Christava Padalgal Tamil
Artist: Christina Beryl Edward
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 23 May 2025
Naan Enge Ponalum Lyrics In Tamil
நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே
நீர் அங்கேயும் இருக்கின்றீரே
வானத்திற்கு நான் ஏறினும்
பாதாளத்தில் படுக்கை போட்டாலும்
உந்தன் சமுகத்தை விட்டு ஓடி ஒளிந்தாலும்
நீர் அங்கேயும் இருக்கின்றீரே
1. அதிகாலையில் செட்டைகள் விரித்து நான்
ஆழ்கடலில் மூழ்கி தங்கினாலும்
உன்தன் கரம் அங்கே என்னை நடத்திடுமே
அங்கு இரவு பகல் போல் வெளிச்சமாகும்.
2. என் நாவில் சொல் பிறவாததட்கு முன்
நான் சொல்வதை யாவும் அறிவீரே
என் நினைவுகளும் என் நடத்தையாவும்
ஆராய்ந்து அறியும் கர்த்தர் நீரே
Naan Enge Ponalum Song Lyrics In English
Naan Engae Ponalum Karthavae
Neer Angaiyum Irukintreerae
Vaanathitku Naan Erinum
Pathalathil Padukkai Potallum
Unthan Samukathai Vittu Odi Olinthalum
Neer Ankaiyum Irukintrerae
1. Athikalaiyil Setaigal Eduthu Naan
Aazhkadalil Moozhgi Thankinalum
Unthen Karam Angae Ennai Nadathidumae
Angu Iravu Pagal Pol Vaelichamakum
2. En Naavil Sol Piravathathatku Mun
Naan Solvathai Yaavum Ariveerae
En Ninaivukalum En Nadathaiyavum
Arainthu Ariyum Karthar Neerae
Watch Online
Naan Enge Ponalum MP3 Song
Technician Information
Sung By Christina Beryl Edward
Lyrics : King David (psalm 139)
Tune : Late. Bmj Dhyriyam
Music Credits:
Music Arrangements & Keyboard Programming : Prakash Williams
Sax : Jotham
Bass Guitar : Napier Naveen
Drums / Rhythm Production : David Joseph
Harmony Arrangements : Prakash Williams
Backing Harmony Vocals : Emmanuel Prathap Singh – Johan Paul – Jowin Sam
Audio Recorded, Mixed & Mastered : Prabhu Immanuel Raj @oasis Studios
Video Credits:
Dop : Joseph Devananthan
Video Production : Firstclick Studios
Camera : Joseph Devananthan
Edited & Di : John Sundhar
Poster Design : Joel Francis
Light Unit : Maria Sagayaraj (mms, Mithisha Events)
Location Credits : Revival Media Studio, Kolathur, Chennai
Produced By : Edward Thompson (cbe Music)
Naan Engae Ponalum Karthavae Lyrics In Tamil & English
நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே
நீர் அங்கேயும் இருக்கின்றீரே
வானத்திற்கு நான் ஏறினும்
பாதாளத்தில் படுக்கை போட்டாலும்
உந்தன் சமுகத்தை விட்டு ஓடி ஒளிந்தாலும்
நீர் அங்கேயும் இருக்கின்றீரே
Naan Engae Ponalum Karthavae
Neer Angaiyum Irukintreerae
Vaanathitku Naan Erinum
Pathalathil Padukkai Potallum
Unthan Samukathai Vittu Odi Olinthalum
Neer Ankaiyum Irukintrerae
1. அதிகாலையில் செட்டைகள் விரித்து நான்
ஆழ்கடலில் மூழ்கி தங்கினாலும்
உன்தன் கரம் அங்கே என்னை நடத்திடுமே
அங்கு இரவு பகல் போல் வெளிச்சமாகும்.
Athikalaiyil Setaigal Eduthu Naan
Aazhkadalil Moozhgi Thankinalum
Unthen Karam Angae Ennai Nadathidumae
Angu Iravu Pagal Pol Vaelichamakum
2. என் நாவில் சொல் பிறவாததட்கு முன்
நான் சொல்வதை யாவும் அறிவீரே
என் நினைவுகளும் என் நடத்தையாவும்
ஆராய்ந்து அறியும் கர்த்தர் நீரே
En Naavil Sol Piravathathatku Mun
Naan Solvathai Yaavum Ariveerae
En Ninaivukalum En Nadathaiyavum
Arainthu Ariyum Karthar Neerae
Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.