Unnil Pazhuthu Ondrum Illai – உன்னில் பழுது ஒன்று

Christava Padal Tamil

Album: Jesus Redeems

Unnil Pazhuthu Ondrum Illai Lyrics In Tamil

உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
நீ தான் பூரண ரூபவதி – 2
என் இருதயத்தைக் கவர்ந்து கொண்டவளே
கவர்ந்து கொண்டவளே
என் இருதயத்தைக் கவர்ந்து கொண்டவளே
நீ என் மணவாளி உன் ஆத்தும நேசர் நான்தானே

1. மாரி காலம் சென்றது மழையும் பெய்து ஒழிந்தது – 2
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்துக்குலுங்குது – 2
மர்ஸ் ஸ்நிப்பமரி மரிஸ
குருவிகள் பாடும் காலம் வந்ததே
காட்டுப்புறாவின் சத்தம் கேட்குதே
என் பிரியமே நீ ரூபவதி எழுந்து வா – 2

2. கன்மலையின் வெடிப்புகளில் சிகரங்களின் மறைவிடத்தில் – 2
தங்குகிற என் புறா உன்னை எதற்கு ஒப்பிடுவேன் – 2
ம்ர்ஸ் ஸ்நிப்பமரி மரிஸ
இரதங்களில் பூட்டிய குதிரைகள் கூட்டம்
என்றே உன்னை ஒப்பிட்டு மகிழ்ந்தேன்
என் பிரியமே நீ ரூபவதி இறங்கி வா – 2

3. திங்கள் போன்ற அழகும் ஞாயிறு போன்ற ஒளியும் – 2
கொடிகளுடன் படைகளைப் போல் வருபவளும் – 2
மர்ஸ் ஸ்நிப்பமரி மரிஸ
அடைத்து வைத்த தோட்டமும் நீதான்
மறைவு கட்டிய நீரூற்றும் நீதான்
என் பிரியமே நீ ரூபவதி திரும்பி வா – 2

ஸ்நிபமரிஸ… உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
ர்ஸ்நி பமரிஸ… உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை

கமபநி ஸ்நிபமரிஸ… உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
நிஸ் பநி மப கம பமரிஸ… உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
ஸப… மாபமரிஸ ரிகமபநிஸ ரிஸ் நிபமரிஸ…
உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை

கம்பநிபா நிபஸ்நி ஸ்ஸ்
ஸ்ர்க்ம்ர்ஸ் ர்ஸ்நிபமரிஸ… உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
மபநி மப மக கமபநி ஸ்நிபமரிஸ நிபாமரிஸாஸ
ஸ்நிபம கமபநிஸ்நிபம காமரிஸ
நிநிஸ் – 2

நிஸ் ம்ர்ஸ் ஸ்நிபமரி நிபாமரிஸ…
உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
பாம காமரிஸ… ஸரி கம பநி
நிஸ்பநி மபகமரிஸ ஸரீகாமப்
ரிகாமபநி பநிபஸ்நிஸ் ஸ்ர்க்ம்ப்ம ர்ஸ்
ம்ர் ம்ரிஸ்நிபநிஸ்
ர்ஸ் ர்ஸ்நிபமபநீ
ஸ்நி ஸ்நிபமரிஸ

Unnil Pazhuthu Ondrum Illai Lyrics In English

Unnil Pazhuthu Ondrum Illai
Nee Thaan Purana Ruupavathi – 2
En Iruthayaththaik Kavarnthu Kondavalae
Kavarnthu Kondavalae
En Iruthayaththai Kavarnhthu Kondavalae
Nii En Manavaali Un Aaththuma Naechar Naanthaanae

1. Maari Kaalam Chenrathu Mazhaiyum Peythu Ozhinthathu – 2
Pumiyilae Pushpangkal Puththu Kulungkuthu – 2
Mars Snippamari Marisa
Kuruvikal Paatum Kaalam Vanthathae
Kaattuppuraavin Chaththam Kaetkuthae
En Piriyamae Nii Ruupavathi Ezhunthu Vaa – 2

