En Devan Sarva Vallavar – என் தேவன் சர்வ வல்லவர்

Christava Padal

Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar

En Devan Sarva Vallavar Lyrics In Tamil

வியாதியே உன் தலை குனிந்ததே
என் மேலே உன் ஆளுகை முடிந்ததே
என்னை எதிர்க்க கூடிய ஏது
ஆயுதங்கள் எதுவும் வாய்க்காதே

பிமாரி தேக் தேரா சர் ஜுகா
முஜ் பர் தேரா பஸ் நா சல் சகா
ஐஸா கோய் சஷ்ட்ரா நா பனா
ஜோ கர் சகேகா மேரா சாமனா

அவர் காட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்
ஹவ் கிரேட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்

கடந்த நாட்களில் என்னுடன் இருந்தீர்
இன்றும் என் அருகில் என் கூடவே வந்தீர்

பிதே கல் மேன் து சாத் மேரே தா
ஆஜ் பி மேரே சாத் ஹை கடா
ஆனே வாலேகல் மேன் பி ஹோகா

வரும் காலங்களிலும் நீர் இருப்பீர் – 2
எழும்பி வரும் புயல்களிலே
நீரே எந்தன் கன்மலை
பொங்கி வரும் அலைகள் மேலே
உம் பாதத்தின் சுவடுகளே

உத்தட் ஹுவே உஃப்பான் மேன்
து ஹே மேரி சட்டான்
பஹ்டி ஹுவே லஹீரோ பே
தேரே கதமோ கே நிஷான்

அவர் காட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்
ஹவ் கிரேட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர் – 2

சேவியர் ஹீ கேன் மூவ் த மௌண்டைன்ஸ்
மை காட் மைட்டி டு சேவ்
ஹீ ஈஸ் மைட்டி டு சேவ்
பார் எவர் ஆத்தர் ஆப் சேல்வேஷன்
ஹீ ரோஸ் அண்ட் கன்குயர்ட் த கிரேவ்
ஜீஸஸ் கான்குயர்ட் த கிரேவ்

என் தேவன் சர்வ வல்லவர்
யுத்தத்தில் வல்லவரே
மலைகள் விலகிடுதே
பாதாளம் வென்றவர் என் இராஜன்
உயிர்த்தெழுந்தவரே
மரணத்தை ஜெயித்தவரே

நீர் பெரியவர் அற்புதங்கள் செய்பவர்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை – 2

You Are Great You Do Miracles So Great
There Is No One Else Like You – 3

You Are Great

Our God How Great You Are
How Great How Great You Are

You Do Miracles So Great

Our God How Great You Are
How Great How Great You Are

There Is No One Else Like You

En Devan Sarva Vallavar Lyrics In English

Viyathiyae Un Thalai Kuninthathe
En Mele Un Aalugai Mudinthathe
Ennai Ethirkka Koodiya Ethu
Aayuthangal Ethuvum Vaaikkaathae

Bimari, Dekh Tera Sar Jhuka
Mujh Par Tera Bas Na Chal Saka
Aisa Koi Shastra Naa Bana
Jo Kar Sakega Mera Saamana

Our God How Great You Are
How Great How Great You Are – 2

Kadandha Naatkalil Ennudanae Irundheer
Indrum En Arugil En Koodave Vandheer

Bite Kal Men Tu Saath Mere Tha
Aaj Bhee Mere Saath Hai Khada
Aane VaaleKal Men Bhee Hoga – 2

Varum Kaalangalilum Neer Irupper – 2
Ezhumbi Varum Puyalgalilae
Neerae Enthan Kanmalai
Pongi Varum Alaigal Melae
Um Paathathin Suvadugalae

Uthate Hue Ufano Men
Tu Hee Meraa Chattan
Bahati Huee LaheroPe
Tere Kadmo Ke Nishan

Our God How Great You Are
How Great How Great You Are – 2

Savior, He Can Move The Mountains
My God Is Mighty To Save
He Is Mighty To Save
Forever Author Of Salvation
He Rose And Conquered The Grave
Jesus Conquered The Grave

En Devan Sarva Vallavar Dhevan
Yuthathil Vallavarae
Malaigal Velagidumae
Padhalam Vendravar En Raajan
Uyirthezhundhavarae
Maranathai Jeyithavarae

Neer Periyavar Arpudhangal Seibavar
Ummai Pola Yarum Illai
Ummai Pola Yarum Illai – 2

You Are Great You Do Miracles So Great
There Is No One Else Like You – 3

You Are Great

Our God How Great You Are
How Great How Great You Are

You Do Miracles So Great

Our God How Great You Are
How Great How Great You Are

There Is No One Else Like You

Watch Online

En Devan Sarva Vallavar MP3 Song

Technician Information

Vocals : Ps. Allen Ganta, Bro. Thanga Selvam, Benny Dayal, Benny John Joseph, Anne Cinthia, Bro. John Wesley Song En Devan Sarva Vallavar
Music By : Calvin Immanuel Bass : Napier Drums : Jared Sandhy Guitars : Joshua Satya
Mix And Mastered By : Alex Solano @alex Pro Mix
Backing Vocals : Rohith Fernandes & Shobi Designs : Chandilyan Ezra
“mighty To Save” Tamil Translation By Bro. John Welsey

