Power Lines Songs – Christian Songs 2

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Songs

Watch Online

Power Lines MP3 Songs

Vijay Aaron Songs

1. Vaanam Boomi Padaitha Devanae

வானம் பூமி படைத்த தேவனே

Power Lines Songs Vol 1

1. Neer Ennai Kaangindra Devan

நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்

Power Lines Vol 2

1. Enakkullae Iruppavar Ellorilum
2. Thuthippaen Thuthippaen En Vaazhnaal

எனக்குள்ளே இருப்பவர் எல்லோரிலும்
துதிப்பேன் துதிப்பேன் என் வாழ்நாள்

Power Lines Vol 3

1. Neer Ennai Visarithu Sakayam
2. Yesuvai Nambinor Maandadhilai

நீர் என்னை விசாரித்து சகாயம்
இயேசுவை நம்பினோர் மாண்டதில்லை

Power Lines Vol 4

1. Idhu Varai Nadathineer Iniyum
2. Kiristhu En Jeevan Kavalai
3. Rajavin Pillai Naan Kurai
4. Singa Kebiyil Naan Vizhunden
5. Siluvaiyil Enthan Sirumaiyai ( Thalai Nimira Seythaar)

இது வரை நடத்தினீர் இனியும் நடத்துவீர்
இராஜாவின் பிள்ளை நான் குறை
கிறிஸ்து என் ஜீவன் கவலைன்னு
சிங்க கெபியில் நான் விழுந்தேன்
சிலுவையில் எந்தன் சிறுமையை (தலை நிமிர செய்தார்)

Power Lines Vol 5

1. Eriko En Mun Veezhnthituthae
2. Kirubaiyinaal Naan Pizhaithu
3. Maatri Maatri Amaithar En
4. Melanaverae En Arugil Irupadhal
5. Nandri Baligal Seluthiyae Naan
6. Neer Thaan Ennai Aalum Thagappan
7. Umadhu Anbea Podhumae En
8. Um Mugathai Nokki Parthaen
9. Vazhuvamal Ennai Kathidum Azhagan
10. Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha

உமது அன்பே போதுமே என்
உம் முகத்தை நோக்கி பார்த்தேன்
எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
கிருபையினால் நான் பிழைத்து
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் என்
மேலானவரே என் அருகில் இருப்பதால்
வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
வழுவாமல் என்னை காத்திடும் அழகான

Power Lines Vol 6

1. Athisayam Arputhamae Engal
2. Goliyathai Jeyikka Thaveedhai
3. Irakaththil Ishwaryarae Kuraivellaam
4. Kazhugukku Oppaana Belathodu Ennai
5. Kirubai Ennai Soozhnthathaal
6. Maega Sthambanum Akkini
7. Naan Pallathakkil Nadanthaalum
8. Nenjodu Anaiththu Kollum
9. Setril Naan Irunthaen Kanmalai
10. Sornthu Povathillai Naan

அதிசயம் அற்புதமே எங்கள்
இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே குறைவெல்லாம்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு என்னை
கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
கோலியாத்தை ஜெயிக்க தாவீதை
சேற்றில் நான் இருந்தேன் கன்மலை
சோர்ந்து போவதில்லை நான்
நான் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும்
மேக ஸ்தம்பமும் அக்கினி ஸ்தம்பமும்

Power Lines Vol 7

1. Azhaginil Siranthavar En
2. Samuthiramo Thimingalamo

அழகினில் சிறந்தவர் என்
சமுத்திரத்தில் நான் விழுந்தாலும்

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six − one =