Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

Old Christian Song

Artist: Helen Satya
Album: Ratchippin Geethangal
Released on: 01 Jan 1988

Anbu Yesuvin Anbu Enthan Lyrics in Tamil

அன்பு இயேசுவின் அன்பு
எந்தன் பாவத்தை நீக்கினதால் அந்த
அன்பை நான் என்றும் விடேன் – அல்லேலூயா
அன்பை நான் என்றும் விடேன்

1. பாவியாக இருக்கையிலே
பாரில் என்னை தேடிவந்த
பாரில் என்னை தேடி வந்தார்
பரிசுத்த தேவ அன்பே அல்லேலூயா
பரிசுத்த தேவ அன்பே

2. நேசர் என்னை அன்பால் இழுத்தார்
பாசமாய் அவரோடிணைத்தார்
மாபெரும் அன்பிதுவே அல்லேலுயா
மாபெரும் அன்பிதுவே

3. எந்தன் வாஞ்சை இயேசு தானே
எந்தன் ஜீவனும் இயேசு தானே
அவரென்னை எறிகின்றார் அல்லேலுயா
அவரென்னை எறிகின்றார்

Anbu Yesuvin Anbu Enthan Lyrics in English

Anpu Yesuvin Anpu
Enthan Paavaththai Neekkinathaal Antha
Anpai Naan Entrum Vitaen – Allaelooyaa
Anpai Naan Entrum Vitaen

1.Paaviyaaka Irukkaiyilae
Paaril Ennai Thaetivantha
Paaril Ennai Thaeti Vanthaar
Parisuththa Thaeva Anpae Allaelooyaa
Parisuththa Thaeva Anpae

2.Naesar Ennai Anpaal Iluththaar
Paasamaay Avarotinnaiththaar
Maaperum Anpithuvae Allaeluyaa
Maaperum Anpithuvae

3.Enthan Vaanjai Yesu Thaanae
Enthan Jeevanum Yesu Thaanae
Avar Ennai Erikintar Allaeluyaa
Avar Ennai Erikintar

Watch Online

Anbu Yesuvin Anbu Enthan MP3 Song

Anpu Yesuvin Anpu Enthan Lyrics in Tamil & English

அன்பு இயேசுவின் அன்பு
எந்தன் பாவத்தை நீக்கினதால் அந்த
அன்பை நான் என்றும் விடேன் – அல்லேலூயா
அன்பை நான் என்றும் விடேன்

Anpu Yesuvin Anpu
Enthan Paavaththai Neekkinathaal Antha
Anpai Naan Entrum Vitaen – Allaelooyaa
Anpai Naan Entrum Vitaen

1. பாவியாக இருக்கையிலே
பாரில் என்னை தேடிவந்த
பாரில் என்னை தேடி வந்தார்
பரிசுத்த தேவ அன்பே அல்லேலூயா
பரிசுத்த தேவ அன்பே

Paaviyaaka Irukkaiyilae
Paaril Ennai Thaetivantha
Paaril Ennai Thaeti Vanthaar
Parisuththa Thaeva Anpae Allaelooyaa
Parisuththa Thaeva Anpae

2. நேசர் என்னை அன்பால் இழுத்தார்
பாசமாய் அவரோடிணைத்தார்
மாபெரும் அன்பிதுவே அல்லேலுயா
மாபெரும் அன்பிதுவே

Naesar Ennai Anpaal Iluththaar
Paasamaay Avarotinnaiththaar
Maaperum Anpithuvae Allaeluyaa
Maaperum Anpithuvae

3. எந்தன் வாஞ்சை இயேசு தானே
எந்தன் ஜீவனும் இயேசு தானே
அவரென்னை எறிகின்றார் அல்லேலுயா
அவரென்னை எறிகின்றார்

Enthan Vaanjai Yesu Thaanae
Enthan Jeevanum Yesu Thaanae
Avar Ennai Erikintar Allaeluyaa
Avar Ennai Erikintar

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 4 =