Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 14

Pallangal Ellam Nirambida Lyrics In Tamil

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும்
மலகள் குன்றுகள்தகர்ந்திட வேண்டும்
கோணலானவை நேராகணும்
கரடானவை சமமாகணும்

ராஜா வருகிறார் ஆயத்தமாவோம் – 2
இயேசு வருகிறார் எதிர்கொண்டு செல்வோம்

1. நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
வெட்டுண்டு அக்கினியல் போடப்படும் – 2

2. கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
பதரையோ அக்கினியில் சுட்டெரிப்பாரே – 2

3. அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
பூமியெல்லாம் எரிந்து உருகிப்போகும் – 2

4. கரையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
காத்தருக்காய் வாழ்ந்து முன்னேறுவோம் – 2

5. அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்தீருப்போம்
அபிஷேக எண்ணெய்யால் நிரம்பிடுவோம் – 2

Pallangal Yellaam Nirambida Lyrics In English

Pallangalellaam Nirampida Vaendum
Malakal Kuntukalthakarnthida Vaendum
Konalaanavai Naeraakanum
Karadaanavai Samamaakanum

Raajaa Varukiraar Aayathamaavom – 2
Yesu Varukiraar Ethirkondu Selvom

1. Nalla Kanikodaa Marangalellaam
Vettunndu Akkiniyal Podappadum – 2

2. Kothumaiyai Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
Patharaiyo Akkiniyil Sutterippaarae – 2

3. Annaalil Vaanam Venthu Aliyum
Poomiyellaam Erinthu Urukippokum – 2

4. Karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
Kaaththarukkaay Vaalnthu Munnaeruvom – 2

5. Anuthinamum Jepaththil Viliththeeruppom
Apishaeka Enneyyaal Nirampiduvom – 2

Watch Online

Pallangal Ellam Nirambida MP3 Song

Pallangalellam Nirambida Lyrics In Tamil & English

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும்
மலகள் குன்றுகள்தகர்ந்திட வேண்டும்
கோணலானவை நேராகணும்
கரடானவை சமமாகணும்

Pallangalellaam Nirampida Vaendum
Malakal Kuntukalthakarnthida Vaendum
Konalaanavai Naeraakanum
Karadaanavai Samamaakanum

ராஜா வருகிறார் ஆயத்தமாவோம் – 2
இயேசு வருகிறார் எதிர்கொண்டு செல்வோம்

Raajaa Varukiraar Aayathamaavom – 2
Yesu Varukiraar Ethirkondu Selvom

1. நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
வெட்டுண்டு அக்கினியல் போடப்படும் – 2

Nalla Kanikodaa Marangalellaam
Vettunndu Akkiniyal Podappadum – 2

2. கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
பதரையோ அக்கினியில் சுட்டெரிப்பாரே – 2

Kothumaiyai Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
Patharaiyo Akkiniyil Sutterippaarae – 2

3. அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
பூமியெல்லாம் எரிந்து உருகிப்போகும் – 2

Annaalil Vaanam Venthu Aliyum
Poomiyellaam Erinthu Urukippokum – 2

4. கரையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
காத்தருக்காய் வாழ்ந்து முன்னேறுவோம் – 2

Karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
Kaaththarukkaay Vaalnthu Munnaeruvom – 2

5. அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்தீருப்போம்
அபிஷேக எண்ணெய்யால் நிரம்பிடுவோம் – 2

Anuthinamum Jepaththil Viliththeeruppom
Apishaeka Enneyyaal Nirampiduvom – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − six =