Shalom Alechem Samathana – ஷாலோம் அலேகேம் சமாதான

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 5
Released on: 2012

Shalom Alechem Samathana Lyrics in Tamil

1. ஷாலோம் அலேகேம் சமாதான கர்த்தர்
மறுபடி வாருமையா
நீதியின் தேவன் தூதர்களோடு
எப்போது வருவீரைய்யா

உம் மகிமையை கண்டு மறுரூபமாகி
மகிமை மேல் மகிமை பெற
உம் திருமுகம் கண்டு உம் சாயலில் மாறி
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க

அல்லே….லூயா…. – 4

2. ஷாலோம் அலேகேம் சாலோமின் ராஜா
எருசலேம் வாருமையா
இஸ்ரேலுக்காக திறப்பிலே நின்றோம்
சமாதானம் தருமையா

சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்ப
சிந்தினோம் கண்ணீரையா
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
என்றும்மை அழைத்தோமையா

அல்லே….லூயா…. – 4

Shalom Alechem Samathana Lyrics in English

1. Shalom Alechem Samaathana Karthar
Marupadi Vaarumaiyaa
Nethiyin Thevan Thootharkalodu
Yepothu Varuveeraiya

Um Mahimaiyai Kandu Marurubamagi
Magimai Mel Magimai Pera
Um Thirumugam Kandu Um Saayalil Mari
Paralogil Sernthirukka

Halle… Luah… – 4

2. Shalom Alechem Shalomin Raja
Yerusalem Varumaiya
Isralukkaga Thirapilae Nintrom
Samathanam Tharumaiya

Sitharina Janangal Ummidam Thirumba
Sinthinom Kanneeraiyav
Mesiya Yesu Marupadi Vaarum
Endrummai Alaithommaiya

Halle… Luah… – 4

Watch Online

Shalom Alechem Samathana MP3 Song

Shalom Alechem Samaathana Lyrics in Tamil & English

1. ஷாலோம் அலேகேம் சமாதான கர்த்தர்
மறுபடி வாருமையா
நீதியின் தேவன் தூதர்களோடு
எப்போது வருவீரைய்யா

Shalom Alechem Samaathana Karthar
Marupadi Vaarumaiyaa
Nethiyin Thevan Thootharkalodu
Yepothu Varuveeraiya

உம் மகிமையை கண்டு மறுரூபமாகி
மகிமை மேல் மகிமை பெற
உம் திருமுகம் கண்டு உம் சாயலில் மாறி
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க

Um Mahimaiyai Kandu Marurubamagi
Magimai Mel Magimai Pera
Um Thirumugam Kandu Um Saayalil Mari
Paralogil Sernthirukka

அல்லே….லூயா…. – 4

Halle… Luah… – 4

2. ஷாலோம் அலேகேம் சாலோமின் ராஜா
எருசலேம் வாருமையா
இஸ்ரேலுக்காக திறப்பிலே நின்றோம்
சமாதானம் தருமையா

Shalom Alechem Shalomin Raja
Yerusalem Varumaiya
Isralukkaga Thirapilae Nintrom
Samathanam Tharumaiya

சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்ப
சிந்தினோம் கண்ணீரையா
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
என்றும்மை அழைத்தோமையா

Sitharina Janangal Ummidam Thirumba
Sinthinom Kanneeraiyav
Mesiya Yesu Marupadi Vaarum
Endrummai Alaithommaiya

அல்லே….லூயா…. – 4

Halle… Luah… – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + twenty =