Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Tamil Christian Devotional Songs

Artist: Pas. TG. Sekar
Album: Appa Madiyil Ministries
Released on: 5 Sept 2013

Yesu Ennodu Irupathal Lyrics in Tamil

இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
எனக்கு பயமில்லை
என் கர்த்தர் என்னோடு
இருப்பதால் கலக்கம் எனக்கில்லை – 2

கலங்கலே நான் கலங்கலே
பயமில்லே எனக்கு பயமில்லே – 2

இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
எனக்கு பயமில்லை
என் கர்த்தர் என்னோடு
இருப்பதால் கலக்கம் எனக்கில்லை – 2

1. கர்த்தரின் பாதத்தில் நித்தம் அமருவேன்
அன்பரின் மார்பினின் சாய்ந்து மகிழுவேன் – 2
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன்
மகிழுவேன் துதித்து மகிழுவேன் – 2
– இயேசு என்னோடு

2. இளமையிலே நான் இயேசுவைத் தேடுவேன்
உலக ஆசையை உதறித் தள்ளுவேன் – 2
தள்ளுவேன் உதறித் தள்ளுவேன்
வாழுவேன் உமக்காய் வாழுவேன் – 2

3. பரிசுத்த வாழ்க்கையை நாடி ஓடுவேன்
பிறருக்கு சாட்சியாய் வாழ்ந்து காட்டுவேன் – 2
காட்டுவேன் வாழ்ந்து காட்டுவேன்
ஜீவிப்பேன் சாட்சியாய் ஜீவிப்பேன் – 2

கலங்கலே நான் கலங்கலே
பயமில்லே எனக்கு பயமில்லே – 2

இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
எனக்கு பயமில்லை
என் கர்த்தர் என்னோடு
இருப்பதால் கலக்கம் எனக்கில்லை – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமேன் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமேன் அல்லேலூயா

Yesu Ennodu Irupathaal Lyrics in English

Yesu Ennodu Irupathal
Enakku Payamillai
En Karththar Ennodu
Iruppathaal Kalakkam Enakkillai – 2

Kalangalae Naan Kalangalae
Payamillae Enakku Payamillae – 2

Yesu Ennodu Iruppathaal
Enakku Payamillai
En Karththar Ennodu
Iruppathaal Kalakkam Enakkillai – 2

1. Karththarin Paathaththil Niththam Amaruvaen
Anparin Maarpinin Saaynthu Makiluvaen – 2
Thuthippaen Naan Thuthippaen
Makiluvaen Thuthiththu Makiluvaen – 2
– Yesu Ennodu

2. Ilamaiyilae Naan Yesuvaith Thaeduvaen
Ulaka Aasaiyai Utharith Thalluvaen – 2
Thalluvaen Utharith Thalluvaen
Vaaluvaen Umakkaay Vaaluvaen – 2

3. Parisuththa Vaalkkaiyai Naati Oduvaen
Pirarukku Saatchiyaay Vaalnthu Kaattuvaen – 2
Kaattuvaen Vaalnthu Kaattuvaen
Jeevippaen Saatchiyaay Jeevippaen – 2

Kalangalae Naan Kalangalae
Payamillae Enakku Payamillae – 2

Yesu Ennodu Irupathal
Enakku Payamillai
En Karththar Ennodu
Iruppathaal Kalakkam Enakkillai – 2

Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluya Aamaen Allaeluyaa
Allaeluya Aamaen Allaeluya

Watch Online

Yesu Ennodu Irupathal Enakku MP3 Song

Yesu Ennodu Irupathal Enakku Lyrics in Tamil & English

இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
எனக்கு பயமில்லை
என் கர்த்தர் என்னோடு
இருப்பதால் கலக்கம் எனக்கில்லை – 2

Yesu Ennodu Iruppathaal
Enakku Payamillai
En Karththar Ennodu
Iruppathaal Kalakkam Enakkillai – 2

கலங்கலே நான் கலங்கலே
பயமில்லே எனக்கு பயமில்லே – 2

Kalangalae Naan Kalangalae
Payamillae Enakku Payamillae – 2

இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
எனக்கு பயமில்லை
என் கர்த்தர் என்னோடு
இருப்பதால் கலக்கம் எனக்கில்லை – 2

Yesu Ennodu Iruppathaal
Enakku Payamillai
En Karththar Ennodu
Iruppathaal Kalakkam Enakkillai – 2

1. கர்த்தரின் பாதத்தில் நித்தம் அமருவேன்
அன்பரின் மார்பினின் சாய்ந்து மகிழுவேன் – 2
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன்
மகிழுவேன் துதித்து மகிழுவேன் – 2
– இயேசு என்னோடு

Karththarin Paathaththil Niththam Amaruvaen
Anparin Maarpinin Saaynthu Makiluvaen – 2
Thuthippaen Naan Thuthippaen
Makiluvaen Thuthiththu Makiluvaen – 2

2. இளமையிலே நான் இயேசுவைத் தேடுவேன்
உலக ஆசையை உதறித் தள்ளுவேன் – 2
தள்ளுவேன் உதறித் தள்ளுவேன்
வாழுவேன் உமக்காய் வாழுவேன் – 2

Ilamaiyilae Naan Yesuvaith Thaeduvaen
Ulaka Aasaiyai Utharith Thalluvaen – 2
Thalluvaen Utharith Thalluvaen
Vaaluvaen Umakkaay Vaaluvaen – 2

3. பரிசுத்த வாழ்க்கையை நாடி ஓடுவேன்
பிறருக்கு சாட்சியாய் வாழ்ந்து காட்டுவேன் – 2
காட்டுவேன் வாழ்ந்து காட்டுவேன்
ஜீவிப்பேன் சாட்சியாய் ஜீவிப்பேன் – 2

Parisuththa Vaalkkaiyai Naati Oduvaen
Pirarukku Saatchiyaay Vaalnthu Kaattuvaen – 2
Kaattuvaen Vaalnthu Kaattuvaen
Jeevippaen Saatchiyaay Jeevippaen – 2

கலங்கலே நான் கலங்கலே
பயமில்லே எனக்கு பயமில்லே – 2

Kalangalae Naan Kalangalae
Payamillae Enakku Payamillae – 2

இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
எனக்கு பயமில்லை
என் கர்த்தர் என்னோடு
இருப்பதால் கலக்கம் எனக்கில்லை – 2

Yesu Ennodu Iruppathaal
Enakku Payamillai
En Karththar Ennodu
Iruppathaal Kalakkam Enakkillai – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமேன் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமேன் அல்லேலூயா

Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Allaeluyaa
Allaeluyaa Aamaen Allaeluyaa
Allaeluyaa Aamaen Allaeluyaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, tamil christava padal, gospel songs list, TG Sekar Songs, appa madiyil songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 1 =