Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல

Tamil Gospel Songs
Artist: Saptaparna Chakraborty
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 6 Dec 2016

Vaanathuthar Sethi Solla Lyrics In Tamil

வானதூதர் சேதி சொல்ல
ஆட்டிடையர் கேட்டுக்கொள்ள
பனி சொட்டும் நல்ல இரவில்
எங்கள் பூமி பார்க்க வந்த நிலவே
உன்னை காண கோடி கண்கள்
வேண்டும் இந்த ஜென்மத்தில்
என் மூச்சுக்காற்றில் வாழும் அரும்பே
உன்னை என்ன சொல்லி பாடும் மனமே

1. உந்தன் ஒவ்வொரு பூவிழி பார்வையும்
எந்தன் நெஞ்சினில் நின்றிடும் கவிதையாய்
உந்தன் ஒவ்வொரு பூவிதழ் புன்னகையும்
எந்தன் மனதினில் நின்றிடும் இன்னிசையாய்
வானம் விரிந்து தாலாட்ட பூமி வியந்து சீராட்ட
என் மடியில் தவழும் மன்னவனே
வானம் சுமந்த பாலகனே

2. மங்கள வார்த்தையை நான்கேட்ட போது
எந்தன் உள்ளத்தில் வந்தது திகைப்பு
உன்னை கருவினில் உயிர் கொண்டபோது
மனதின் ஆழத்தில் ஆனந்த களிப்பு
என்ன தவம் நான் செய்தேனோ தேவ மகனை நான் சுமக்க
மானுடம் மீட்க வந்தவனே
மகிழ்ந்து பாடும் என் மனமே

Vaanathuthar Sethi Solla Lyrics In English

Vaanathoothar Sethi Solla
Aattitaiyar Kaettukkolla
Pani Sottum Nalla Iravil
Engal Poomi Paarkka Vantha Nilavae
Unnai Kaana Koti Kankal
Vaendum Intha Jenmaththil
En Moochchukkaattil Vaalum Arumpae
Unnai Enna Solli Paadum Manamae

1. Unthan Ovvoru Poovili Paarvaiyum
Enthan Nenjinil Nintidum Kavithaiyaay
Unthan Ovvoru Poovithal Punnakaiyum
Enthan Manathinil Nintidum Innisaiyaay
Vaanam Virinthu Thaalaatta Poomi Viyanthu Seeraatta
En Matiyil Thavalum Mannavanae
Vaanam Sumantha Paalakanae

2. Mangala Vaarththaiyai Naankaetta Pothu
Enthan Ullaththil Vanthathu Thikaippu
Unnai Karuvinil Uyir Kondapothu
Manathin Aalaththil Aanantha Kalippu
Enna Thavam Naan Seythaeno Thaeva Makanai Naan Sumakka
Maanudam Meetka Vanthavanae
Makilnthu Paadum En Manamae

Watch Online

Vaanathuthar Sethi Solla MP3 Song

Vaanathuthar Sethi Solla Lyrics In Tamil & English

வானதூதர் சேதி சொல்ல
ஆட்டிடையர் கேட்டுக்கொள்ள
பனி சொட்டும் நல்ல இரவில்
எங்கள் பூமி பார்க்க வந்த நிலவே
உன்னை காண கோடி கண்கள்
வேண்டும் இந்த ஜென்மத்தில்
என் மூச்சுக்காற்றில் வாழும் அரும்பே
உன்னை என்ன சொல்லி பாடும் மனமே

Vaanathuthar Sethi Solla
Aattitaiyar Kaettukkolla
Pani Sottum Nalla Iravil
Engal Poomi Paarkka Vantha Nilavae
Unnai Kaana Koti Kankal
Vaendum Intha Jenmaththil
En Moochchukkaattil Vaalum Arumpae
Unnai Enna Solli Paadum Manamae

1. உந்தன் ஒவ்வொரு பூவிழி பார்வையும்
எந்தன் நெஞ்சினில் நின்றிடும் கவிதையாய்
உந்தன் ஒவ்வொரு பூவிதழ் புன்னகையும்
எந்தன் மனதினில் நின்றிடும் இன்னிசையாய்
வானம் விரிந்து தாலாட்ட பூமி வியந்து சீராட்ட
என் மடியில் தவழும் மன்னவனே
வானம் சுமந்த பாலகனே

Unthan Ovvoru Poovili Paarvaiyum
Enthan Nenjinil Nintidum Kavithaiyaay
Unthan Ovvoru Poovithal Punnakaiyum
Enthan Manathinil Nintidum Innisaiyaay
Vaanam Virinthu Thaalaatta Poomi Viyanthu Seeraatta
En Matiyil Thavalum Mannavanae
Vaanam Sumantha Paalakanae

2. மங்கள வார்த்தையை நான்கேட்ட போது
எந்தன் உள்ளத்தில் வந்தது திகைப்பு
உன்னை கருவினில் உயிர் கொண்டபோது
மனதின் ஆழத்தில் ஆனந்த களிப்பு
என்ன தவம் நான் செய்தேனோ தேவ மகனை நான் சுமக்க
மானுடம் மீட்க வந்தவனே
மகிழ்ந்து பாடும் என் மனமே

Mangala Vaarththaiyai Naankaetta Pothu
Enthan Ullaththil Vanthathu Thikaippu
Unnai Karuvinil Uyir Kondapothu
Manathin Aalaththil Aanantha Kalippu
Enna Thavam Naan Seythaeno Thaeva Makanai Naan Sumakka
Maanudam Meetka Vanthavanae
Makilnthu Paadum En Manamae

Vaanathuthar Sethi Solla, Vaanathuthar Sethi Solla song,
Vaanathuthar Sethi Solla - வானதூதர் சேதி சொல்ல 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + one =