Magimaiyai Vetri Sirandhar – மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தார்

Tamil Gospel Songs
Artist: Asborn Sam
Album: Tamil Christian Songs 2025
Released on: 1 Feb 2025

Magimaiyai Vetri Sirandhar Lyrics In Tamil

கர்த்தரை பாடுங்கள் அவர்
மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தார்
நம் தேவனை போற்றுங்கள் அவர்
மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தார்

1. குதிரையையும் இரதங்களையும்
கடலிலே தள்ளி அழித்திட்டார்
தேவ ஜனமான நம்மையோ
தேவ சமூகத்தில் உயர்த்திட்டார்

நாள் முழுதும் உம்மை பாடிடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

2. பவுலும் சீலாவும் துதித்த நேரத்தில்
வல்லமை இறங்கி வந்தது
கட்டுகள் அறுந்தது கதவு திறந்தது
தடைகள் எல்லாம் உடைந்தது

இப்போ எங்கள் மேலே இறங்கிடுமே
உம் வல்லமையால் நிறப்பிடுமே

நாள் முழுதும் உம்மை பாடிடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

3. எரிகோ கோட்டையை சுற்றித் துதிக்கையில்
அலங்கம் எல்லாம் இடிந்தது
எக்காள சத்தமாய் துதித்து பாடியே
எல்லையை எல்லாம் ஜெயிப்போமே

இப்போ எங்கள் மேலே இறங்கிடுமே
உம் வல்லமையால் நிறப்பிடுமே

நாள் முழுதும் உம்மை பாடிடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

Magimaiyai Vetri Siranthar Lyrics In English

Kartharai Paadungal Avar
Magimaiyai Vetri Sirandhar
Nam Devanai Potrungal Avar
Magimaiyai Vetri Sirandhar

1. Gudhiraiyaiyum Radhangalaiyum
Kadalilae Thalli Azhithitar
Deva Janamana Nammaiyo
Deva Samugathil Uyarthittar

Naal Muzhudhum Ummai Paadiduven
Vazhnaalellam Ummai Aaradhippen

2. Pavulum Seelavum Thudhitha Nerathil
Vallamai Irangi Vandhadhu
Kattugal Arundhadhu Kadhavu Thirandhadhu
Thadaigal Ellam Udaindhadhu

Ippo Engal Melae Irangidumae Um
Vallamaiyinal Nirappidumae

Naal Muzhudhum Ummai Paadiduven
Vazhnaalellam Ummai Aaradhippen

3. Erigo Kottaiyai Sutri Thudhikaiyil
Alangam Ellam Idindhadhu
Ekkala Sathamai Thudhithu Paadiye
Ellaiyai Ellam Jaiyeppomae

Ippo Engal Melae Irangidumae Um
Vallamaiyinal Nirappidumae

Naal Muzhudhum Ummai Paadiduven
Vazhnaalellam Ummai Aaradhippen

Watch Online

Magimaiyai Vetri Sirandhar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, tune & sung by Ps. Asborn Sam
Featured by Sis. Sheeba Asborn, Jadon Joseph & Japhia
Music arranged and produced by Kingsley Davis at Davis Productions
Guitars: Keba Jeremiah
Live Drum: Renan Martins (USA)
Additional Rhythm: Kingsley Davis
Sax: Aben Jotham
Backing vocals: Benny Visuvasam and team
Vocals recorded at Oasis Studio by Abishek Eliezer
Guitars and Sax recorded at Tapas studio by Vijay Matthew
Backing vocals recorded at BenOrchid Productions
Voice processing: Godwin
Mixed and mastered by Robinson Shalu
Lyrics translation in English Solomon Jakkim

Video featuring
Keyboards: Kingsley Davis
Guitars: Franklin Simon
Drum: Alan Mark
Sax: David Anand

Cinematography and editing Jone Wellington
Second Camera : Karthik
Assisted by Franklin
Poster, Cover & Title Design by Prince Joel (PV studios)

Magimaiyai Vetri Sirandhar Asborn Sam Song Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரை பாடுங்கள் அவர்
மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தார்
நம் தேவனை போற்றுங்கள் அவர்
மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தார்

Kartharai Paadungal Avar
Magimaiyai Vetri Sirandhar
Nam Devanai Potrungal Avar
Magimaiyai Vetri Sirandhar

1. குதிரையையும் இரதங்களையும்
கடலிலே தள்ளி அழித்திட்டார்
தேவ ஜனமான நம்மையோ
தேவ சமூகத்தில் உயர்த்திட்டார்

Gudhiraiyaiyum Radhangalaiyum
Kadalilae Thalli Azhithitar
Deva Janamana Nammaiyo
Deva Samugathil Uyarthittar

நாள் முழுதும் உம்மை பாடிடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

Naal Muzhudhum Ummai Paadiduven
Vazhnaalellam Ummai Aaradhippen

2. பவுலும் சீலாவும் துதித்த நேரத்தில்
வல்லமை இறங்கி வந்தது
கட்டுகள் அறுந்தது கதவு திறந்தது
தடைகள் எல்லாம் உடைந்தது

Pavulum Seelavum Thudhitha Nerathil
Vallamai Irangi Vandhadhu
Kattugal Arundhadhu Kadhavu Thirandhadhu
Thadaigal Ellam Udaindhadhu

இப்போ எங்கள் மேலே இறங்கிடுமே
உம் வல்லமையால் நிறப்பிடுமே

Ippo Engal Melae Irangidumae Um
Vallamaiyinal Nirappidumae

நாள் முழுதும் உம்மை பாடிடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

Naal Muzhudhum Ummai Paadiduven
Vazhnaalellam Ummai Aaradhippen

3. எரிகோ கோட்டையை சுற்றித் துதிக்கையில்
அலங்கம் எல்லாம் இடிந்தது
எக்காள சத்தமாய் துதித்து பாடியே
எல்லையை எல்லாம் ஜெயிப்போமே

Erigo Kottaiyai Sutri Thudhikaiyil
Alangam Ellam Idindhadhu
Ekkala Sathamai Thudhithu Paadiye
Ellaiyai Ellam Jaiyeppomae

இப்போ எங்கள் மேலே இறங்கிடுமே
உம் வல்லமையால் நிறப்பிடுமே

Ippo Engal Melae Irangidumae Um
Vallamaiyinal Nirappidumae

நாள் முழுதும் உம்மை பாடிடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

Naal Muzhudhum Ummai Paadiduven
Vazhnaalellam Ummai Aaradhippen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − three =