Muthirai Muthirai Yezhu – முத்திரை முத்திரை ஏழு

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 2
Released on: 14 Mar 2007

Muthirai Muthirai Yezhu Lyrics In Tamil

முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
இவைகளை திறப்பது யாரது
இயேசு கிறிஸ்து தானது

1. வெள்ளை குதிரையில் ஒருவன்
அந்தி கிறிஸ்து அவன்
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்

போலியாய் பலர் வந்துபோவார்
எச்சரிக்கை வேண்டும்
வேதம் சொல்வதை நன்கு அறிய வேண்டும்

இது முத்திரை முதல் முத்திரை

2. சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
அதிகாரம் கொண்டவன்
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
பலரை கொல்லும் ஒருவன்

யுத்த செய்திகள் கேட்கும்போது
எச்சரிக்கை வேண்டும்
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்க வேண்டும்

இந்த முத்திரை இரண்டாவது

3. கறுப்பு குதிரையில் சவாரி
செய்து ஒருவன் வருகின்றான்
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு

அவனே வருகின்றான்
பூமி எங்கும் பஞ்சம் உண்டாகும்
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்

இந்த முத்திரை மூன்றாவது

4. நாலாம் முத்திரை உடைத்தபோது
மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
மேற்கொள்ளுமே பலரை

பஞ்சத்தாலும், போரினாலும்,
பூமி அதிர்ந்ததாலும்,
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும்
மரணம் மேற்கொள்ளும்
மனிதனை மரணம் மேற்கொள்ளும்

முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

5. ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்தபோது
பலிபீடத்தின் கீழே
ரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே

தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
உலகம் பகைத்திடும்
கர்த்தரே தேவன் என்று போற்றினால்
கொலையும் செய்திடும்

6. ஆறாம் முத்திரை உடைத்தபோது
பூமியும் அதிர்ந்ததே
சூரியன் கறுத்து சந்திரன் சிவந்து
விண்மீண் விழுந்ததே

மனுஷ குமாரனின் அடையாளங்கள்
விண்ணில் தெரியுது பார்
மன்னாதி மன்னன் வருவதை பார்த்து
மனிதர் புலம்பிடுவார்
பூமியின் மனிதர் புலம்பிடுவார்

7. இறுதி முத்திரை உடைந்தது
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
பூமியின் நியாயத்தீர்ப்புக்காய்
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதியது

Muthirai Muthirai Yezhu Lyrics In English

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Ivaigalai thirappadhu yaaradhu
Yesu kiristhu thaanadhu

1. Vellai gudhiraiyil oruvan
Andhi krishu avan
Jeyikka varum oruvan
Janangalai vanjippavan
Poliyaai palar vandhu poevaar
Echarikkai vaendum
Vaedham solvadhai nangu ariya vaendum

Idhu muthirai mudhal muthirai

2. Sivappu gudhiraiyil oruvan
Adhigaaram kondavan
Pattayam kaiyil kondavan
Palarai kollum oruvan
Yuththa seidhigal kaetkumbodhu
Echarikkai vaendum
Ivaigalellaam sambavikka vaendum

Indha muthirai irandaavadhu

3. Karuppu gudhiraiyil savaari
Seidhu oruvan varugindraan
Tharaasai kaiyil yaendhi kondu
Avanay varugindraan
Boomi engrum panjam undaagum
Pattiniyaalay thunbam undaagum

Indha muthirai moondraavadhu

4. Naalaam muthirai udaitha podhu
Mangina niramulla guthirai
Maranam enbadhu avanadhu naamam
Maerkollumae palarai
Panjathaalum poerinaalum
Boomi adhirndhadhaalum
Kollai noeyin pidiyinaalum
Maranam maerkollum
Manidhanai maranam maerkollum

5. Aindhaam muthirai udaithapodhu
Balibeedathil keezhae
Ratha saatchiyaai maanda maandharin
Vinnappam sendradhu maelay
Dhevanai thozhudhidum aathumaakkalai
Ulagam pagaithidum
Kartharay dhevan endru poetrinaal
Kolaiyum seidhudum

6. Aaraam muthirai udaithapodhu
Boomiyum adhirndhadhae
Sooriyan karuthu sandhiran
Sivandhu vinmeen vizhundhadhae
Manusha kumaaranin adaiyaalangal
Vinnil theriyudhu paar
Mannadhi mannan varuvadhai
Paarthu manidhar pulambiduvaar

