Yesuvukaaga Album – இயேசுவுக்காக ஆல்பம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga

Ella Neramum Neer Ennai,Ezhundhu Purappadu Nee,Padhai Kaattuvar Un,yesuvukaaga album,
Yesuvukaaga Album - இயேசுவுக்காக ஆல்பம் 2

Yesuvukaaga Album MP3 Songs

Yesuvukaaga Vol 1

  1. Devanae Neer Thuramaai
  2. Enthan Kottai Enthan
  3. Irukirar Oruvar Irukirar
  4. Maaridar Em Ma Naesarae
  5. Nandri Nandri Solli
  6. Neerae En Nambikai
  7. Ondru Kudi Aarathipom
  8. Yeasuvae En Swaasamae
  9. Yeasuve Neer Illamal

Yesuvukaaga Vol 2

  1. Aaradhanai Seigirom Ummai
  2. Engal Thesathirku Neer
  3. Ella Neramum Neer Ennai
  4. Ezhundhu Purappadu Nee
  5. Nandri Yesuvae Nanmai
  6. Neer Podhumae Neer Podhumae
  7. Oru Varthai Sollum Karthave
  8. Paaduvaen Potruvaen
  9. Padhai Kaattuvar Un
  10. Um Kirubai Than Ennai

Yesuvukaaga Vol 3

  1. Arpanikindren Nan Arpanikindren
  2. Aaviyanavarae Azhugai Seiyumae
  3. Nandri Solla Varthai Illai
  4. Ovvoru Naalilum Ovvoru
  5. Parisutha Aaviyae Parisuththathaal
  6. Parisutharae Engal Deivamae
  7. Paaduvaen Um Pugazhai
  8. Pudhu Kirubai Thaarumae
  9. Pottri Thuthipom
  10. Tharukiren Ennai Tharukiren
  11. Yesu Pirandharae Enthan

இயேசுவுக்காக Vol 1

  1. இயேசுவே என் சுவாசமே
  2. இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
  3. இயேசு பிறந்தார் பிறந்தார்
  4. இருக்கிறார் ஒருவர் இருக்கிறார்
  5. என் நம்பிக்கை நீரே
  6. ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
  7. நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி
  8. நான் பாடுவேன் துதிப்பேன்
  9. மாறிடார் எம் மா நேசரே

இயேசுவுக்காக Vol 2

  1. ஆராதனை செய்கின்றோம் உம்மை
  2. இம்மட்டும் காத்த எபினேசரே
  3. உம் கிருபை தான் என்னை
  4. எங்கள் தேசத்திற்கு நீர்
  5. எல்லா நேரமும் நீர்
  6. எழுந்து புறப்படு நீ
  7. ஒரு வார்த்தை சொல்லும்
  8. நீர் போதுமே நீர்
  9. பாதை காட்டுவார் உன்
  10. பாடுவேன் போற்றுவேன்

இயேசுவுக்காக Vol 3

  1. அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
  2. ஆவியானவரே ஆளுகை செய்யுமே
  3. இயேசு பிறந்தாரே எந்தன்
  4. உம்மை நான் பார்க்கனுமே
  5. ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு
  6. நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்லை
  7. பரிசுத்த ஆவியே பரிசுத்தத்தால்
  8. பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
  9. பாடுவேன் உம் புகழை
  10. புது கிருபை தாருமே
  11. போற்றி துதிப்போம் எம்

Keywords: Jeswin Samuel songs, Tamil Christian Songs Mp3,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + seventeen =