Christava Padal Tamil
Artist: Benny Joshua & Alwin Paul
Album: Solo Songs
Released on: 24 Oct 2021
En Adyaalm Um Mugam Lyrics In Tamil
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ
என் முகவரி உம் சமூகம் அல்லவோ
உயர்த்திடுவேன் உம் நாமத்தை
பிடித்திடுவேன் உம் கரத்தை – 2
1. அயராமல் தேடுவேன்
துயராமல் வாழுவேன் – 2
பிரியாமல் பிணைவேன்
பிரியமே பாதத்தில் – 2
உந்தன் நிழலை நித்தம் வாஞ்சிப்பேன்
– என் அடையாளம்
2. உந்தன் வார்த்தையே
என் பாதைக்கு வெளிச்சமே – 2
உம் வாசம் சுவாசிப்பேன்
சுகமாய் ஜீவிப்பேன் – 2
என் நேசரே உம்மை நேசிப்பேன்
– என் அடையாளம்
3. உம்மை யோசிப்பேன்
உம் வசம் யாசிப்பேன்- 2
நீங்காத உறவே
நினைவெல்லாம் நிறைவே – 2
உயிரிலும் உணர்விலும்
கலந்திட்ட கர்த்தரே
– என் அடையாளம்
En Adyaalm Um Mugam Lyrics In English
En Adyalm Um Mugam Allavo
En Mugavari Un Samugam Allavo
Vuyarthiduvean Um Naamathai
Pidithiduvean Um Karathai – 2 – En Adyaalm
1. Ayaraamal Theduvean
Thuyaramal Vaazhuvean – 2
Piriyaamal Pinaivean
Piryamae Paathathil – 2
Unthan Nizhalai Nitham Vaanjipean
2. Unthan Vaarthaiea
En Paathaiku Velichamae – 2
Um Vaasam Swasipean
Sugamai Jeevipean – 2
En Nesarae Ummai Nesipean
3. Ummai Yosipean
Um Vasam Yaasipean – 2
Neengatha Urave
Ninaivellam Niraive – 2
Uirielum Unarivilum Kalanthita Karthare
Watch Online
En Adyaalm Um MP3 Songs
Technician Information
Project Head: Allan Paul Isaac
Composition And Music: Anand Alwin
Written By: Crispus Chelladurai
Guitars, Dulcimer, Charango: Keba Jeremiah
Flute: Suresh
Tabla & Dolak: Kiran
Violin: Balaji
Harmonies: Rohith, Shobi, & Clement
Mix & Master: David Selvam
Cinematography: Manoj Kumar (6t Frames)
Editing & Di : Wesly
En Adyaalm Um Lyrics In Tamil & English
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ
என் முகவரி உம் சமூகம் அல்லவோ
உயர்த்திடுவேன் உம் நாமத்தை
பிடித்திடுவேன் உம் கரத்தை – 2
En Adyalm Um Mukam Allavo
En Mugavari Un Samugam Allavo
Vuyarthiduvean Um Naamathai
Pidithiduvean Um Karathai
1. அயராமல் தேடுவேன்
துயராமல் வாழுவேன் – 2
பிரியாமல் பிணைவேன்
பிரியமே பாதத்தில் – 2
உந்தன் நிழலை நித்தம் வாஞ்சிப்பேன்
Ayaraamal Theduvean
Thuyaramal Vaazhuvean – 2
Piriyaamal Pinaivean
Piryamae Paathathil – 2
Unthan Nizhalai Nitham Vaanjipean – En Adyaalm
2. உந்தன் வார்த்தையே
என் பாதைக்கு வெளிச்சமே – 2
உம் வாசம் சுவாசிப்பேன்
சுகமாய் ஜீவிப்பேன் – 2
என் நேசரே உம்மை நேசிப்பேன்
Unthan Vaarthaiea
En Paathaiku Velichamae – 2
Um Vaasam Swasipean
Sugamai Jeevipean – 2
En Nesarae Ummai Nesipean
3. உம்மை யோசிப்பேன்
உம் வசம் யாசிப்பேன்- 2
நீங்காத உறவே
நினைவெல்லாம் நிறைவே – 2
உயிரிலும் உணர்விலும்
கலந்திட்ட கர்த்தரே
Ummai Yosipean
Um Vasam Yaasipean – 2
Neengatha Urave
Ninaivellam Niraive – 2
Uirielum Unarivilum Kalanthita Karthare
En Adyaalm Um Mugam MP3 Song
Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Alwin Paul, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, Jesus new songs, Jesus songs mp3, christava Padal Tamil.