Ummai Allamal Enakku – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Solo Songs
Released on: 9 Jun 2023

Ummai Allamal Enakku Lyrics In Tamil

உம்மை அல்லாமல்
எனக்கு யார் உண்டு? – 2
என் பெலன் நீரே
உம்மைத்தான் நம்புவேன் – 2

ஆராதனை நாயகனே
என் ஆராதனை உமக்குத்தானே – 2

உம்மை அல்லாமல்
எனக்கு யார் உண்டு? – 2
என் பெலன் நீரே
உம்மைத்தான் நம்புவேன் – 2

தகுதியில்லா என்னையும்
தள்ளிவிடவில்லையே
அனுதின கிருபையால்
இதுவரை நடத்துகிறீர் – 2

வேறொன்றும் வேண்டாமே
பாதம் ஒன்று போதுமே – 2

உம் பிரசன்னம் ஒன்று
மட்டும் போதுமே – 2

உம்மை அல்லாமல்
எனக்கு யார் உண்டு? – 2
என் பெலன் நீரே
உம்மைத்தான் நம்புவேன் – 2

Ummai Allamal Enaku Lyrics In English

Ummai Allamal
Enakku Yar Undu – 2
En Belan Neerae
Ummai Than Nambuven – 2

Arathanai Nayaganae En
Arathanai Umakuthanae – 2

Ummai Allamal
Enakku Yar Undu – 2
En Belan Neerae
Ummai Than Nambuven – 2

Thaguthiyilla Ennaiyum
Thalli Vida Villayae
Anuthina Kirubaiyal
Idhuvrai Nadathugirer – 2

Verondrum Vendamae
Patham Ondru Podhumae – 2

Um Prasanam Ondru
Mattum Pothumae – 2

Ummai Allamal
Enakku Yar Undu – 2
En Belan Neerae
Ummai Than Nambuven – 2

Watch Online

Ummai Allamal Enaku Yaar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung : Pas. Jeswin Samuel, Pas. Joshua Samuel
Special Thanks : BB

Flute : Jossy
Veena : Biju
Di : Z Shades
Violin : Francis Xavier
Designs : Chandilyan Ezra
Song Production : Adelin Samuel
Music Production : Giftson Durai
Melodyne : Harish Bharadwaj
Mixed & Mastered : Giftson Durai
Cinematography : Dixit Dhinakaran
Online Promotions : Jensen Daniel Raj

Ummai Allamal Enaku Yaar Lyrics In Tamil & English

உம்மை அல்லாமல்
எனக்கு யார் உண்டு? – 2
என் பெலன் நீரே
உம்மைத்தான் நம்புவேன் – 2

Ummai Allamal
Enakku Yar Undu – 2
En Belan Neerae
Ummai Than Nambuven – 2

ஆராதனை நாயகனே
என் ஆராதனை உமக்குத்தானே – 2

Arathanai Nayaganae En
Arathanai Umakuthanae – 2

உம்மை அல்லாமல்
எனக்கு யார் உண்டு? – 2
என் பெலன் நீரே
உம்மைத்தான் நம்புவேன் – 2

Ummai Allamal
Enakku Yar Undu – 2
En Belan Neerae
Ummai Than Nambuven – 2

தகுதியில்லா என்னையும்
தள்ளிவிடவில்லையே
அனுதின கிருபையால்
இதுவரை நடத்துகிறீர் – 2

Thaguthiyilla Ennaiyum
Thalli Vida Villayae
Anuthina Kirubaiyal
Idhuvrai Nadathugirer – 2

வேறொன்றும் வேண்டாமே
பாதம் ஒன்று போதுமே – 2

Verondrum Vendamae
Patham Ondru Podhumae – 2

உம் பிரசன்னம் ஒன்று
மட்டும் போதுமே – 2

Um Prasanam Ondru
Mattum Pothumae – 2

உம்மை அல்லாமல்
எனக்கு யார் உண்டு? – 2
என் பெலன் நீரே
உம்மைத்தான் நம்புவேன் – 2

Ummai Allamal
Enakku Yar Undu – 2
En Belan Neerae
Ummai Than Nambuven – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 14 =