7. Irudhi muthirai udaindhadhu
Paralogil amaidhi nilaviyadhu
Boomiyin nyaaya theerpukkaai
Aayathamaagum oru amaidhiyadhu

Watch Online

Muthirai Muthirai Yezhu MP3 Song

Muthirai Muthirai Lyrics In Tamil & English

முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
இவைகளை திறப்பது யாரது
இயேசு கிறிஸ்து தானது

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Ivaigalai thirappadhu yaaradhu
Yesu kiristhu thaanadhu

1. வெள்ளை குதிரையில் ஒருவன்
அந்தி கிறிஸ்து அவன்
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்

Vellai gudhiraiyil oruvan
Andhi krishu avan
Jeyikka varum oruvan
Janangalai vanjippavan

போலியாய் பலர் வந்துபோவார்
எச்சரிக்கை வேண்டும்
வேதம் சொல்வதை நன்கு அறிய வேண்டும்

Poliyaai palar vandhu poevaar
Echarikkai vaendum
Vaedham solvadhai nangu ariya vaendum

இது முத்திரை முதல் முத்திரை

Idhu muthirai mudhal muthirai

2. சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
அதிகாரம் கொண்டவன்
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
பலரை கொல்லும் ஒருவன்

Sivappu gudhiraiyil oruvan
Adhigaaram kondavan
Pattayam kaiyil kondavan
Palarai kollum oruvan

யுத்த செய்திகள் கேட்கும்போது
எச்சரிக்கை வேண்டும்
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்க வேண்டும்

Yuththa seidhigal kaetkumbodhu
Echarikkai vaendum
Ivaigalellaam sambavikka vaendum

இந்த முத்திரை இரண்டாவது

Indha muthirai irandaavadhu

3. கறுப்பு குதிரையில் சவாரி
செய்து ஒருவன் வருகின்றான்
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு

Karuppu gudhiraiyil savaari
Seidhu oruvan varugindraan
Tharaasai kaiyil yaendhi kondu

அவனே வருகின்றான்
பூமி எங்கும் பஞ்சம் உண்டாகும்
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்

Avanay varugindraan
Boomi engrum panjam undaagum
Pattiniyaalay thunbam undaagum

இந்த முத்திரை மூன்றாவது

Indha muthirai moondraavadhu

4. நாலாம் முத்திரை உடைத்தபோது
மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
மேற்கொள்ளுமே பலரை

Naalaam muthirai udaitha podhu
Mangina niramulla guthirai
Maranam enbadhu avanadhu naamam
Maerkollumae palarai

பஞ்சத்தாலும், போரினாலும்,
பூமி அதிர்ந்ததாலும்,
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும்
மரணம் மேற்கொள்ளும்
மனிதனை மரணம் மேற்கொள்ளும்

Panjathaalum poerinaalum
Boomi adhirndhadhaalum
Kollai noeyin pidiyinaalum
Maranam maerkollum

முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Manidhanai maranam maerkollum

5. ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்தபோது
பலிபீடத்தின் கீழே
ரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே

Aindhaam muthirai udaithapodhu
Balibeedathil keezhae
Ratha saatchiyaai maanda maandharin
Vinnappam sendradhu maelay

தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
உலகம் பகைத்திடும்
கர்த்தரே தேவன் என்று போற்றினால்
கொலையும் செய்திடும்

Dhevanai thozhudhidum aathumaakkalai
Ulagam pagaithidum
Kartharay dhevan endru poetrinaal
Kolaiyum seidhudum

6. ஆறாம் முத்திரை உடைத்தபோது
பூமியும் அதிர்ந்ததே
சூரியன் கறுத்து சந்திரன் சிவந்து
விண்மீண் விழுந்ததே

Aaraam muthirai udaithapodhu
Boomiyum adhirndhadhae
Sooriyan karuthu sandhiran
Sivandhu vinmeen vizhundhadhae

மனுஷ குமாரனின் அடையாளங்கள்
விண்ணில் தெரியுது பார்
மன்னாதி மன்னன் வருவதை பார்த்து
மனிதர் புலம்பிடுவார்
பூமியின் மனிதர் புலம்பிடுவார்

Manusha kumaaranin adaiyaalangal
Vinnil theriyudhu paar
Mannadhi mannan varuvadhai
Paarthu manidhar pulambiduvaar

7. இறுதி முத்திரை உடைந்தது
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
பூமியின் நியாயத்தீர்ப்புக்காய்
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதியது

Irudhi muthirai udaindhadhu
Paralogil amaidhi nilaviyadhu
Boomiyin nyaaya theerpukkaai
Aayathamaagum oru amaidhiyadhu

Muthirai Muthirai Yezhu Mp3 Download

Song Description:
Aayathamaa Album songs, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Muthirai Muthirai Yezhu,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + 19 =