Deva Kumaran Yesu – தேவா குமரன் இயேசு

Christava Padal

Artist: Dr. Jafi Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 15 Dec 2020

Deva Kumaran Yesu Lyrics In Tamil

தேவா குமரன் இயேசு
தேவாலோகம் துறந்தார்
தேவா தூதர்கள் பாட
மண்ணின் மைந்தன் ஆனார் – 2

பாடும் குரல்களில் பாடுங்கள்
பாலன் இயேசுவை போற்றுங்கள்
பாவம் போக்கவே பாரில் இயேசு பிறந்தார்
மனமே மனமே மன்னன் இயேசுவை பாடவா
தினமே தினமே தூய பாலனை பாடவா – 2

1. விண்ணில் மகிமை தோன்றவே
மண்ணில் மீட்பு பாடவே
ஏழை கோலமாய் தாழ்வின் ரூபமாய்
பாலன் இயேசு பிறந்தார் – 2

2. சாத்தன் சேனை வீழ்த்திட
சர்ப்பத்தின் சாபம் நீக்கிட
பாவ தசராய் பாவி நேசராய்
பாலன் இயேசு பிறந்தார் – 2

Deva Kumaran Yesu Lyrics In English

Thaevaa Kumaran Yesu
Thaevalokam Thuranthaar
Thaevaa Thutharkal Paada
Mannin Mainthan Aanaar – 2

Paatum Kuralkalil Paatungkal
Paalan Yesuvai Potrungkal
Paavam Pokkavae Paaril Yesu Piranthaar
Manamae Manamae Mannan Yesuvai Paadavaa
Thinamae Thinamae Thuya Paalanai Paadavaa – 2

1. Vinnil Makimai Thontravae
Mannil Miitpu Paadavae
Aezhai Kolamaay Thaazhvin Rupamaay
Paalan Yesu Piranthaar – 2

2. Saththan Saenai Viizhththida
Sarppaththin Saapam Niikkida
Paava Thasaraay Paavi Naecharaay
Paalan Yesu Piranthaar – 2

Watch Online

Deva Kumaran Yesu MP3 Song

Deva Kumaran Yesu Thaevalokam Lyrics In Tamil & English

தேவா குமரன் இயேசு
தேவாலோகம் துறந்தார்
தேவா தூதர்கள் பாட
மண்ணின் மைந்தன் ஆனார் – 2

Thaevaa Kumaran Yesu
Thaevalokam Thuranthaar
Thaevaa Thutharkal Paada
Mannin Mainthan Aanaar – 2

பாடும் குரல்களில் பாடுங்கள்
பாலன் இயேசுவை போற்றுங்கள்
பாவம் போக்கவே பாரில் இயேசு பிறந்தார்
மனமே மனமே மன்னன் இயேசுவை பாடவா
தினமே தினமே தூய பாலனை பாடவா – 2

Paatum Kuralkalil Paatungkal
Paalan Yesuvai Potrungkal
Paavam Pokkavae Paaril Yesu Piranthaar
Manamae Manamae Mannan Yesuvai Paadavaa
Thinamae Thinamae Thuya Paalanai Paadavaa – 2

1. விண்ணில் மகிமை தோன்றவே
மண்ணில் மீட்பு பாடவே
ஏழை கோலமாய் தாழ்வின் ரூபமாய்
பாலன் இயேசு பிறந்தார் – 2

Vinnil Makimai Thontravae
Mannil Miitpu Paadavae
Aezhai Kolamaay Thaazhvin Rupamaay
Paalan Yesu Piranthaar – 2

2. சாத்தன் சேனை வீழ்த்திட
சர்ப்பத்தின் சாபம் நீக்கிட
பாவ தசராய் பாவி நேசராய்
பாலன் இயேசு பிறந்தார் – 2

Saththan Saenai Viizhththida
Sarppaththin Saapam Niikkida
Paava Thasaraay Paavi Naecharaay
Paalan Yesu Piranthaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 13 =