2. Kanmalaiyin Vetippukalil Chikarangkalin Maraividaththil – 2
Thangkukira En Puraa Unnai Etharku Oppituvaen – 2
Mrs Snhippamari Marisa
Irathangkalil Puuttiya Kuthiraikal Kutdam
Enrae Unnai Oppittu Makizhnthaen
En Piriyamae Nii Ruupavathi Irangki Vaa – 2

3. Thingkal Poanra Azhakum Gnaayiru Poanra Oliyum – 2
Kotikaludan Pataikalaip Poal Varupavalum – 2
Mars Snippamari Marisa
Ataiththu Vaiththa Thoatdamum Niithaan
Maraivu Kattiya Niiruurrum Niithaan
En Piriyamae Nii Ruupavathi Thirumpi Vaa – 2

Snipamarisa… Unnil Pazhuthu Ondrum Illai
Rsni Pamarisa… Unnil Pazhuthu Ondrum Illai

Kamapani Snhipamarisa… Unnil Pazhuthu Onrumillai
Nis Pani Mapa Kama Pamarisa… Unnil Pazhuthu Onrumillai
Sapa… Maapamarisa Rikamapanhisa Ris Nipamarisa…
Unnil Pazhuthu Onrumillai

Kampanipaa Nipasni Ss
Srkmrs Rsnhipamarisa… Unnil Pazhuthu Ondrum Illai
Mapani Mapa Maka Kamapanhi Snipamarisa Nipaamarisaasa
Snipama Kamapanisnhipama Kaamarisa
Ninis – 2

Nis Mrs Snipamari Nipaamarisa…
Unnil Pazhuthu Onrumillai
Paama Kaamarisa… Sari Kama Pani
Nispani Mapakamarisa Sariikaama
Rikaamapani Panhipasnis Srkmpma Rs
Mr Mrisnipanhis
Rs Rsnipamapanhii
Sni Snhipamarisa

Watch Online

Unnil Pazhuthu Ondrum Illai MP3 Song

Unnil Pazhuthu Ondrum Illai Lyrics In Tamil & English

உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
நீ தான் பூரண ரூபவதி – 2
என் இருதயத்தைக் கவர்ந்து கொண்டவளே
கவர்ந்து கொண்டவளே
என் இருதயத்தைக் கவர்ந்து கொண்டவளே
நீ என் மணவாளி உன் ஆத்தும நேசர் நான்தானே

Unnil Pazhuthu Ondrum Illai
Nee Thaan Purana Ruupavathi – 2
En Iruthayaththaik Kavarnthu Kondavalae
Kavarnthu Kondavalae
En Iruthayaththai Kavarnhthu Kondavalae
Nii En Manavaali Un Aaththuma Naechar Naanthaanae

1. மாரி காலம் சென்றது மழையும் பெய்து ஒழிந்தது – 2
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்துக்குலுங்குது – 2
மர்ஸ் ஸ்நிப்பமரி மரிஸ
குருவிகள் பாடும் காலம் வந்ததே
காட்டுப்புறாவின் சத்தம் கேட்குதே
என் பிரியமே நீ ரூபவதி எழுந்து வா – 2

Maari Kaalam Chenrathu Mazhaiyum Peythu Ozhinthathu – 2
Pumiyilae Pushpangkal Puththu Kulungkuthu – 2
Mars Snippamari Marisa
Kuruvikal Paatum Kaalam Vanthathae
Kaattuppuraavin Chaththam Kaetkuthae
En Piriyamae Nii Ruupavathi Ezhunthu Vaa – 2

2. கன்மலையின் வெடிப்புகளில் சிகரங்களின் மறைவிடத்தில் – 2
தங்குகிற என் புறா உன்னை எதற்கு ஒப்பிடுவேன் – 2
ம்ர்ஸ் ஸ்நிப்பமரி மரிஸ
இரதங்களில் பூட்டிய குதிரைகள் கூட்டம்
என்றே உன்னை ஒப்பிட்டு மகிழ்ந்தேன்
என் பிரியமே நீ ரூபவதி இறங்கி வா – 2

