Vanjagan Valai Veesukiran – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Augustine Jebakumar
Album: GEMS Media Online

Vanjagan Valai Veesukiran Lyrics in Tamil

வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான் சபைக்கு எதிராக – 2
வசமாக மாட்டிக் கொண்டவர்கள் உண்டு
விடுதலை பெற துடிக்கும் சிலரும் உண்டு
விதையை அறியாமல் அதை
பொறுக்குவாரும் உண்டு – 2

1. எழுப்புதல் என்ற பெயரில் ஆர்ப்பரிப்பு ஓசை ஒலித்தது
போதனை என்ற பெயரில் வேதனை சபைக்குள் நுழைந்தது
சுவிசேஷத் தீ அனைந்தது நற்செய்தி முடங்கி போனது
மனிதனின் வலையில் சிக்கிடும் கனிகள் அழிந்து போனது
அற்புதம் புரிகின்ற தீர்க்க தரிசனம் ஓய்ந்து போனது – 2

2. சந்தையில் கேட்கும் சத்தம் சபையில் கேட்கிறது
சரித்திரம் கூறும் வேத முறைகள் புறக்கணிக்கப்படுகிறது
சவால்கள் நிதம் உண்டு எனினும் சபல புத்தியை
உபயோகிக்க எந்த வேதம் இடம் கொடுத்தது
அற்புதம் புரிகின்ற தீர்க்கதரிசன ஓய்ந்து போனது – 2

3. தேவனே தேசம் சுகிக்கும் இந்த நேரத்தில்
இறைவனை சந்திப்போர் எழும்புவதை தடுக்கும்
இந்த வஞ்சகர்களையும் நயவசனிப்பாளர்களையும்
இச்சகவார்த்தைக் கூறி வேசியைப் போல
சபையை மாற்றிவிடும் முறைகளையும்
வெட்ட வெளிச்சத்தில் கொண்டு வந்து
திருத்த மாட்டிரோ திருத்த மாட்டிரோ

Vanjagan Valai Visukiran Lyrics in English

Vanjagan Valai Veesukiran Sapaikku Ethiraaka – 2
Vasamaaka Maattik Kondavarkal Undu
Viduthalai Paera Thutikkum Silarum Undu
Vithaiyai Ariyaamal Athai
Porukkuvaarum Undu – 2

Elupputhal Enta Peyaril Aarparippu Osai Oliththathu
Pothanai Entra Peyaril Vaethanai Sapaikkul Nulainthathu
Suviseshath Thee Anainthathu Narseythi Mudangi Ponathu
Manithanin Valaiyil Sikkidum Kanikal Alinthu Ponathu
Arputham Purikinta Theerkkatharisanam Oynthu Ponathu -2

Santhaiyil Kaetkum Saththam Sapaiyil Kaetkirathu
Sariththiram Kurum Vaetha Muraikal Purakkanikkappadukirathu
Savaalkal Nitham Unndu Eninum Sapala Puththiyai
Upayokikka Entha Vaetham Idam Koduththathu
Arputham Purikintra Theerkkatharisana Oynthu Ponathu -2

Thaevanae Thaesam Sukikkum Intha Naeraththil
Iraivanai Santhippor Elumpuvathai Thadukkum
Intha Vanjakarkalaiyum Nayavasanippaalarkalaiyum
Ichakavaarththaik Kuri Vaesiyaip Pola
Sapaiyai Maattividum Muraikalaiyum
Vetta Velichaththil Kondu Vanthu
Thiruththa Maattiro Thiruththa Maattiro

Watch Online

Vanjagan Valai Veesukiran MP3 Song

Vanjagan Valai Veesukiran Sabaiku Lyrics in Tamil & English

வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான் சபைக்கு எதிராக – 2
வசமாக மாட்டிக் கொண்டவர்கள் உண்டு
விடுதலை பெற துடிக்கும் சிலரும் உண்டு
விதையை அறியாமல் அதை
பொறுக்குவாரும் உண்டு – 2

Vanjakan Valai Veesukiraan Sapaikku Ethiraaka – 2
Vasamaaka Maattik Kondavarkal Undu
Viduthalai Paera Thutikkum Silarum Undu
Vithaiyai Ariyaamal Athai
Porukkuvaarum Undu – 2

1. எழுப்புதல் என்ற பெயரில் ஆர்ப்பரிப்பு ஓசை ஒலித்தது
போதனை என்ற பெயரில் வேதனை சபைக்குள் நுழைந்தது
சுவிசேஷத் தீ அனைந்தது நற்செய்தி முடங்கி போனது
மனிதனின் வலையில் சிக்கிடும் கனிகள் அழிந்து போனது
அற்புதம் புரிகின்ற தீர்க்க தரிசனம் ஓய்ந்து போனது – 2

Elupputhal Enta Peyaril Aarparippu Osai Oliththathu
Pothanai Entra Peyaril Vaethanai Sapaikkul Nulainthathu
Suviseshath Thee Anainthathu Narseythi Mudangi Ponathu
Manithanin Valaiyil Sikkidum Kanikal Alinthu Ponathu
Arputham Purikinta Theerkkatharisanam Oynthu Ponathu -2

2. சந்தையில் கேட்கும் சத்தம் சபையில் கேட்கிறது
சரித்திரம் கூறும் வேத முறைகள் புறக்கணிக்கப்படுகிறது
சவால்கள் நிதம் உண்டு எனினும் சபல புத்தியை
உபயோகிக்க எந்த வேதம் இடம் கொடுத்தது
அற்புதம் புரிகின்ற தீர்க்கதரிசன ஓய்ந்து போனது – 2

Santhaiyil Kaetkum Saththam Sapaiyil Kaetkirathu
Sariththiram Kurum Vaetha Muraikal Purakkanikkappadukirathu
Savaalkal Nitham Unndu Eninum Sapala Puththiyai
Upayokikka Entha Vaetham Idam Koduththathu
Arputham Purikintra Theerkkatharisana Oynthu Ponathu -2

3. தேவனே தேசம் சுகிக்கும் இந்த நேரத்தில்
இறைவனை சந்திப்போர் எழும்புவதை தடுக்கும்
இந்த வஞ்சகர்களையும் நயவசனிப்பாளர்களையும்
இச்சகவார்த்தைக் கூறி வேசியைப் போல
சபையை மாற்றிவிடும் முறைகளையும்
வெட்ட வெளிச்சத்தில் கொண்டு வந்து
திருத்த மாட்டிரோ திருத்த மாட்டிரோ

Thaevanae Thaesam Sukikkum Intha Naeraththil
Iraivanai Santhippor Elumpuvathai Thadukkum
Intha Vanjakarkalaiyum Nayavasanippaalarkalaiyum
Ichakavaarththaik Kuri Vaesiyaip Pola
Sapaiyai Maattividum Muraikalaiyum
Vetta Velichaththil Kondu Vanthu
Thiruththa Maattiro Thiruththa Maattiro

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 3 =