்தானே
அதுவே அவனது ஆசீர்வாதம்
அதுபோல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
– அலையலையாய்

வானத்து நட்சத்திரங்கள் போல ஆசீர்வாதம் அடைந்தான்
கடற்கரை மணலைப் போல ஜனம் தரிசனம் கண்டானே
அது போல் உன்னை அழைத்தார் தேவன்
அது போல் ஆசீர்வதிப்பார்
– அலையலையாய்

தேவன் சொன்ன வார்த்தைகளை
விசுவாசத்தால் காத்துக் கொண்டான்
கன்மலை மேல் உள்ளதினால் உன்னை ஆசீர்வதிப்பாரே
கலங்காமல் என்றும் சுகமாய் வாழ்வாய்

Alaiyalaiyai Varum Aaseervadham Lyrics in English

Alaiyalaiyai Varum Aaseervaatham
Athu Thaevanin Aaseervaatham
Azhaiththavaril Nee Nilaiththirunthaal
Enrum Maaraatha Aaseervaatham

Aaseervaathangkal – 4

Aapirakaamai Thaevan Azhaikka Avan Keezhpatinthaanae
Achaivillaatha Vichuvaacham Than Vaazhvinil Atainthaanae
Athuvae Avanathu Aaseervaatham
Athupoal Unnai Aaseervaathippaar
– Alaiyalaiyai

Vaanaththu Natsaththirangkal Poala Aaseervaatham Atainthaan
Kadarkarai Manalaip Poala Janam Tharichanam Kandaanae
Athupoal Unnai Azhaiththaar Thaevan
Athupoal Aaseervathippaar

Thaevan Sonna Vaarththaikalai
Visuvaasaththaal Kaaththuk Kondaan
Kanmalai Mael Ullathinaal Unnai Aaseervathippaarae
Kalangkaamal Enrum Sukamaay Vaazhvaay

Watch Online

Alaiyalaiyai Varum Aaseervatham MP3 Song

Alaiyalaiyai Varum Aaseervatham Lyrics in Tamil & English

அலையலையாய் வரும் ஆசீர்வாதம்
அது தேவனின் ஆசீர்வாதம்
அழைத்தவரில் நீ நிலைத்திருந்தால்
என்றும் மாறாத ஆசீர்வாதம்
ஆசீர்வாதங்கள் – 4

Alaiyalaiyai Varum Aaseervaatham
Athu Thaevanin Aaseervaatham
Azhaiththavaril Nee Nilaiththirunthaal
Enrum Maaraatha Aaseervaatham
Aaseervaathangkal – 4

ஆபிரகாமை தேவன் அழைக்க அவன் கீழ்படிந்தானே
அசைவில்லாத விசுவாசம் தன் வாழ்வினில் அடைந்தானே
அதுவே அவனது ஆசீர்வாதம்
அதுபோல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
– அலையலையாய்

Aapirakaamai Thaevan Azhaikka Avan Keezhpatinthaanae
Achaivillaatha Vichuvaacham Than Vaazhvinil Atainthaanae
Athuvae Avanathu Aaseervaatham
Athupoal Unnai Aaseervaathippaar

வானத்து நட்சத்திரங்கள் போல ஆசீர்வாதம் அடைந்தான்
கடற்கரை மணலைப் போல ஜனம் தரிசனம் கண்டானே
அது போல் உன்னை அழைத்தார் தேவன்
அது போல் ஆசீர்வதிப்பார்

Vaanaththu Natsaththirangkal Poala Aaseervaatham Atainthaan
Kadarkarai Manalaip Poala Janam Tharichanam Kandaanae
Athupoal Unnai Azhaiththaar Thaevan
Athupoal Aaseervathippaar

தேவன் சொன்ன வார்த்தைகளை
விசுவாசத்தால் காத்துக் கொண்டான்
கன்மலை மேல் உள்ளதினால் உன்னை ஆசீர்வதிப்பாரே
கலங்காமல் என்றும் சுகமாய் வாழ்வாய்

Thaevan Sonna Vaarththaikalai
Visuvaasaththaal Kaaththuk Kondaan
Kanmalai Mael Ullathinaal Unnai Aaseervathippaarae
Kalangkaamal Enrum Sukamaay Vaazhvaay

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × four =