Ennai Nadathidum Deva – என்னை நடத்திடும் தேவா

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 1

Ennai Nadathidum Deva Lyrics In Tamil

என்னை நடத்திடும் தேவா
ஒவ்வொரு நாளும் உம் கரத்தால் – 2

1. சிறகு உடைந்த பறவை போல்
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்கின்றேன் – 2
தாங்குமைய்யா உம் வல்லமையால்
தாங்குமைய்யா உம் கிருபையால் – 2

2. உம்மை பிரிந்து நான் எங்கே போவேன்
நித்திய ஜீவன் அளிப்பவரே – 2
ஜீவனுள்ள வார்த்தைகள்
உம்மிடம் தானுண்டு – 2

3. உம்மை பிரிக்கும் பாவங்களை
மேற்கொள்ள தேவா பெலந்தாருமே – 2
போராட்டமான உலகினிலே
போராடி ஜெயம் பெற – 2

Ennai Nadathidum Deva Lyrics In English

Ennai Nadathidum Dheva
Ovvoru Naalum Um Karaththaal – 2

1. Siraku Utaintha Paravai Pol
Thallaati Thadumaari Nadakkinten – 2
Thaangumaiyyaa Um Vallamaiyaal
Thaangumaiyyaa Um Kirupaiyaal – 2

2. Ummai Pirinthu Naan Engkae Povaen
Niththiya Jeevan Alippavarae – 2
Jeevanulla Vaarththaikal
Ummidam Thaanunndu – 2

3. Ummai Pirikkum Paavangalai
Maerkolla Deva Pelanthaarumae – 2
Poraattamaana Ulakinilae
Poraati Jeyam Pera – 2

Ennai Nadathidum Deva MP3 Song

Ennai Nadathidum Dheva Lyrics In Tamil & English

என்னை நடத்திடும் தேவா
ஒவ்வொரு நாளும் உம் கரத்தால் – 2

Ennai Nadathidum Dheva
Ovvoru Naalum Um Karaththaal – 2

1. சிறகு உடைந்த பறவை போல்
தள்ளாடி தடுமாறி நடக்கின்றேன் – 2
தாங்குமைய்யா உம் வல்லமையால்
தாங்குமைய்யா உம் கிருபையால் – 2

Siraku Utaintha Paravai Pol
Thallaati Thadumaari Nadakkinten – 2
Thaangumaiyyaa Um Vallamaiyaal
Thaangumaiyyaa Um Kirupaiyaal – 2

2. உம்மை பிரிந்து நான் எங்கே போவேன்
நித்திய ஜீவன் அளிப்பவரே – 2
ஜீவனுள்ள வார்த்தைகள்
உம்மிடம் தானுண்டு – 2

Ummai Pirinthu Naan Engkae Povaen
Niththiya Jeevan Alippavarae – 2
Jeevanulla Vaarththaikal
Ummidam Thaanunndu – 2

3. உம்மை பிரிக்கும் பாவங்களை
மேற்கொள்ள தேவா பெலந்தாருமே – 2
போராட்டமான உலகினிலே
போராடி ஜெயம் பெற – 2

Ummai Pirikkum Paavangalai
Maerkolla Deva Pelanthaarumae – 2
Poraattamaana Ulakinilae
Poraati Jeyam Pera – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + thirteen =