Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 20 Oct 2023

Bakthiyaai Jebam Pannavae Lyrics In Tamil

1. பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
சுத்தமாய்த் தெரியாதய்யா!
புத்தியோடுமைப் போற்ற, நல்
சித்தம் ஈந்திடும், யேசுவே!

2. பாவ பாதையை விட்டு நான்
ஜீவ பாதையில் சேர, நல்
ஆவி தந்தெனை ஆட்கொளும்,
தேவ தேவ குமாரனே!

3. பொய்யும் வஞ்சமும் போக்கியே
மெய்யும் அன்பும் விடாமல், யான்
தெய்வமே, உனைச் சேவித்திங்
குய்யும் நல்வரம் உதவுவாய்

4. அப்பனே! உனதன்பினுக்
கெப்படிப் பதில் ஈட்டுவேன்?
செப்பும் என்னிதயத்தையே
ஒப்படைத்தனன் உன்னதே

5. சிறுவன் நானுனைச் செவ்வையாம்
அறியவும், முழு அன்பினால்
நிறையுமுள்ள நிலைக்கவும்
இறைவனே! வரம் ஈகுவாய்

6. அண்ணலே! உனதாலயம்
நண்ணி, நல்லுணர்வோடுனை
எண்ணி யெண்ணி இறைஞ்ச, உன்
கண்ணில் இன்னருள் காட்டுவாய்

Bakthiyaai Jebam Pannavae Lyrics In English

1. Pakthiyaay Jepam Pannavae
Suththamaayth Theriyaathayyaa!
Puththiyodumaip Potta, Nal
Siththam Eenthidum, Yaesuvae!

2. Paava Paathaiyai Vittu Naan
Jeeva Paathaiyil Sera, Nal
Aavi Thanthenai Aatkolum,
Thaeva Thaeva Kumaaranae!

3. Poyyum Vanjamum Pokkiyae
Meyyum Anpum Vidaamal, Yaan
Theyvamae, Unaich Seviththing
Kuyyum Nalvaram Uthavuvaay

4. Appanae! Unathanpinuk
Keppatip Pathil Eettuvaen?
Seppum Ennithayaththaiyae
Oppataiththanan Unnathae

5. Siruvan Naanunaich Sevvaiyaam
Ariyavum, Mulu Anpinaal
Niraiyumulla Nilaikkavum
Iraivanae! Varam Eekuvaay

6. Annalae! Unathaalayam
Nanni, Nallunarvodunai
Enni Yenni Irainja, Un
Kannil Innarul Kaattuvaay

Watch Online

Bakthiyaai Jebam Pannavae MP3 Song

Bakthiyaai Jebam Pannavaey Lyrics In Tamil & English

1. பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
சுத்தமாய்த் தெரியாதய்யா!
புத்தியோடுமைப் போற்ற, நல்
சித்தம் ஈந்திடும், யேசுவே!

Pakthiyaay Jepam Pannavae
Suththamaayth Theriyaathayyaa!
Puththiyodumaip Potta, Nal
Siththam Eenthidum, Yaesuvae!

2. பாவ பாதையை விட்டு நான்
ஜீவ பாதையில் சேர, நல்
ஆவி தந்தெனை ஆட்கொளும்,
தேவ தேவ குமாரனே!

Paava Paathaiyai Vittu Naan
Jeeva Paathaiyil Sera, Nal
Aavi Thanthenai Aatkolum,
Thaeva Thaeva Kumaaranae!

3. பொய்யும் வஞ்சமும் போக்கியே
மெய்யும் அன்பும் விடாமல், யான்
தெய்வமே, உனைச் சேவித்திங்
குய்யும் நல்வரம் உதவுவாய்

Poyyum Vanjamum Pokkiyae
Meyyum Anpum Vidaamal, Yaan
Theyvamae, Unaich Seviththing
Kuyyum Nalvaram Uthavuvaay

4. அப்பனே! உனதன்பினுக்
கெப்படிப் பதில் ஈட்டுவேன்?
செப்பும் என்னிதயத்தையே
ஒப்படைத்தனன் உன்னதே

Appanae! Unathanpinuk
Keppatip Pathil Eettuvaen?
Seppum Ennithayaththaiyae
Oppataiththanan Unnathae

5. சிறுவன் நானுனைச் செவ்வையாம்
அறியவும், முழு அன்பினால்
நிறையுமுள்ள நிலைக்கவும்
இறைவனே! வரம் ஈகுவாய்

Siruvan Naanunaich Sevvaiyaam
Ariyavum, Mulu Anpinaal
Niraiyumulla Nilaikkavum
Iraivanae! Varam Eekuvaay

6. அண்ணலே! உனதாலயம்
நண்ணி, நல்லுணர்வோடுனை
எண்ணி யெண்ணி இறைஞ்ச, உன்
கண்ணில் இன்னருள் காட்டுவாய்

Annalae! Unathaalayam
Nanni, Nallunarvodunai
Enni Yenni Irainja, Un
Kannil Innarul Kaattuvaay

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six − five =