
Tag Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 7


Romba Romba Nallavar Nam – ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர்

Rakala Neram Raja Um – ராகால நேரம் ராஜா உம்

Thuthiku Pathirarae Enthan – துதிக்கு பாத்திரரே எந்தன்

Pasum Pon Mangi Ponathe – பசும் பொன் மங்கி போனதை

Malaikal Vilaki Ponalum Magizhnthu – மலைகள் விலகி போனாலும்

Enthan Uyire Kartharai – எந்தன் உயிரே கர்த்தரை

Intha Mekangkalai Kadanthu – இந்த மேகங்களை கடந்து

En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
