Norungkunda Iruthayaththai – நொறுங்குண்ட இருதயத்தை

Tamil Gospel Songs
Artist: Apostle Dr A Jawahar Samuel
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 6 Mar 2024

Norungkunda Iruthayaththai Lyrics In Tamil

நொறுங்குண்ட இருதயத்தை
கரம் கொண்டு தேற்றிடுவார்
பிளவுண்ட கன்மலையில்
புகலிடம் உனக்களிப்பார்

1. கர்த்தர் உன் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றார்
உனக்கொன்றும் குறைவில்லை
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார்
உன் ஆத்துமாவை தேற்றிடுவார்

2. உனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
சத்துரு சோதனை நீங்கிவிடும்
உன்மேல் அபிஷேகம் கடந்து வரும்

3. வெண்கல கதவுகளைத் திறப்பார்
தடைகளை நீக்கிடுவார்
ஒளிப்பிட பொக்கிஷங்கள் அளித்திடுவார்
உன்னை பெயர் சொல்லி உயர்த்திடுவார்

4. உள்ளத்தின் ஆழத்தை அறிகின்றவர்
கண்ணோக்கி பார்த்திடுவார்
கண்ணீரை துருத்தியில் பிடித்திடுவார்
உன்னை பெயர் சொல்லி உயர்த்திடுவார்

Norungkunda Iruthayaththai Lyrics In English

Norungkunda Iruthayaththai
Karam Kontu Thaerrituvaar
Pilavunda Kanmalaiyil
Pukalidam Unakkalippaar

1. Karththar Un Maeypparaay Irukkinraar
Unakkonrum Kuraivillai
Amarntha Thanniirantai Nadaththituvaar
Un Aaththumaavai Thaerrituvaar

2. Unakkethiraay Varum Aayuthangkal
Vaaykkaathae Pokum
Chaththuru Chothanai Niingkivitum
Unmael Apishaekam Kadanhthu Varum

3. Venkala Kathavukalaith Thirappaar
Thataikalai Niikkituvaar
Olippida Pokkishangkal Aliththituvaar
Unnai Peyar Cholli Uyarththituvaar

4. Ullaththin Aazhaththai Arikinravar
Kannokki Paarththituvaar
Kanniirai Thuruththiyil Pitiththituvaar

Watch Online

Norungkunda Iruthayaththai MP3 Song

Technician Information

Lyric : Apostle Dr A Jawahar Samuel
Tune : Rev Dr A Christopher
Anbin Geethangal – Volume 08 (1995)
Rearranged By Moses Jayakumar & AJ Daniel
Flimed By Hilton
Assisted By Abilash And Gowtham
Poster Design : Joshwa Samuel
Location By Sam Yabes – Kodaikanal

Norungkunda Iruthayaththai Lyrics In Tamil & English

நொறுங்குண்ட இருதயத்தை
கரம் கொண்டு தேற்றிடுவார்
பிளவுண்ட கன்மலையில்
புகலிடம் உனக்களிப்பார்

Norungkunda Iruthayaththai
Karam Kontu Thaerrituvaar
Pilavunda Kanmalaiyil
Pukalidam Unakkalippaar

1. கர்த்தர் உன் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றார்
உனக்கொன்றும் குறைவில்லை
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார்
உன் ஆத்துமாவை தேற்றிடுவார்

Karththar Un Maeypparaay Irukkinraar
Unakkonrum Kuraivillai
Amarntha Thanniirantai Nadaththituvaar
Un Aaththumaavai Thaerrituvaar

2. உனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
சத்துரு சோதனை நீங்கிவிடும்
உன்மேல் அபிஷேகம் கடந்து வரும்

Unakkethiraay Varum Aayuthangkal
Vaaykkaathae Pokum
Chaththuru Chothanai Niingkivitum
Unmael Apishaekam Kadanhthu Varum

3. வெண்கல கதவுகளைத் திறப்பார்
தடைகளை நீக்கிடுவார்
ஒளிப்பிட பொக்கிஷங்கள் அளித்திடுவார்
உன்னை பெயர் சொல்லி உயர்த்திடுவார்

Venkala Kathavukalaith Thirappaar
Thataikalai Niikkituvaar
Olippida Pokkishangkal Aliththituvaar
Unnai Peyar Cholli Uyarththituvaar

4. உள்ளத்தின் ஆழத்தை அறிகின்றவர்
கண்ணோக்கி பார்த்திடுவார்
கண்ணீரை துருத்தியில் பிடித்திடுவார்
உன்னை பெயர் சொல்லி உயர்த்திடுவார்

Ullaththin Aazhaththai Arikinravar
Kannokki Paarththituvaar
Kanniirai Thuruththiyil Pitiththituvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 5 =