Thuthiye Thuthiye Thuthiye – துதியே துதியே துதியே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 14 Feb 2014

Thuthiye Thuthiye Thuthiye Lyrics In Tamil

துதியே துதியே துதியே துதியே
துதியுமக்கே துதியே – 2

1. தூத கணங்கள் தூயவர் உம்மை
பாத சேவை செய்து பணிந்தும்மைத் துதிக்கும்
வேத முதல்வனும் நீர்

2. அண்டசராசரம் அனைத்துமே ஒன்றாய்
விண்டலாதிபா வியந்தும்மைத் துதிக்கும்
பரிசுத்த தேவனும் நீர்

3 .பரிசுத்தர் யாவரும் பரமனே உம்மைத்
தரிசிக்க நாடி தாழ்ந்தும்மைத் துதிக்கும்
பரிசுத்த தேவனும் நீர்

4. அந்தகாரத்தின் அடிமைகளுக்கு
சுதந்தர ஒளியை சுடரிடச் செய்ய
வந்த குமாரனும் நீர்- துதி

5. மீட்கப்பட்டவர்கள் ஆனந்தங் கொண்டு
பாட்டுகள் பாடி மகிழ்ந்தும்மைத் துதிக்கும்
ஆட் கொண்ட நாதனும் நீர்

6. கர்த்தாதி கர்த்தனே இராஜாதி இராஜனே
நித்தியமான எம் தேவாதி தேவேதுத்தியம்
செய்திடுவோம்

Thuthiye Thuthiye Thuthiye Lyrics In English

Thuthiyae Thuthiyae Thuthiyae Thuthiyae
Thuthiyumakkae Thuthiyae – 2

Thootha Kanangal Thooyavar Ummai
Paatha Sevai Seythu Panninthummaith Thuthikkum
Vaetha Muthalvanum Neer

Anndasaraasaram Anaiththumae Ontay
Vinndalaathipaa Viyanthummaith Thuthikkum
Parisuththa Thaevanum Neer

Parisuththar Yaavarum Paramanae Ummaith
Tharisikka Naati Thaalnthummaith Thuthikkum
Parisuththa Thaevanum Neer

Anthakaaraththin Atimaikalukku
Sunthara Oliyai Sudaaridach Seyya
Vantha Kumaaranum Neer

Meetkappattavarkal Aananthang Konndu
Paattukal Paati Makilnthummaith Thuthikkum
Aat Konnda Naathanum Neer

Karththaathi Karththanae Iraajaathi Raajanae
Niththiyamaana Em Thaevaathi Thaevae
Thuththiyam Seythiduvom

Watch Online

Thuthiye Thuthiye Thuthiye MP3 Song

Technician Information

Producer: D.K. Enterprises
Composer: Jemimah Johnson

Thuthiye Thuthiye Thuthiyea Lyrics In Tamil & English

துதியே துதியே துதியே துதியே
துதியுமக்கே துதியே – 2

Thuthiyae Thuthiyae Thuthiyae Thuthiyae
Thuthiyumakkae Thuthiyae – 2

1. தூத கணங்கள் தூயவர் உம்மை
பாத சேவை செய்து பணிந்தும்மைத் துதிக்கும்
வேத முதல்வனும் நீர்

Thootha Kanangal Thooyavar Ummai
Paatha Sevai Seythu Panninthummaith Thuthikkum
Vaetha Muthalvanum Neer

2. அண்டசராசரம் அனைத்துமே ஒன்றாய்
விண்டலாதிபா வியந்தும்மைத் துதிக்கும்
பரிசுத்த தேவனும் நீர்

Anndasaraasaram Anaiththumae Ontay
Vinndalaathipaa Viyanthummaith Thuthikkum
Parisuththa Thaevanum Neer

3 .பரிசுத்தர் யாவரும் பரமனே உம்மைத்
தரிசிக்க நாடி தாழ்ந்தும்மைத் துதிக்கும்
பரிசுத்த தேவனும் நீர்

Parisuththar Yaavarum Paramanae Ummaith
Tharisikka Naati Thaalnthummaith Thuthikkum
Parisuththa Thaevanum Neer

4. அந்தகாரத்தின் அடிமைகளுக்கு
சுதந்தர ஒளியை சுடரிடச் செய்ய
வந்த குமாரனும் நீர்- துதி

Anthakaaraththin Atimaikalukku
Sunthara Oliyai Sudaaridach Seyya
Vantha Kumaaranum Neer

5. மீட்கப்பட்டவர்கள் ஆனந்தங் கொண்டு
பாட்டுகள் பாடி மகிழ்ந்தும்மைத் துதிக்கும்
ஆட் கொண்ட நாதனும் நீர்

Meetkappattavarkal Aananthang Konndu
Paattukal Paati Makilnthummaith Thuthikkum
Aat Konnda Naathanum Neer

6. கர்த்தாதி கர்த்தனே இராஜாதி இராஜனே
நித்தியமான எம் தேவாதி தேவேதுத்தியம்
செய்திடுவோம்

Karththaathi Karththanae Iraajaathi Raajanae
Niththiyamaana Em Thaevaathi Thaevae
Thuththiyam Seythiduvom

Thuthiye Thuthiye Thuthiye MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 9 =