Nandri Solluvaen Benny John Joseph Song Lyrics

Christava Padal
Artist: Benny John Joseph
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 11 Apr 2025

Nandri Solluvaen Lyrics In Tamil

முழு மனதோடு நான்
நன்றி சொல்வேன்
மகிழ்ச்சியோடு தினம்
நன்றி சொல்வேன்

நன்றி சொல்லுவேன் நான்
நன்றி சொல்லுவேன்
நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்

காணாத மேடுகளும்
மறைந்த பள்ளங்களும்
கடக்க செய்தவரை நன்றி சொல்லுவேன்
வியாதியின் கொடுமையிலும்
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
வழுவாமல் காத்த தேவனை
நன்றி சொல்லுவேன்

என்னை படைத்து காத்து
நடத்தி வரும் இயேசு ராஜனே
உம் நன்மைகளை எப்படி
நான் சொல்லி துதிப்பேன்

எதிரியின் மத்தியிலும்
அரக்கரின் கொடுமையிலும்
உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி சொல்லுவேன்
சர்ப்பங்களை மிதித்தபோதும்
சத்ருக்களை சந்தித்த போதும்
சமாதானம் செய்தவரை நன்றி சொல்லுவேன்

தகுதி அற்ற என்னை
ஊழியனாக மாற்றி
அழைத்த தேவனுக்கு நன்றி சொல்லுவேன்
உத்தம ஊழியனாய்
என்னை நீர் அழைக்கும் வரை
கிருபையாய் நடத்தும் தேவனை
நன்றி சொல்லுவேன்

Nandri Solluven Song Lyrics In English

Mulu Manadhodu Naan
Nandri Solvaen
Magilchiodu Dhinam
Nandri Solvaen

Nandri Solluven Naan
Nandri Solluvaen
Nandri Nandri Solluven

Kaanadha Maedugalum
Maraindha Pallangalum
Kadaka Seidhavarai Nandri Solluven
Vyadhiyin Kodumaiyilum
Nerukathin Nerathilum
Vazhuvamal Kaaththa Devanai
Nandri Solluven

Ennai Padaithu Kaaththu
Nadathi Varum Yesu Rajanae
Um Nanmaigalai Epadi
Naan Solli Thudhipaen

Edhiriyin Mathiyilum
Arakarin Kodumayilun
Uyarthi Vaithavarai Nandri Solluven
Sarpangalai Midhithabodhum
Sathrukalai Sandhitha Podhum
Samadhanam Seidhavarai Nandri Solluven

Thagudhi Attra Ennai
Ooliyanaaga Maatri
Azhaitha Devanuku Nandri Solluven
Uthama Ooliyanai
Ennai Neer Azhaikum Varai
Kirubaiyai Nadathum Devanai
Nandri Solluven

Watch Online

Nandri Soluven MP3 Song

Technician Information

Vocals : Benny John Joseph
Lyrics : Benny John Joseph, Vinny Allegro, Gracia Betty Edith
Music & Tune : Vinny Allegro
Bass : Naveen Napier
Rhythm : Livi
Keys : Vinny Allegro
Flute : Jotham
Recorded At Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Backing Vocals : Friends In Faith – Rohith Fernandes & Daisy Ransom
Designs : Chandilyan Ezra
Mixed And Mastered By Jerome Allan Ebenezer
Video Production: 4th Man Creation

Nandri Solluvaen Benny John Joseph Song Lyrics In Tamil & English

முழு மனதோடு நான்
நன்றி சொல்வேன்
மகிழ்ச்சியோடு தினம்
நன்றி சொல்வேன்

Mulu Manadhodu Naan
Nandri Solvaen
Magilchiodu Dhinam
Nandri Solvaen

நன்றி சொல்லுவேன் நான்
நன்றி சொல்லுவேன்
நன்றி நன்றி சொல்லுவேன்

Nandri Solluvaen Naan
Nandri Solluvaen
Nandri Nandri Solluven

காணாத மேடுகளும்
மறைந்த பள்ளங்களும்
கடக்க செய்தவரை நன்றி சொல்லுவேன்
வியாதியின் கொடுமையிலும்
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
வழுவாமல் காத்த தேவனை
நன்றி சொல்லுவேன்

Kaanadha Maedugalum
Maraindha Pallangalum
Kadaka Seidhavarai Nandri Solluven
Vyadhiyin Kodumaiyilum
Nerukathin Nerathilum
Vazhuvamal Kaaththa Devanai
Nandri Solluven

என்னை படைத்து காத்து
நடத்தி வரும் இயேசு ராஜனே
உம் நன்மைகளை எப்படி
நான் சொல்லி துதிப்பேன்

Ennai Padaithu Kaaththu
Nadathi Varum Yesu Rajanae
Um Nanmaigalai Epadi
Naan Solli Thudhipaen

எதிரியின் மத்தியிலும்
அரக்கரின் கொடுமையிலும்
உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி சொல்லுவேன்
சர்ப்பங்களை மிதித்தபோதும்
சத்ருக்களை சந்தித்த போதும்
சமாதானம் செய்தவரை நன்றி சொல்லுவேன்

Edhiriyin Mathiyilum
Arakarin Kodumayilun
Uyarthi Vaithavarai Nandri Solluven
Sarpangalai Midhithabodhum
Sathrukalai Sandhitha Podhum
Samadhanam Seidhavarai Nandri Solluven

தகுதி அற்ற என்னை
ஊழியனாக மாற்றி
அழைத்த தேவனுக்கு நன்றி சொல்லுவேன்
உத்தம ஊழியனாய்
என்னை நீர் அழைக்கும் வரை
கிருபையாய் நடத்தும் தேவனை
நன்றி சொல்லுவேன்

Thagudhi Attra Ennai
Ooliyanaaga Maatri
Azhaitha Devanuku Nandri Solluven
Uthama Ooliyanai
Ennai Neer Azhaikum Varai
Kirubaiyai Nadathum Devanai
Nandri Solluven

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × four =