Um Dhanam Naan – உம் தானம் நான் அனுபித்தேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Tina
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 29 Apr 2019

Um Dhanam Naan Lyrics In Tamil

உம் தானம் நான் அனுபித்தேன்
உம் ஸ்நேகம் இனி மறப்பதில்லை
இயேசுவே எந்தன் பிரியமே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே

1. நீர் எனக்கு செய்த
நன்மைகள் நினைக்கும்போது
நன்றி கொண்டென் மனம் பாடிடுமே
ஸ்தோத்திர கானத்தில் பல்லவிகள்

2. இயேசுவே உந்தன் அன்பை
ஏற்க நான் தள்ளிச் சென்றேன்
அன்று நான் அன்னியனாய்
அனாதயாய் அலைந்தேன்
இன்றோ உம் சொந்தமானேன்

3. என் ஜீவன் போய்விட்டாலும்
எனக்கதின் பாரம் இல்லை
எந்தனின் ஆத்மா நித்திய ஜீவன் பெற
இயேசுதான் ஏற்றுக்கொண்டார்

Um Dhanam Naan Lyrics In English

Um Thaanam Naan Anupiththaen
Um Snaekam Ini Marappathillai
Yesuvae Enthan Piriyamae
Neer Pothum En Vaazhvilae

1. Neer Enakku Cheytha
Nanmaikal Ninaikkumpothu
Nantri Konten Manam Paatitumae
Sthoththira Kaanaththil Pallavikal

2. Yesuvae Unthan Anpai
Aerka Naan Thallich Chenraen
Anru Naan Anniyanaay
Anaathayaay Alainhthaen
Inro Um Sonthamaanaen

3. En Jiivan Poyvitdaalum
Enakkathin Paaram Illai
Enhthanin Aathmaa Niththiya Jiivan Pera
Yesuthaan Aerruk Kondaar

Watch Online

Um Dhanam Naan MP3 Song

Technician Information

Sung by Tracy Tina
Original song : Wilson Chennanattil
Music Producer.: Sam Jebastin
Guitar : Paul Vicc
Rhythm : Livingston Amul John
Flute : Jotham

Backing vocals : Joel Thomasraj and Preethi
Recorded : Avinash Sathish, 20 db Sound Studios
Mixed & Mastered : Augustine Ponseelan, Sling Sound Studios
Video : Don Paul
Video Production : Julick Isaiah

Um Thaanam Naan Lyrics In Tamil & English

உம் தானம் நான் அனுபித்தேன்
உம் ஸ்நேகம் இனி மறப்பதில்லை
இயேசுவே எந்தன் பிரியமே
நீர் போதும் என் வாழ்விலே

Um Thaanam Naan Anupiththaen
Um Snaekam Ini Marappathillai
Yesuvae Enthan Piriyamae
Neer Pothum En Vaazhvilae

1. நீர் எனக்கு செய்த
நன்மைகள் நினைக்கும்போது
நன்றி கொண்டென் மனம் பாடிடுமே
ஸ்தோத்திர கானத்தில் பல்லவிகள்

Neer Enakku Cheytha
Nanmaikal Ninaikkumpothu
Nantri Konten Manam Paatitumae
Sthoththira Kaanaththil Pallavikal

2. இயேசுவே உந்தன் அன்பை
ஏற்க நான் தள்ளிச் சென்றேன்
அன்று நான் அன்னியனாய்
அனாதயாய் அலைந்தேன்
இன்றோ உம் சொந்தமானேன்

Yesuvae Unthan Anpai
Aerka Naan Thallich Chenraen
Anru Naan Anniyanaay
Anaathayaay Alainhthaen
Inro Um Sonthamaanaen

3. என் ஜீவன் போய்விட்டாலும்
எனக்கதின் பாரம் இல்லை
எந்தனின் ஆத்மா நித்திய ஜீவன் பெற
இயேசுதான் ஏற்றுக்கொண்டார்

En Jiivan Poyvitdaalum
Enakkathin Paaram Illai
Enhthanin Aathmaa Niththiya Jiivan Pera
Yesuthaan Aerruk Kondaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × one =