Isaiyin Athimarathin Ilanthalir – ஈசாயின் அடிமரத்தின் இளந்தளிர்

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar

Isaiyin Athimarathin Ilanthalir Lyrics in Tamil

ஈசாயின் அடிமரத்தின் இளந்தளிர் ஒன்று
ஈன லோகத்தை மீட்க பிறந்தது அன்ற
என்ன என்ன என்ன நமக்கு ஆனந்தம்
இன்பம் இன்பம் இன்பம் நமக்கு பேரின்பம்

குயில் கூட்டம் குஷியாகப் பாட்டுப்பாடுதே – பெரும்
மயில் கூட்டம் அகமகிழ்ந்து ஆட்டம் ஆடுதே
ஐந்தறிவு ஜீவனுக்கே அந்த சந்தோஷம் இந்த
ஆறறிவு மனிதனுக்கோ பரம சந்தோஷம்
என்ன என்ன என்ன நமக்கு ஆனந்தம்
இன்பம் இன்பம் இன்பம் நமக்கு பேரின்பம்

பூவினங்கள் தென்றலோடு வாசம் வீசுதே பசும்
புல்லினங்கள் பாலனுக்கு மெத்தையாச்சுதே
பாவச் சிறையில் வாழும் மாந்தர் பாவம் போக்கினார்
அந்த பரமன் இயேசு இராஜனுக்கு என்ன கொடுப்போம்
நம் இதயத்திலே இயேசுவுக்கு
இடமும் கொடுப்போம்
என்ன என்ன என்ன நமக்கு ஆனந்தம்
இன்பம் இன்பம் இன்பம் நமக்கு பேரின்பம்

Isaiyin Athimarathin Ilanthalir Lyrics in English

Iichaayin Atimaraththin Ilanthalir Onru
Iina Loakaththai Miitka Piranthathu Anra
Enna Enna Enna Namakku Aanantham
Inpam Inpam Inpam Namakku Paerinpam

Kuyil Kutdam Kushiyaakap Paattuppaatuthae – Perum
Mayil Kutdam Akamakizhnthu Aatdam Aatuthae
Aintharivu Jiivanukkae Antha Chanthoasham Intha
Aararivu Manithanukkoa Parama Chanthoasham
Enna Enna Enna Namakku Aanantham
Inpam Inpam Inpam Namakku Paerinpam

Puvinangkal Thenraloatu Vaacham Veechuthae Pachum
Pullinangkal Paalanukku Meththaiyaachchuthae
Paavach Chiraiyil Vaazhum Maanthar Paavam Poakkinaar
Antha Paraman Iyaechu Iraajanukku Enna Kotuppoam
Nam Ithayaththilae Iyaechuvukku
Idamum Kotuppoam
Enna Enna Enna Namakku Aanantham
Inpam Inpam Inpam Namakku Paerinpam

Isaiyin Athimaradhin Ilanthalir MP3 Song

Isaiyin Athimarathin Ilandhalir Lyrics in Tamil & English

ஈசாயின் அடிமரத்தின் இளந்தளிர் ஒன்று
ஈன லோகத்தை மீட்க பிறந்தது அன்ற
என்ன என்ன என்ன நமக்கு ஆனந்தம்
இன்பம் இன்பம் இன்பம் நமக்கு பேரின்பம்

Iichaayin Atimaraththin Ilanthalir Onru
Iina Loakaththai Miitka Piranthathu Anra
Enna Enna Enna Namakku Aanantham
Inpam Inpam Inpam Namakku Paerinpam

குயில் கூட்டம் குஷியாகப் பாட்டுப்பாடுதே – பெரும்
மயில் கூட்டம் அகமகிழ்ந்து ஆட்டம் ஆடுதே
ஐந்தறிவு ஜீவனுக்கே அந்த சந்தோஷம் இந்த
ஆறறிவு மனிதனுக்கோ பரம சந்தோஷம்
என்ன என்ன என்ன நமக்கு ஆனந்தம்
இன்பம் இன்பம் இன்பம் நமக்கு பேரின்பம்

Kuyil Kutdam Kushiyaakap Paattuppaatuthae – Perum
Mayil Kutdam Akamakizhnthu Aatdam Aatuthae
Aintharivu Jiivanukkae Antha Chanthoasham Intha
Aararivu Manithanukkoa Parama Chanthoasham
Enna Enna Enna Namakku Aanantham
Inpam Inpam Inpam Namakku Paerinpam

பூவினங்கள் தென்றலோடு வாசம் வீசுதே பசும்
புல்லினங்கள் பாலனுக்கு மெத்தையாச்சுதே
பாவச் சிறையில் வாழும் மாந்தர் பாவம் போக்கினார்
அந்த பரமன் இயேசு இராஜனுக்கு என்ன கொடுப்போம்
நம் இதயத்திலே இயேசுவுக்கு
இடமும் கொடுப்போம்
என்ன என்ன என்ன நமக்கு ஆனந்தம்
இன்பம் இன்பம் இன்பம் நமக்கு பேரின்பம்

Puvinangkal Thenraloatu Vaacham Veechuthae Pachum
Pullinangkal Paalanukku Meththaiyaachchuthae
Paavach Chiraiyil Vaazhum Maanthar Paavam Poakkinaar
Antha Paraman Iyaechu Iraajanukku Enna Kotuppoam
Nam Ithayaththilae Iyaechuvukku
Idamum Kotuppoam
Enna Enna Enna Namakku Aanantham
Inpam Inpam Inpam Namakku Paerinpam

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + 9 =