Yesuvuku Ootu Poduvom – இயேசுவுக்கு ஓட்டு போடுவோம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 3
Released on: 2009

Yesuvuku Ootu Poduvom Lyrics in Tamil

இயேசுவுக்கு ஓட்டு போடுவோம்
அவர் ஆட்சியிலே ஆட்டம் ஆடுவோம் – 2
ஆடுவோம் பாடுவோம்
கூடுவோம் கொண்டாடுவோம் – 2

1. ஆராதனை அங்கே கொஞ்சம் இல்ல
பாடல் பாட பஞ்சம் இல்ல
உணவு உறக்கம் தேவ இல்ல
சோர்ந்து போகும் நெஞ்சம் இல்ல

2. பேதுரு தான் எங்க M.L.A.
தாவீது எங்க M.P.
சாத்தானோ எங்க ஆப்போனான்ட் பார்ட்டி
இயேசு தான் எங்க ரூலிங் பார்ட்டி

3. டென்ஷன் ஆகா தேவ இல்ல
Pention பற்றி கவலை இல்ல
Business Partner தேவ இல்ல
Life Partner தொல்லையே இல்ல

Yesuvuku Ootu Poduvom Lyrics in English

Yesuvuku Oodu Poduvom
Avar Aatchiyilae Aattam Aaduvom – 2
Aaduvom Paaduvom
Kooduvom Kondaduvom – 2

1. Aarathanai Angae Koncham Illa
Paadal Paada Pancham Illa
Unavu Urakkam Theva Illa
Sornthu Pokum Nencham Illa

2. Paethuru Thaan Enga M.L.A.
Thaaveethu Yenga M.P.
Saathaano Yenga Opponent Party
Yesu Thaan Yenga Ruling Party

3. Tension Aaga Theva Illa
Pention Pattri Kavala Illa
Business Partner Theva Illa
Life Partner Thollaiyae Illa

Watch Online

Yesuvuku Ootu Poduvom MP3 Song

Naanga Yesuvuku Lyrics in Tamil & English

இயேசுவுக்கு ஓட்டு போடுவோம்
அவர் ஆட்சியிலே ஆட்டம் ஆடுவோம் – 2
ஆடுவோம் பாடுவோம்
கூடுவோம் கொண்டாடுவோம் – 2

Yesuvuku Oodu Poduvom
Avar Aatchiyilae Aattam Aaduvom – 2
Aaduvom Paaduvom
Kooduvom Kondaduvom – 2

1. ஆராதனை அங்கே கொஞ்சம் இல்ல
பாடல் பாட பஞ்சம் இல்ல
உணவு உறக்கம் தேவ இல்ல
சோர்ந்து போகும் நெஞ்சம் இல்ல

Aarathanai Angae Koncham Illa
Paadal Paada Pancham Illa
Unavu Urakkam Theva Illa
Sornthu Pokum Nencham Illa

2. பேதுரு தான் எங்க M.L.A.
தாவீது எங்க M.P.
சாத்தானோ எங்க ஆப்போனான்ட் பார்ட்டி
இயேசு தான் எங்க ரூலிங் பார்ட்டி

Paethuru Thaan Enga M.L.A.
Thaaveethu Yenga M.P.
Saathaano Yenga Opponent Party
Yesu Thaan Yenga Ruling Party

3. டென்ஷன் ஆகா தேவ இல்ல
Pention பற்றி கவலை இல்ல
Business Partner தேவ இல்ல
Life Partner தொல்லையே இல்ல

Tension Aaga Theva Illa
Pention Pattri Kavala Illa
Business Partner Theva Illa
Life Partner Thollaiyae Illa

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × four =