Vallamai Vallamai Yesuvin – வல்லமை வல்லமை இயேசு

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 6

Vallamai Vallamai Yesuvin Lyrics In Tamil

வல்லமை வல்லமை
இயேசுவின் வல்லமை
அது பெரிய வல்லமை
அதிசய வல்லமை

1. பயங்கரமாய் பெரும்காரியங்கள்
செய்யும் வல்லமையே
அதினாலொன்றும் செய்ய
முடியாதது இல்லையே

2. பூமியில் அவர் பார்த்திடவே
அது நடுங்கி அதிருமே
பர்வதங்களை அவர் தொட்டிடவே
அது புகைந்து போகுமே

3. சாத்தானின் எந்த வல்லமை
நொறுக்கிடும் வல்லமை
சாவினையும் பாதாளத்தையும்
ஜெயித்த வல்லமை

4. உலர்ந்துபோன எலும்புகள்
உயிர்ப்பிக்கும் வல்லமை
எந்த அற்புதமும் எல்லா அதிசயமும்
நடத்தும் வல்லமை

5. நோய்களையும் பெலவீனமும்
சுகமாக்கும் வல்லமை
ஒரு வார்த்தையிலே எல்லாம் நடந்திடுமே
கடல் காற்றும் அடங்குமே

6. ஆர்ப்பரிப்போம் கெம்பீரிப்போம்
பயங்கர தேவனையே
குலுங்கிடுதே நொறுங்கிடுதே
எரிகோ கோட்டையே

Vallamai Vallamai Yesuvin Lyrics In English

Vallamai Vallamai
Iyaechuvin Vallamai
Athu Periya Vallamai
Athichaya Vallamai

1. Payangkaramaay Perumkaariyangkal
Cheyyum Vallamaiyae
Athinaalonrum Cheyya
Mutiyaathathu Illaiyae

2. Pumiyil Avar Paarththidavae
Athu Natungki Athirumae
Parvathangkalai Avar Thottidavae
Athu Pukainthu Poakumae

3. Chaaththaanin Entha Vallamai
Norukkitum Vallamai
Chaavinaiyum Paathaalaththaiyum
Jeyiththa Vallamai

4. Ularnthupoana Elumpukal
Uyirppikkum Vallamai
Entha Arputhamum Ellaa Athichayamum
Nadaththum Vallamai

5. Noaykalaiyum Pelaviinamum
Chukamaakkum Vallamai
Oru Vaarththaiyilae Ellaam Nadanthitumae
Kadal Kaarrum Adangkumae

6. Aarpparippoam Kempiirippoam
Payangkara Thaevanaiyae
Kulungkituthae Norungkituthae
Erikoa Koattaiyae

messia 6,messia 6 songs, messia,Vallamai Vallamai Yesuvin,
Vallamai Vallamai Yesuvin - வல்லமை வல்லமை இயேசு 2

Vallamai Vallamai Yesuvin MP3 Song

Vallamai Vallamai Yesuvin Lyrics In Tamil & English

வல்லமை வல்லமை
இயேசுவின் வல்லமை
அது பெரிய வல்லமை
அதிசய வல்லமை

Vallamai Vallamai
Iyaechuvin Vallamai
Athu Periya Vallamai
Athichaya Vallamai

1. பயங்கரமாய் பெரும்காரியங்கள்
செய்யும் வல்லமையே
அதினாலொன்றும் செய்ய
முடியாதது இல்லையே

Payangkaramaay Perumkaariyangkal
Cheyyum Vallamaiyae
Athinaalonrum Cheyya
Mutiyaathathu Illaiyae

2. பூமியில் அவர் பார்த்திடவே
அது நடுங்கி அதிருமே
பர்வதங்களை அவர் தொட்டிடவே
அது புகைந்து போகுமே

Pumiyil Avar Paarththidavae
Athu Natungki Athirumae
Parvathangkalai Avar Thottidavae
Athu Pukainthu Poakumae

3. சாத்தானின் எந்த வல்லமை
நொறுக்கிடும் வல்லமை
சாவினையும் பாதாளத்தையும்
ஜெயித்த வல்லமை

Chaaththaanin Entha Vallamai
Norukkitum Vallamai
Chaavinaiyum Paathaalaththaiyum
Jeyiththa Vallamai

4. உலர்ந்துபோன எலும்புகள்
உயிர்ப்பிக்கும் வல்லமை
எந்த அற்புதமும் எல்லா அதிசயமும்
நடத்தும் வல்லமை

Ularnthupoana Elumpukal
Uyirppikkum Vallamai
Entha Arputhamum Ellaa Athichayamum
Nadaththum Vallamai

5. நோய்களையும் பெலவீனமும்
சுகமாக்கும் வல்லமை
ஒரு வார்த்தையிலே எல்லாம் நடந்திடுமே
கடல் காற்றும் அடங்குமே

Noaykalaiyum Pelaviinamum
Chukamaakkum Vallamai
Oru Vaarththaiyilae Ellaam Nadanthitumae
Kadal Kaarrum Adangkumae

6. ஆர்ப்பரிப்போம் கெம்பீரிப்போம்
பயங்கர தேவனையே
குலுங்கிடுதே நொறுங்கிடுதே
எரிகோ கோட்டையே

Aarpparippoam Kempiirippoam
Payangkara Thaevanaiyae
Kulungkituthae Norungkituthae
Erikoa Koattaiyae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − 1 =