
Tag Yesuvukaaga Vol 3


Pudhu Kirubai Thaarumae – புது கிருபை தாருமே

Ovvoru Naalilum Ovvoru – ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு

Paaduvaen Um Pugazhai – பாடுவேன் உம் புகழை

Parisutharae Engal Deivamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Tharukiren Ennai Tharukiren – உம்மை நான் பார்க்கனுமே

Arpanikindren Nan Arpanikindren – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Aaviyanavarae Azhugai Seiyumae – ஆவியானவரே ஆளுகை செய்யுமே

Nandri Solla Varthai Illai – நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்லை

Pottri Thuthipom Em – போற்றி துதிப்போம் எம்

Parisutha Aaviyae Parisuththathaal – பரிசுத்த ஆவியே பரிசுத்தத்தால்
