Mulluhalukkul Roja Malar – முள்ளுகளுக்குள் ரோஜா மலர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Desathin Devanae Vol 6
Released on: 19 Nov 2011

Mulluhalukkul Roja Malar Lyrics In Tamil

முள்ளுகளுக்குள் ரோஜா மலர் நீரே
காட்டு புஷ்பத்துக்குள் லீலி மலர் நீரே
உம்மை ஆராதித்து துதித்துப் பாடுவேன்
என்றும் ஆடிப்பாடி நடனம் ஆடுவேன்

1. எத்தனை எத்தனை குறைகள்
எந்தன் வாழ்விலே – அத்தனையும்
நீர் மன்னித்தீரே மறந்தும் போனீரே

2. வாடி வறண்ட வாழ்வில் ஜீவன் தந்தீரே
வாசம் வீசும் மலராக மலரச் செய்தீரே

Mulluhalukkul Roja Malar Lyrics In English

Mullukalukkul Rojaa Malar Neerae
Kaattu Pushpathukkul Leeli Malar Neerae
Ummai Aaraathithu Thuthiththu Paaduvaen
Entrum Aatippaati Nadanam Aaduvaen

1. Eththanai Eththanai Kuraikal
Enthan Vaalvilae – Aththanaiyum
Neer Mannitheerae Maranthum Poneerae

2. Vaati Varanda Vaalvil Jeevan Thantheerae
Vaasam Veesum Malaraaka Malarach Seytheerae

Watch Online

Mulluhalukkul Roja Malar MP3 Song

Mulluhalukkul Roja Malar Neerae Lyrics In Tamil & English

முள்ளுகளுக்குள் ரோஜா மலர் நீரே
காட்டு புஷ்பத்துக்குள் லீலி மலர் நீரே
உம்மை ஆராதித்து துதித்துப் பாடுவேன்
என்றும் ஆடிப்பாடி நடனம் ஆடுவேன்

Mullukalukkul Rojaa Malar Neerae
Kaattu Pushpaththukkul Leeli Malar Neerae
Ummai Aaraathiththu Thuthiththu Paaduvaen
Entrum Aatippaati Nadanam Aaduvaen

1. எத்தனை எத்தனை குறைகள்
எந்தன் வாழ்விலே – அத்தனையும்
நீர் மன்னித்தீரே மறந்தும் போனீரே

Eththanai Eththanai Kuraikal
Enthan Vaalvilae – Aththanaiyum
Neer Mannitheerae Maranthum Poneerae

2. வாடி வறண்ட வாழ்வில் ஜீவன் தந்தீரே
வாசம் வீசும் மலராக மலரச் செய்தீரே

Vaati Varanda Vaalvil Jeevan Thantheerae
Vaasam Veesum Malaraaka Malarach Seytheerae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 2 =