Athigamai Ummai Nesippen – அதிகமாய் உம்மை நேசிப்பேன்

Tamil Christava Padal
Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 28 Jun 2025

Athigamai Ummai Nesippen Lyrics In Tamil

கண்ணீரால் பாதத்தை நனைக்கின்றேன்
ஓயாமல் உம்மை முத்தம் செய்வேன் – 2

அதிகமாய் உம்மை நேசிப்பேன்
அதிகமாய் இரக்கம் பெற்றேன் – 2
அதிகமாய் இரக்கம் பெற்றேன் – 3

1. மீண்டும் மீண்டும் தவறி நான் விழுந்தும்
மீண்டும் என்னை தேடி வந்தீரே – 2
திருக்கரத்தாலே இழுத்துக் கொண்டீரே
திரு ரத்தம் சிந்தி கழுவி விட்டீரே – 2

அதிகமாய் அதிகமாய் மன்னிக்கப்பட்டேன் – 1
அதிகமாய் உம்மை நேசிப்பேன்
அதிகமாய் இரக்கம் பெற்றேன் – 2
அதிகமாய் இரக்கம் பெற்றேன் – 2

2. என் மீறுதலுக்காய் காயப்பட்டீரே
என் அக்கிரமங்களுக்காய் நொறுக்கப்பட்டீரே – 2
சமாதானம் கொடுக்கும் ஆக்கினை ஏற்று
தண்டனை எல்லாம் எடுத்துக் கொண்டீரே – 2

அதிகமாய் அதிகமாய் மன்னிக்கப்பட்டேன் – 1
அதிகமாய் உம்மை நேசிப்பேன்
அதிகமாய் இரக்கம் பெற்றேன் – 2
அதிகமாய் இரக்கம் பெற்றேன் – 2

Athigamai Ummai Nesippaen Lyrics In English

Kanniraal Paathathai Nanaikkiren
Oyaamal Ummai Muththam Seiven – 2

Adhigamaai Ummai Nesippen
Adhigamaai Irakkam Paetren – 2
Adhigamaai Irakkam Paetren – 3

1. Meendum Meendum Thavari Naan Vizhundhum
Meendum Ennai Thedi Vandheere – 2
Thirukkaraththaaley Iluththu Kondeere
Thiru Ratham Sindhi Kazhuvi Vittheere – 2

Adhigamaai Adhigamaai Mannikkapatten – 1
Adhigamaai Ummai Nesippen
Adhigamaai Irakkam Paetren – 2
Adhigamaai Irakkam Paetren – 2

2. En Meeruthalukkaai Kaayapatteere
En Akkiramangalukkaai Norukkapatteere – 2
Samaadhaanam Kodukkum Aakkinaey Yetru
Thandanai Ellaam Eduththu Kondeere – 2

Adhigamaai Adhigamaai Mannikkapatten – 1
Adhigamaai Ummai Nesippen
Adhigamaai Irakkam Paetren – 2
Adhigamaai Irakkam Paetren – 2

Watch Online

Adhigamaai Ummai Nesippen MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Pas. Asborn Sam
Featuring: Sheeba Asborn, Jadon Joseph & Japhia
Music Arranged & Programmed By Stanley Stephen
Guitars : Keba Jeremiah
Strings : Tenor Strings Ensemble
Flute : Jotham
Veena : Shivs Narayanan
Melodyne Engineer : Godwin
Mixed & Mastered By Abin Paul
Dop : Jone Wellington
Guitars, Flute, Veena Recorded At Lighthouse Records By Adarsh
Strings Recorded At River Records
Voice Recorded At Oasis Studios By Abishek Eliazer
Title Design : Ps. Pushparaj
Poster Design & Translation : Solomon Jakkim

A Very Special Thanks To Ps. Joshua Simon For Taking Us To The Beautiful Location.

Adhigamaai Asborn Sam Song Lyrics In Tamil & English

கண்ணீரால் பாதத்தை நனைக்கின்றேன்
ஓயாமல் உம்மை முத்தம் செய்வேன் – 2

Kanniraal Paathathai Nanaikkiren
Oyaamal Ummai Muththam Seiven – 2

அதிகமாய் உம்மை நேசிப்பேன்
அதிகமாய் இரக்கம் பெற்றேன் – 2
அதிகமாய் இரக்கம் பெற்றேன் – 3

Adhigamaai Ummai Nesippen
Adhigamaai Irakkam Paetren – 2
Adhigamaai Irakkam Paetren – 3

1. மீண்டும் மீண்டும் தவறி நான் விழுந்தும்
மீண்டும் என்னை தேடி வந்தீரே – 2
திருக்கரத்தாலே இழுத்துக் கொண்டீரே
திரு ரத்தம் சிந்தி கழுவி விட்டீரே – 2

Meendum Meendum Thavari Naan Vizhundhum
Meendum Ennai Thedi Vandheere – 2
Thirukkaraththaaley Iluththu Kondeere
Thiru Ratham Sindhi Kazhuvi Vittheere – 2

அதிகமாய் அதிகமாய் மன்னிக்கப்பட்டேன் – 1
அதிகமாய் உம்மை நேசிப்பேன்
அதிகமாய் இரக்கம் பெற்றேன் – 2
அதிகமாய் இரக்கம் பெற்றேன் – 2

Adhigamaai Adhigamaai Mannikkapatten – 1
Adhigamaai Ummai Nesippen
Adhigamaai Irakkam Paetren – 2
Adhigamaai Irakkam Paetren – 2

2. என் மீறுதலுக்காய் காயப்பட்டீரே
என் அக்கிரமங்களுக்காய் நொறுக்கப்பட்டீரே – 2
சமாதானம் கொடுக்கும் ஆக்கினை ஏற்று
தண்டனை எல்லாம் எடுத்துக் கொண்டீரே – 2

En Meeruthalukkaai Kaayapatteere
En Akkiramangalukkaai Norukkapatteere – 2
Samaadhaanam Kodukkum Aakkinaey Yetru
Thandanai Ellaam Eduththu Kondeere – 2

அதிகமாய் அதிகமாய் மன்னிக்கப்பட்டேன் – 1
அதிகமாய் உம்மை நேசிப்பேன்
அதிகமாய் இரக்கம் பெற்றேன் – 2
அதிகமாய் இரக்கம் பெற்றேன் – 2

Adhigamaai Adhigamaai Mannikkapatten – 1
Adhigamaai Ummai Nesippen
Adhigamaai Irakkam Paetren – 2
Adhigamaai Irakkam Paetren – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + eleven =