Kanmalaiyin Vetippukalil Chikarangkalin Maraividaththil – 2
Thangkukira En Puraa Unnai Etharku Oppituvaen – 2
Mrs Snhippamari Marisa
Irathangkalil Puuttiya Kuthiraikal Kutdam
Enrae Unnai Oppittu Makizhnthaen
En Piriyamae Nii Ruupavathi Irangki Vaa – 2

3. திங்கள் போன்ற அழகும் ஞாயிறு போன்ற ஒளியும் – 2
கொடிகளுடன் படைகளைப் போல் வருபவளும் – 2
மர்ஸ் ஸ்நிப்பமரி மரிஸ
அடைத்து வைத்த தோட்டமும் நீதான்
மறைவு கட்டிய நீரூற்றும் நீதான்
என் பிரியமே நீ ரூபவதி திரும்பி வா – 2

Thingkal Poanra Azhakum Gnaayiru Poanra Oliyum – 2
Kotikaludan Pataikalaip Poal Varupavalum – 2
Mars Snippamari Marisa
Ataiththu Vaiththa Thoatdamum Niithaan
Maraivu Kattiya Niiruurrum Niithaan
En Piriyamae Nii Ruupavathi Thirumpi Vaa – 2

ஸ்நிபமரிஸ… உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
ர்ஸ்நி பமரிஸ… உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை

Snipamarisa… Unnil Pazhuthu Onrumillai
Rsni Pamarisa… Unnil Pazhuthu Onrumillai

கமபநி ஸ்நிபமரிஸ… உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
நிஸ் பநி மப கம பமரிஸ… உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
ஸப… மாபமரிஸ ரிகமபநிஸ ரிஸ் நிபமரிஸ…
உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை

Kamapani Snhipamarisa… Unnil Pazhuthu Onrumillai
Nis Pani Mapa Kama Pamarisa… Unnil Pazhuthu Onrumillai
Sapa… Maapamarisa Rikamapanhisa Ris Nipamarisa…
Unnil Pazhuthu Onrumillai

கம்பநிபா நிபஸ்நி ஸ்ஸ்
ஸ்ர்க்ம்ர்ஸ் ர்ஸ்நிபமரிஸ… உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
மபநி மப மக கமபநி ஸ்நிபமரிஸ நிபாமரிஸாஸ
ஸ்நிபம கமபநிஸ்நிபம காமரிஸ
நிநிஸ் – 2

Kampanipaa Nipasni Ss
Srkmrs Rsnhipamarisa… Unnil Pazhuthu Onrumillai
Mapani Mapa Maka Kamapanhi Snipamarisa Nipaamarisaasa
Snipama Kamapanisnhipama Kaamarisa
Ninis – 2

நிஸ் ம்ர்ஸ் ஸ்நிபமரி நிபாமரிஸ…
உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
பாம காமரிஸ… ஸரி கம பநி
நிஸ்பநி மபகமரிஸ ஸரீகாமப்
ரிகாமபநி பநிபஸ்நிஸ் ஸ்ர்க்ம்ப்ம ர்ஸ்
ம்ர் ம்ரிஸ்நிபநிஸ்
ர்ஸ் ர்ஸ்நிபமபநீ
ஸ்நி ஸ்நிபமரிஸ

Nis Mrs Snipamari Nipaamarisa…
Unnil Pazhuthu Onrumillai
Paama Kaamarisa… Sari Kama Pani
Nispani Mapakamarisa Sariikaama
Rikaamapani Panhipasnis Srkmpma Rs
Mr Mrisnipanhis
Rs Rsnipamapanhii
Sni Snhipamarisa

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs. unnil pazhuthu ondrum illai lyrics in tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − four =