Yesu Kristhuvin Anbu Endrum – கிறிஸ்துவின் அன்பு

Tamil Gospel Songs
Artist: Freddy Joseph
Album: Yen Meetper Vol 1
Released on: 30 Aug 2017

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum Lyrics In Tamil

கிறிஸ்துவின் அன்பு என்றும் மாறாதது
இயேசு கிறிஸ்துவின் மாறா
கிருபை என்றும் குறையாதது

1. பாவி என்றுன்னை அவர் தள்ளவே மாட்டார்
ஆவலாய் உன்னை இயேசு அழைக்கிறாரே
தயங்கிடாதே தாவி ஓடி வா
தந்தை இயேசுவின் சொந்தம் கொள்ள வா

2. கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்வனை போல
குற்ற மற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்கினாரே
பாவி உனக்காய் அவன் கரங்கள்
பார சிலுவை சுமக்கிறதே

3. உன் மீறுதல்கட்காய் இயேசு காயங்கள் பட்டார்
உன் அக்கிரமங்கட்காய் இயேசு நொறுக்கப்பட்டார்
உனக்காகவே அடிகள் பட்டார்
உன்னை உயர்த்த தன்னைத் தாழ்த்தினார்

Yesu Kristuvin Anbu Lyrics In English

Kiristhuvin Anpu Entrum Maaraathathu
Yesu Kiristhuvin Maaraa
Kirupai Entum Kuraiyaathathu

1. Paavi Entunnai Avar Thallavae Maattar
Aavalaay Unnai Yesu Alaikkiraarae
Thayangidaathae Thaavi Oti Vaa
Thanthai Yesuvin Sontham Kolla Vaa

2. Kallar Maththiyil Oru Kalvanai Pola
Kutta Matta Kiristhaesu Thonginaarae
Paavi Unakkaay Avan Karangal
Paara Siluvai Sumakkirathae

3. Un Meeruthalkatkaay Yesu Kaayangal Pattar
Un Akkiramangatkaay Yesu Norukkappattar
Unakkaakavae Atikal Pattar
Unnai Uyarththa Thannaith Thaalththinaar

Watch Online

Yesu Kristuvin Anbu MP3 Song

Technician Information

Album : Yen Meetper Vol 1
Artist : Bro. Freddy Joseph
Music : Raj kumar

Yesu Kristhuvin Anbu Lyrics In Tamil & English

கிறிஸ்துவின் அன்பு என்றும் மாறாதது
இயேசு கிறிஸ்துவின் மாறா
கிருபை என்றும் குறையாதது

Kiristhuvin Anpu Entrum Maaraathathu
Yesu Kiristhuvin Maaraa
Kirupai Entum Kuraiyaathathu

1. பாவி என்றுன்னை அவர் தள்ளவே மாட்டார்
ஆவலாய் உன்னை இயேசு அழைக்கிறாரே
தயங்கிடாதே தாவி ஓடி வா
தந்தை இயேசுவின் சொந்தம் கொள்ள வா

Paavi Entunnai Avar Thallavae Maattar
Aavalaay Unnai Yesu Alaikkiraarae
Thayangidaathae Thaavi Oti Vaa
Thanthai Yesuvin Sontham Kolla Vaa

2. கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்வனை போல
குற்ற மற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்கினாரே
பாவி உனக்காய் அவன் கரங்கள்
பார சிலுவை சுமக்கிறதே

Kallar Maththiyil Oru Kalvanai Pola
Kutta Matta Kiristhaesu Thonginaarae
Paavi Unakkaay Avan Karangal
Paara Siluvai Sumakkirathae

3. உன் மீறுதல்கட்காய் இயேசு காயங்கள் பட்டார்
உன் அக்கிரமங்கட்காய் இயேசு நொறுக்கப்பட்டார்
உனக்காகவே அடிகள் பட்டார்
உன்னை உயர்த்த தன்னைத் தாழ்த்தினார்

Un Meeruthalkatkaay Yesu Kaayangal Pattar
Un Akkiramangatkaay Yesu Norukkappattar
Unakkaakavae Atikal Pattar
Unnai Uyarththa Thannaith Thaalththinaar

Yesu Kristuvin Anbu MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − six =