Pam Pam Chiku Buku – பாம் பாம் சிக்கு புக்கு இரயிலில்

Christian Songs Tamil
Album: Tamil Sunday Class Songs

Pam Pam Chiku Buku Lyrics In Tamil

பாம் பாம் சிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு
பாம் பாம் சிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு – 2

சிக்கு புக்கு இரயிலில் பயணம் போகிறோம்
இது மோட்சம் போகும் இரயிலு தானே
பாவமும் பயமும் கொஞ்சமும் இல்லை
இயேசப்பா நம்மோடு வந்திடுவாரே

தங்க கிரிடம் அணிந்திடுவோமே
தங்க ரோட்டில் நடந்திடுவோமே
நித்திய காலமாய் வாழ்ந்திடுவோமே
இயேசப்பாவோடு வாழ்ந்திடுவோமே

பாம் பாம் சிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு
பாம் பாம் சிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு – 2

Pam Pam Chiku Buku Lyrics In English

Pam Pam Chikku Bukku Chikku Bukku
Pam Pam Chikku Bukku Chikku Bukku – 2

Chikku Bukku Rayilil Payanam Pogirom
Idhu Motcham Pogum Rayilu Thaaney
Paavamum Bayamum Konjamum Illai
Yesappa Nammodu Vanthiduvaarey

Thanga Greedam Aninthiduvomey
Thanga Roadtil Nadanthiduvomey
Nithiya Kaalamaai Vazhnthiduvomey
Yesappaavodu Vazhnthiduvomey

Pam Pam Chikku Bukku Chikku Bukku
Pam Pam Chikku Bukku Chikku Bukku – 2

Pam Pam Chiku Buku, Pam Pam Chiku Buku song,
Pam Pam Chiku Buku - பாம் பாம் சிக்கு புக்கு இரயிலில் 2

Pam Pam Chiku Lyrics In Tamil & English

பாம் பாம் சிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு
பாம் பாம் சிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு – 2

Pam Pam Chikku Bukku Chikku Bukku
Pam Pam Chikku Bukku Chikku Bukku – 2

சிக்கு புக்கு இரயிலில் பயணம் போகிறோம்
இது மோட்சம் போகும் இரயிலு தானே
பாவமும் பயமும் கொஞ்சமும் இல்லை
இயேசப்பா நம்மோடு வந்திடுவாரே

Chikku Bukku Rayilil Payanam Pogirom
Idhu Motcham Pogum Rayilu Thaaney
Paavamum Bayamum Konjamum Illai
Yesappa Nammodu Vanthiduvaarey

தங்க கிரிடம் அணிந்திடுவோமே
தங்க ரோட்டில் நடந்திடுவோமே
நித்திய காலமாய் வாழ்ந்திடுவோமே
இயேசப்பாவோடு வாழ்ந்திடுவோமே

Thanga Greedam Aninthiduvomey
Thanga Roadtil Nadanthiduvomey
Nithiya Kaalamaai Vazhnthiduvomey
Yesappaavodu Vazhnthiduvomey

பாம் பாம் சிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு
பாம் பாம் சிக்கு புக்கு சிக்கு புக்கு – 2

Pam Pam Chikku Bukku Chikku Bukku
Pam Pam Chikku Bukku Chikku Bukku – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × four =