Velichamum Magizhchiyum Kalipum – வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும்

Tamil Gospel Songs
Artist: TC Nathan
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Jan 2021

Velichamum Magizhchiyum Kalipum Lyrics In Tamil

வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும்
களிப்பும் கனமும்
சபையினில் உண்டாயிருக்கும்
புகழ்ச்சியும் துதியும்
புகழும் பெருமையும்
உமக்கே என்றும் இருக்கும் – தேவா
உமக்கே என்றும் இருக்கும்

1. என் இருளை ஒளியாக மாற்றுபவரே
என் பாதைக்கு தீபமானவரே
ஒருவரும் சேரா ஒளியில் வாழ்பவரே
ஒளியின் இராஜ்யத்தில் என்னை சேர்த்திடுமே
என்னை ஒளிமயமாக்கிடுமே

2. நித்திய மகிழ்ச்சி என்றென்றும்
எனக்கு தருபவரே
சஞ்சலம் மாற்றி சந்தோஷம் அளிப்பவரே
நிறைந்த மகிமையில் வாசம் செய்பவரே
உறைந்த பனியிலும் வெண்மையானவரே
என்னை மகிழ்ந்திட செய்திடுமே

3. உமதன்பில் மகிழ்வோடு
இருக்க செய்பவரே
எங்கெங்கும் வெற்றி சிறந்தவரே
யெகோவா நிசியாய் வெற்றியை தருபவரே
எப்போதும் வெற்றியின் வேந்தனாய் இருப்பவரே
என்னை களிப்புற செய்திடுமே

Velichamum Magizhchiyum Kalipum Lyrics In English

Velichchamum Makilchiyum
Kalippum Kanamum
Sapaiyinil Unndaayirukkum
Pukalchchiyum Thuthiyum
Pukalum Perumaiyum
Umakkae Entum Irukkum – Thaevaa
Umakkae Entum Irukkum

1. En Irulai Oliyaaka Maattupavarae
En Paathaikku Theepamaanavarae
Oruvarum Seraa Oliyil Vaalpavarae
Oliyin Iraajyaththil Ennai Serththidumae
Ennai Olimayamaakkidumae

2. Niththiya Makilchchi Entrentrum Enakku Tharupavarae
Sanjalam Maatri Santhosham Alippavarae
Niraintha Makimaiyil Vaasam Seypavarae
Uraintha Paniyilum Venmaiyaanavarae
Ennai Makilnthida Seythidumae

3. Umathanpil Makilvodu Irukka Seypavarae
Engaegum Vetti Siranthavarae
Yekovaa Nisiyaay Vettiyai Tharupavarae
Eppothum Vettiyin Vaenthanaay Iruppavarae
Ennai Kalippura Seythidumae

Watch Online

Velichamum Magizhchiyum Kalipum MP3 Song

Velichamum Magizhchiyum Kalippum Lyrics In Tamil & English

வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும்
களிப்பும் கனமும்
சபையினில் உண்டாயிருக்கும்
புகழ்ச்சியும் துதியும்
புகழும் பெருமையும்
உமக்கே என்றும் இருக்கும் – தேவா
உமக்கே என்றும் இருக்கும்

Velichchamum Makilchiyum
Kalippum Kanamum
Sapaiyinil Unndaayirukkum
Pukalchchiyum Thuthiyum
Pukalum Perumaiyum
Umakkae Entum Irukkum – Thaevaa
Umakkae Entum Irukkum

1. என் இருளை ஒளியாக மாற்றுபவரே
என் பாதைக்கு தீபமானவரே
ஒருவரும் சேரா ஒளியில் வாழ்பவரே
ஒளியின் இராஜ்யத்தில் என்னை சேர்த்திடுமே
என்னை ஒளிமயமாக்கிடுமே

En Irulai Oliyaaka Maattupavarae
En Paathaikku Theepamaanavarae
Oruvarum Seraa Oliyil Vaalpavarae
Oliyin Iraajyaththil Ennai Serththidumae
Ennai Olimayamaakkidumae

2. நித்திய மகிழ்ச்சி என்றென்றும்
எனக்கு தருபவரே
சஞ்சலம் மாற்றி சந்தோஷம் அளிப்பவரே
நிறைந்த மகிமையில் வாசம் செய்பவரே
உறைந்த பனியிலும் வெண்மையானவரே
என்னை மகிழ்ந்திட செய்திடுமே

Niththiya Makilchchi Entrentrum Enakku Tharupavarae
Sanjalam Maatri Santhosham Alippavarae
Niraintha Makimaiyil Vaasam Seypavarae
Uraintha Paniyilum Venmaiyaanavarae
Ennai Makilnthida Seythidumae

3. உமதன்பில் மகிழ்வோடு
இருக்க செய்பவரே
எங்கெங்கும் வெற்றி சிறந்தவரே
யெகோவா நிசியாய் வெற்றியை தருபவரே
எப்போதும் வெற்றியின் வேந்தனாய் இருப்பவரே
என்னை களிப்புற செய்திடுமே

Umathanpil Makilvodu Irukka Seypavarae
Engaegum Vetti Siranthavarae
Yekovaa Nisiyaay Vettiyai Tharupavarae
Eppothum Vettiyin Vaenthanaay Iruppavarae
Ennai Kalippura Seythidumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine + 1 =