Ada Enna Maiyamo – அட என்ன மாயமோ

Tamil Christava Padal

Artist: Harini & Jecinth Jeyabalan
Album: God’s Grooverz Band
Released on: 22 Dec 2018

Ada Enna Maiyamo Lyrics in Tamil

அட என்ன மாயமோ!
மனம் லேசாமாறுதே
தேயா தேஞ்ச என
நெஞ்சு இப்போ தெம்பா துடிக்குதே!

ஒரு இறகை போலவே நா காத்துல மெதக்குறேன்
பல எல்லை தாண்டி வானங்கள் தொட்டு விண்ணில் பறக்குறேன்

சில கவிதை எழுத பேனாக்கள்
முணைய கூர்மையாகுரேன்
என் நேசர் வரவை என்னாலும்
எண்ணி துடியா துடிக்குறேன்

மேசியா அவர் சுவாசம் நம்மிலே
வெல்வோமே இனி பட்டைய கெளப்புவோம்
மேசியா அவர் சுவாசம் நம்மிலே
வெல்வோமே அவர் பேரில் என்றுமே

அட போரிங் வாழ்கையா ஸ்டைலா மாறுமே
சிட்டு சிட்டா பறக்கும் சிட்டுக்குருவி
சிட்டுகுருவி போல பறக்க போரேனெ

உலகம் வேண்டாம் டா சுனாமில முழ்கிடும்
எல்லாம் பூத்து புஷ்வானம் ஆகும் நேசர தேடிவா

நம்மால் என்ன முடியும் என்ற எண்ணம் விட்டுத்தள்ளு
எதையும் வெல்லாம் நேசர் துணையில் பிறப்பே நமக்குத்தா

Ada Enna Maiyamo Manam Lyrics in English

Oh Yenna Mayamoo Manam Lesai Maruthey
Ada Theya Thenji Anju Ipo Themba Pidikuthu

Oru Iragai Polavey Nan Kathula Methakuren
Pala Ellai Thandi Vanangal Thottu Vinnil Parakuren

Sila Kavaitha Ezhutha Penakal Munaiyai Kurmaiyakinen
En Nesar Varavai Ennalum Enni Thudiyai Thudikiren

Mesiya Avar Suvasam Nammiley
Velvomey Ini Pattaiya Kilapuvom
Mesiya Avar Suvasam Nammiley
Velvomey Avar Peril Endrumey

Ada Porana Vazhkaiyah Styla Marumey
Sittu Sitta Parakum Situ Kuruvi Pola Paraka Poreney

Ulagam Orunal Sunamila Muzhgidum
Ellam Puthu Pusvanam Agum Nesarai Thedi Vaa

Nammal Enna Mudiyum Endrey Ennam Viduthalai
Ethaiyum Velvom Nesar Thunaiyil Pirapey Namakuthan

Watch Online

Ada Enna Maiyamo MP3 Song

Technician Information

Vocals : Harini, Jecinth Jeyabalan
Backing Vocals : Jones, Shobi Asika
Writers : Jecinth, Bellson, Jones, J M Martinez (USA)
Director : Jecinth Jeyabalan | Music : Bellson Jabez
Cast : Harini, Jecinth, Jones, Bellson
Dance : Sathish, Raja, Razul, Arun
Choreography : Sathish

Keyboards & Synth : Bellson Jabez | Rhythm Programming : Kirubai Raja | Bass : Benny | Trumpet : Palani | Orchestral Programming : Chandran | Motivation : Prince G
Acoustic Guitar, Electric Guitars & Ukulele : Deva A Jones

Visual Direction : Praveen Jim | Camera/Gimbal : Diwaker
Still Camera : Anish | Drone : Alpha, Vishnu | Live Audio : Robin
Editing, Colorist : Jecinth Jeyabalan, Jesu Selvan

Recorded At Ashis Haven – Tuticorin
Recording Engineers : Chandran
Madras Music Production, Chennai
Recording Engineers : Surya, Chennai
God’s Grooverz Studio, Tuticorin
Mixed & Mastered by Bellson Jabez
Musicians Coordinator : Jecinth, Chandran
God’s Groovers : +919443553618
Ashis Haven Studio : +918220931370
Cinematography : +919597505097

Swasam Song Lyrics In Tamil & English

அட என்ன மாயமோ!
மனம் லேசாமாறுதே
தேயா தேஞ்ச என
நெஞ்சு இப்போ தெம்பா துடிக்குதே!

Oh Yenna Mayamoo Manam Lesai Maruthey
Ada Theya Thenji Anju Ipo Themba Pidikuthu

ஒரு இறகை போலவே நா காத்துல மெதக்குறேன்
பல எல்லை தாண்டி வானங்கள் தொட்டு விண்ணில் பறக்குறேன்

Oru Iragai Polavey Nan Kathula Methakuren
Pala Ellai Thandi Vanangal Thottu Vinnil Parakuren

சில கவிதை எழுத பேனாக்கள்
முணைய கூர்மையாகுரேன்
என் நேசர் வரவை என்னாலும்
எண்ணி துடியா துடிக்குறேன்

Sila Kavaitha Ezhutha Penakal Munaiyai Kurmaiyakinen
En Nesar Varavai Ennalum Enni Thudiyai Thudikiren

மேசியா அவர் சுவாசம் நம்மிலே
வெல்வோமே இனி பட்டைய கெளப்புவோம்
மேசியா அவர் சுவாசம் நம்மிலே
வெல்வோமே அவர் பேரில் என்றுமே

Mesiya Avar Suvasam Nammiley
Velvomey Ini Pattaiya Kilapuvom
Mesiya Avar Suvasam Nammiley
Velvomey Avar Peril Endrumey

அட போரிங் வாழ்கையா ஸ்டைலா மாறுமே
சிட்டு சிட்டா பறக்கும் சிட்டுக்குருவி
சிட்டுகுருவி போல பறக்க போரேனெ

Ada Porana Vazhkaiyah Styla Marumey
Sittu Sitta Parakum Situ Kuruvi Pola Paraka Poreney

உலகம் வேண்டாம் டா சுனாமில முழ்கிடும்
எல்லாம் பூத்து புஷ்வானம் ஆகும் நேசர தேடிவா

Ulagam Orunal Sunamila Muzhgidum
Ellam Puthu Pusvanam Agum Nesarai Thedi Vaa

நம்மால் என்ன முடியும் என்ற எண்ணம் விட்டுத்தள்ளு
எதையும் வெல்லாம் நேசர் துணையில் பிறப்பே நமக்குத்தா

Nammal Enna Mudiyum Endrey Ennam Viduthalai
Ethaiyum Velvom Nesar Thunaiyil Pirapey Namakuthan

Ada Enna Maiyamo MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/61iu9_lPZv0

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, swasam song lyrics, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Alwin Thomas Songs, old Christian devotional songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + twelve =