Vijay Aaron Songs – Gospel Songs

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Songs

Watch Online

Vijay Aaron MP3 Songs

Vijay Aaron Songs

1. Athisayam Arputhamae Engal
2. Azhaginil Siranthavar En
3. Eriko En Mun Veezhnthituthae
4. Enakkullae Iruppavar Ellorilum
5. Goliyathai Jeyikka Thaveedhai
6. Idhu Varai Nadathineer Iniyum
7. Irakaththil Ishwaryarae Kuraivellaam
8. Kazhugukku Oppaana Belathodu Ennai
9. Kiristhu En Jeevan Kavalai
10. Kirubai Ennai Soozhnthathaal
11. Kirubaiyinaal Naan Pizhaithu
12. Maatri Maatri Amaithar En
13. Maega Sthambanum Akkini
14. Melanaverae En Arugil Irupadhal
15. Nandri Baligal Seluthiyae Naan
16. Naan Pallathakkil Nadanthaalum
17. Neer Ennai Kaangindra Devan
18. Neer Ennai Visarithu Sakayam
19. Neer Thaan Ennai Aalum Thagappan
20. Nenjodu Anaiththu Kollum
21. Rajavin Pillai Naan Kurai
22. Samuthiramo Thimingalamo
23. Setril Naan Irunthaen Kanmalai
24. Singa Kebiyil Naan Vizhunden
25. Siluvaiyil Enthan Sirumaiyai ( Thalai Nimira Seythaar)
26. Sornthu Povathillai Naan
27. Thuthippaen Thuthippaen En Vaazhnaal
28. Umadhu Anbea Podhumae En
29. Um Mugathai Nokki Parthaen
30. Vaanam Boomi Padaitha Devanae
31. Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha
32. Vazhuvamal Ennai Kathidum Azhagan
33. Yesuvai Nambinor Maandadhilai

Power Lines Songs

1. அதிசயம் அற்புதமே எங்கள்
2. அழகினில் சிறந்தவர் என்
3. இதுவரை நடத்தினீர் இனியும் நடத்துவீர்
4. இயேசுவை நம்பினோர் மாண்டதில்லை
5. இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே குறைவெல்லாம்
6. இராஜாவின் பிள்ளை நான் குறை
7. உமது அன்பே போதுமே என்
8. உம் முகத்தை நோக்கி பார்த்தேன்
9. எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
10. எனக்குள்ளே இருப்பவர் எல்லோரிலும்
11. கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு என்னை
12. கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
13. கிருபையினால் நான் பிழைத்து
14. கிறிஸ்து என் ஜீவன் கவலைன்னு
15. கோலியாத்தை ஜெயிக்க தாவீதை
16. சமுத்திரத்தில் நான் விழுந்தாலும்
17. சிங்க கெபியில் நான் விழுந்தேன்
18. சிலுவையில் எந்தன் சிறுமையை (தலை நிமிர செய்தார்)
19. சேற்றில் நான் இருந்தேன் கன்மலை
20. சோர்ந்து போவதில்லை நான்
21. துதிப்பேன் துதிப்பேன் என் வாழ்நாள்
22. நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
23. நான் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
24. நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
25. நீர் என்னை விசாரித்து சகாயம்
26. நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
27. நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும்
28. மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் என்
29. மேக ஸ்தம்பமும் அக்கினி ஸ்தம்பமும்
30. மேலானவரே என் அருகில் இருப்பதால்
31. வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
32. வழுவாமல் என்னை காத்திடும் அழகான
33. வானம் பூமி படைத்த தேவனே

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × one =