Unakethiraana Aayuthanggal – உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 6

Unakethiraana Aayuthanggal Lyrics In Tamil

உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே மகனே
நீ உயிரோடிருக்கும் வரையிலும்
எதிர்ப்பவனில்லை

1. உன்னை நான் காப்பாற்றி
அடிக்கடி தண்ணீர் பாய்ச்சிடுவேன்
இரவினிலும் பகலினிலும்
சேதமில்லாமல் காத்திடுவேன்
உன்னை கொண்டு மலைகளையும்
குன்றுகளையும் நான் தகர்த்திடுவேன்

2. ஏழு மடங்கு அக்கினியில்
சேதமில்லாமல் காத்திடுவேன்
ஒரு வழியாய் வந்தவர்கள்
ஏழு வழியாய் ஓடச்செய்வேன்
உன்னைக் கொண்டு செய்ய நினைத்தது
தடை செய்ய யாருமில்லை

3. சிங்கத்தின்மேல் நீ நடந்திடுவாய்
சீறும் சர்ப்பத்தை மிதித்திடுவாய்
உனக்கெதிராய் எழுதப்படும்
சட்டங்களை நான் மாற்றிடுவேன்
உன்னைக் கொண்டு தேசத்திலே
என் நாமம் முழங்கச் செய்வேன்

Unakethiraana Aayuthanggal Lyrics In English

Unakkethiraana Aayudhanggal
Vaaikaathae Maganae
Nee Uyirodirukum Varaiyilum
Ethirpavanillai

1. Unnai Naan Kaapaatri
Adikadi Thanneer Paachiduvean
Iravinilum Pagalinilum
Sethamillaamal Kaathhiduvean
Unnai Kondu Malaigalaiyum
Kundrugalaiyum Naan Thagarthiduvean

2. Ezhu Madangu Akkiniyil
Sethamillaamal Kaaththiduvean
Oru Vazhiyaai Vanthavargal
Ezhu Vazhiyaai Odaseivean
Unnai Kondu Seiyya Ninaiththathu
Thadai Seiyya Yaarumillai

3. Singaththinmel Nee Nadanthiduvaai
Seerum Serppaththai Mithiththiduvaai
Unakethiraai Ezhuthapadum
Sattangalai Naan Maatriduvean
Unnai Kondu Desathilae
En Naamam Mozhanga Seivean

Watch Online

Unakethiraana Aayuthanggal MP3 Song

Unakkethiraana Aayuthanggal Lyrics In Tamil & English

உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே மகனே
நீ உயிரோடிருக்கும் வரையிலும்
எதிர்ப்பவனில்லை

Unakkethiraana Aayuthanggal
Vaaikaathae Maganae
Nee Uyirodirukum Varaiyilum
Ethirpavanillai

1. உன்னை நான் காப்பாற்றி
அடிக்கடி தண்ணீர் பாய்ச்சிடுவேன்
இரவினிலும் பகலினிலும்
சேதமில்லாமல் காத்திடுவேன்
உன்னை கொண்டு மலைகளையும்
குன்றுகளையும் நான் தகர்த்திடுவேன்

Unnai Naan Kaapaatri
Adikadi Thanneer Paachiduvean
Iravinilum Pagalinilum
Sethamillaamal Kaathhiduvean
Unnai Kondu Malaigalaiyum
Kundrugalaiyum Naan Thagarthiduvean

2. ஏழு மடங்கு அக்கினியில்
சேதமில்லாமல் காத்திடுவேன்
ஒரு வழியாய் வந்தவர்கள்
ஏழு வழியாய் ஓடச்செய்வேன்
உன்னைக் கொண்டு செய்ய நினைத்தது
தடை செய்ய யாருமில்லை

Ezhu Madangu Akkiniyil
Sethamillaamal Kaaththiduvean
Oru Vazhiyaai Vanthavargal
Ezhu Vazhiyaai Odaseivean
Unnai Kondu Seiyya Ninaiththathu
Thadai Seiyya Yaarumillai

3. சிங்கத்தின்மேல் நீ நடந்திடுவாய்
சீறும் சர்ப்பத்தை மிதித்திடுவாய்
உனக்கெதிராய் எழுதப்படும்
சட்டங்களை நான் மாற்றிடுவேன்
உன்னைக் கொண்டு தேசத்திலே
என் நாமம் முழங்கச் செய்வேன்

Singaththinmel Nee Nadanthiduvaai
Seerum Serppaththai Mithiththiduvaai
Unakethiraai Ezhuthapadum
Sattangalai Naan Maatriduvean
Unnai Kondu Desathilae
En Naamam Mozhanga Seivean

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − three =