Innum Orumurai Innum Orumurai – இன்னும் ஒருமுறை இன்னும்

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 6
Released on: 18 Jan 2018

Innum Orumurai Innum Orumurai Lyrics In Tamil

இன்னும் ஒருமுறை இன்னும் ஒருமுறை
மன்னிக்க வேண்டும் தேவா
என்று பலமுறை என்று பலமுறை
வந்துவிட்டேன் இயேசு ராசா – 2

1. ஒத்தையில போகையிலே
கூட வந்தவரும் நீர்தான்
தட்டு தடுமாறையில
தங்கிப்பிடிச்சவர் நீர் தான் – 2
ஓடி ஓடி ஒளிஞ்சேனே
தேடி தேடி வந்து மீட்டீர்
இருளில் இருந்து தூக்கி
ராஜ்ஜியத்தின் பங்காய் சேர்த்தீர்
இன்னும் ஒருமுறை

2. பச்சையினு எண்ணி நானும்
இச்சையால விழுந்தேன்
பஞ்சு மெத்தையினு நம்பி
முள்ளுக்குள்ள தான் படுத்தேன் – 2
புத்தி கெட்டு போனதால
பாதை மாறி போனேனே
நல்ல மேய்ப்பன் இயேசு தானே
காயம் கட்டி அணைத்தீரே

3. என் சொத்து சுகம் நீங்க தானு
புரியாமல் நானே
சத்துருவின் சதியாலே
தூரமாகி போனேன் – 2
தகப்பன் வீட்டை நினைத்தேன்
தந்தையின் நேசத்தை உணர்ந்தேன்
தாமதமின்றி வருவேனே
நித்தமும் தங்கி மகிழ்வேன்

Innum Orumurai Innum Orumurai Lyrics In English

Innum Orumurai Innum Orumurai
Mannikka Vendum Devaa
Endru Palamurai Endru Palamurai
Vandhuvitta Yesu Raasaa – 2

1. Oththayila Bogaiyilae
Koodavandhavarum Neerthan
Thattu Thadumaaraiyila
Thangipidichavar Neer Than – 2
Odi Odi Olinjaenae
Thedi Thedi Vandhu Meetteer
Irulil Irundhu Thookki
Rajiyathin Pangaai Sertheer
Innum Orumurai

2. Pachayinu Enni Naanum
ichaiyaala Vizhundhaen
Panju Metthayinu Nambi
Mullukkulla Than Paduththaen – 2
Buththikettu Ponadhaalae
Paadhai Maari Ponaenae
Nalla Meippan Yesuthanae
Kaayam Katti Anaitheerae

3. En Soththu Sugam
Neenga Thanu
Puriyaamal Naanaey
Saththuruvin Sadhiyaalae
Dhooramaagi Ponaen – 2
Thagappan Veettai Ninaithaen
Thandhayin Nesathai Unarndhaen
Thaamadhamindri Varuvaen
Niththamum Thangi Magilvaen

Watch Online

Innum Orumurai Innum Orumurai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By John & Vasanthy
Music By Stephen J Renswick

Music Arranged And Programmed By Stephen J Renswick
Drum And Percussion Programming : Stephen J Renswick, Arjun, Antony George
Flutes And Saxophone : Aben Jotham
Tabla & Dolak : Venkat
Violin : Embar Kannan
Guitars, Bass & Charango : Keba Jeremiah
Mandolin : Venkatesh
All Songs Recorded At Greenroom Suite ( Singapore ), Step 1 Digitals & Stevezone Productions
All Songs Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studio
Motion Graphics : Joevin Design Studio

Innum Orumurai Innum Orumurai Mannikka Lyrics In Tamil & English

இன்னும் ஒருமுறை இன்னும் ஒருமுறை
மன்னிக்க வேண்டும் தேவா
என்று பலமுறை என்று பலமுறை
வந்துவிட்டேன் இயேசு ராசா – 2

Innum Orumurai Innum Orumurai
Mannikka Vendum Devaa
Endru Palamurai Endru Palamurai
Vandhuvitta Yesu Raasaa – 2

1. ஒத்தையில போகையிலே
கூட வந்தவரும் நீர்தான்
தட்டு தடுமாறையில
தங்கிப்பிடிச்சவர் நீர் தான் – 2
ஓடி ஓடி ஒளிஞ்சேனே
தேடி தேடி வந்து மீட்டீர்
இருளில் இருந்து தூக்கி
ராஜ்ஜியத்தின் பங்காய் சேர்த்தீர்
இன்னும் ஒருமுறை

Oththayila Bogaiyilae
Koodavandhavarum Neerthan
Thattu Thadumaaraiyila
Thangipidichavar Neer Than – 2
Odi Odi Olinjaenae
Thedi Thedi Vandhu Meetteer
Irulil Irundhu Thookki
Rajiyathin Pangaai Sertheer
Innum Orumurai

2. பச்சையினு எண்ணி நானும்
இச்சையால விழுந்தேன்
பஞ்சு மெத்தையினு நம்பி
முள்ளுக்குள்ள தான் படுத்தேன் – 2
புத்தி கெட்டு போனதால
பாதை மாறி போனேனே
நல்ல மேய்ப்பன் இயேசு தானே
காயம் கட்டி அணைத்தீரே

Pachayinu Enni Naanum
ichaiyaala Vizhundhaen
Panju Metthayinu Nambi
Mullukkulla Than Paduththaen – 2
Buththikettu Ponadhaalae
Paadhai Maari Ponaenae
Nalla Meippan Yesuthanae
Kaayam Katti Anaitheerae

3. என் சொத்து சுகம் நீங்க தானு
புரியாமல் நானே
சத்துருவின் சதியாலே
தூரமாகி போனேன் – 2
தகப்பன் வீட்டை நினைத்தேன்
தந்தையின் நேசத்தை உணர்ந்தேன்
தாமதமின்றி வருவேனே
நித்தமும் தங்கி மகிழ்வேன்

En Soththu Sugam
Neenga Thanu
Puriyaamal Naanaey
Saththuruvin Sadhiyaalae
Dhooramaagi Ponaen – 2
Thagappan Veettai Ninaithaen
Thandhayin Nesathai Unarndhaen
Thaamadhamindri Varuvaen
Niththamum Thangi Magilvaen

Innum Orumurai Innum MP3 Song Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=5gf2YNKmOXs

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + 15 =