Video Featured
Drums : Alan Acoustic Guitar : John Benny Lead Guitar : Paul Vic
Backing Vocals : Solomon , Sonali , Dhyanathiru
Video Production : Christan Studios
Filmed & Edited By Jehu Christan 2nd Cam : Jebi Jonathan Di : Siby C.d
Assisted By Jackson Samuel & Jonas Immanuel

En Devan Sarva Vallavar Lyrics In Tamil & English

வியாதியே உன் தலை குனிந்ததே
என் மேலே உன் ஆளுகை முடிந்ததே
என்னை எதிர்க்க கூடிய ஏது
ஆயுதங்கள் எதுவும் வாய்க்காதே

Viyathiyae Un Thalai Kuninthathe
En Mele Un Aalugai Mudinthathe
Ennai Ethirkka Koodiya Ethu
Aayuthangal Ethuvum Vaaikkaathae

பிமாரி தேக் தேரா சர் ஜுகா
முஜ் பர் தேரா பஸ் நா சல் சகா
ஐஸா கோய் சஷ்ட்ரா நா பனா
ஜோ கர் சகேகா மேரா சாமனா

Bimari, Dekh Tera Sar Jhuka
Mujh Par Tera Bas Na Chal Saka
Aisa Koi Shastra Naa Bana
Jo Kar Sakega Mera Saamana

அவர் காட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்
ஹவ் கிரேட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்

Our God How Great You Are
How Great How Great You Are – 2

கடந்த நாட்களில் என்னுடன் இருந்தீர்
இன்றும் என் அருகில் என் கூடவே வந்தீர்

Kadandha Naatkalil Ennudanae Irundheer
Indrum En Arugil En Koodave Vandheer

பிதே கல் மேன் து சாத் மேரே தா
ஆஜ் பி மேரே சாத் ஹை கடா
ஆனே வாலேகல் மேன் பி ஹோகா

Bite Kal Men Tu Saath Mere Tha
Aaj Bhee Mere Saath Hai Khada
Aane VaaleKal Men Bhee Hoga – 2

வரும் காலங்களிலும் நீர் இருப்பீர் – 2
எழும்பி வரும் புயல்களிலே
நீரே எந்தன் கன்மலை
பொங்கி வரும் அலைகள் மேலே
உம் பாதத்தின் சுவடுகளே

Varum Kaalangalilum Neer Irupper – 2
Ezhumbi Varum Puyalgalilae
Neerae Enthan Kanmalai
Pongi Varum Alaigal Melae
Um Paathathin Suvadugalae

உத்தட் ஹுவே உஃப்பான் மேன்
து ஹே மேரி சட்டான்
பஹ்டி ஹுவே லஹீரோ பே
தேரே கதமோ கே நிஷான்

Uthate Hue Ufano Men
Tu Hee Meraa Chattan
Bahati Huee LaheroPe
Tere Kadmo Ke Nishan

அவர் காட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர்
ஹவ் கிரேட் ஹவ் கிரேட் யு ஆர் – 2

Our God How Great You Are
How Great How Great You Are – 2

சேவியர் ஹீ கேன் மூவ் த மௌண்டைன்ஸ்
மை காட் மைட்டி டு சேவ்
ஹீ ஈஸ் மைட்டி டு சேவ்
பார் எவர் ஆத்தர் ஆப் சேல்வேஷன்
ஹீ ரோஸ் அண்ட் கன்குயர்ட் த கிரேவ்
ஜீஸஸ் கான்குயர்ட் த கிரேவ்

Savior, He Can Move The Mountains
My God Is Mighty To Save
He Is Mighty To Save
Forever Author Of Salvation
He Rose And Conquered The Grave
Jesus Conquered The Grave

என் தேவன் சர்வ வல்லவர்
யுத்தத்தில் வல்லவரே
மலைகள் விலகிடுதே
பாதாளம் வென்றவர் என் இராஜன்
உயிர்த்தெழுந்தவரே
மரணத்தை ஜெயித்தவரே

En Devan Sarva Vallavar Dhevan
Yuthathil Vallavarae
Malaigal Velagidumae
Padhalam Vendravar En Raajan
Uyirthezhundhavarae
Maranathai Jeyithavarae

நீர் பெரியவர் அற்புதங்கள் செய்பவர்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை – 2

Neer Periyavar Arpudhangal Seibavar
Ummai Pola Yarum Illai
Ummai Pola Yarum Illai – 2

You Are Great You Do Miracles So Great
There Is No One Else Like You – 3

You Are Great

Our God How Great You Are
How Great How Great You Are

You Do Miracles So Great

Our God How Great You Are
How Great How Great You Are

There Is No One Else Like You

En Devan Sarva Vallavar MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/7HnSRi5MeXE

Song Description:
Tamil Worship Songs, En Devan Sarva Vallavar song ,benny john joseph songs, en devan sarva vallavar song chords, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List, En Devan Sarva Vallavar lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + 18 =