Jebam Kelum Pathilthaarum – ஜெபம் கேளும் பதில்தாரும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 18

Jebam Kelum Pathilthaarum Lyrics In Tamil

ஜெபம் கேளும் பதில்தாரும்
அதிசயம் செய்யும் ஐயா

1. நூறுகோடி என் ஜனங்கள்
ஏழுலட்சம் கிராமங்கள்
இயேசுவை காண வேண்டும்

2. உமக்கெதிராய் செயல்படுவோர்
உம்பாதம் வர வேண்டும்
உமக்காய் வாழ வேண்டும்

3. இந்தியாவை பாழாக்கும்
அந்தகார வல்லமைகள்
அகன்று போக வேண்டும்

4. நாடாளும் தலைவர்களை
நால்தோறும் பாதுகாத்து
ஞானத்தால் நிரப்ப வேண்டும்

5. மரித்து போன மனிதரெல்லாம்
உம் குரலைக் கேட்க இன்று
மறுவாழ்வு பெற வேண்டும்

6. மிஷினரி ஊழிய்ர்கள்
மென்மேலும் பெருக வேண்டும்
உண்மையாய் உழைக்க வேண்டும்

7. சிலைகள் வழிபாடு
செயலற்றுப் போக வேண்டும்
நற்செய்தி பரவ வேண்டும்

8. ஆளும் தலைவர் கூட்டம்
உம்நாமம் சொல்ல வேண்டும்
உமக்கே அஞ்ச வேண்டும்

Jebam Kelum Pathil Thaarum Lyrics In English

Jebam Kelum Pathildhaarum
Athisayam Seyyum Aiyaa

1. Nurukoti En Janangal
Aelulatcham Kiraamangal
Yesuvai Kaana Vaendum

2. Umakkethiraay Seyalpaduvor
Umpaatham Vara Vaendum
Umakkaay Vaala Vaendum

3. Inthiyaavai Paalaakkum
Anthakaara Vallamaikal
Akantu Poka Vaenndum

4. Naadaalum Thalaivarkalai
Naalthorum Paathukaaththu
Njanaththaal Nirappa Vaendum

5. Mariththu Pona Manitharellaam
Um Kuralaik Kaetka Intu
Maruvaalvu Pera Vaendum

6. Mishinari Ooliyrkal
Menmaelum Peruka Vaendum
Unnmaiyaay Ulaikka Vaendum

7. Silaikal Valipaadu
Seyalattup Poka Vaendum
Narseythi Parava Vaendum

8. Aalum Thalaivar Koottam
Umnaamam Solla Vaendum
Umakkae Anja Vaendum

Watch Online

Jebam Kelum Pathilthaarum MP3 Song

Jebam Kelum Pathildharum Lyrics In Tamil & English

ஜெபம் கேளும் பதில்தாரும்
அதிசயம் செய்யும் ஐயா

Jepam Kaelum Pathilthaarum
Athisayam Seyyum Aiyaa

1. நூறுகோடி என் ஜனங்கள்
ஏழுலட்சம் கிராமங்கள்
இயேசுவை காண வேண்டும்

Nurukoti En Janangal
Aelulatcham Kiraamangal
Yesuvai Kaana Vaendum

2. உமக்கெதிராய் செயல்படுவோர்
உம்பாதம் வர வேண்டும்
உமக்காய் வாழ வேண்டும்

Umakkethiraay Seyalpaduvor
Umpaatham Vara Vaendum
Umakkaay Vaala Vaendum

3. இந்தியாவை பாழாக்கும்
அந்தகார வல்லமைகள்
அகன்று போக வேண்டும்

Inthiyaavai Paalaakkum
Anthakaara Vallamaikal
Akantu Poka Vaenndum

4. நாடாளும் தலைவர்களை
நால்தோறும் பாதுகாத்து
ஞானத்தால் நிரப்ப வேண்டும்

Naadaalum Thalaivarkalai
Naalthorum Paathukaaththu
Njanaththaal Nirappa Vaendum

5. மரித்து போன மனிதரெல்லாம்
உம் குரலைக் கேட்க இன்று
மறுவாழ்வு பெற வேண்டும்

Mariththu Pona Manitharellaam
Um Kuralaik Kaetka Intu
Maruvaalvu Pera Vaendum

6. மிஷினரி ஊழிய்ர்கள்
மென்மேலும் பெருக வேண்டும்
உண்மையாய் உழைக்க வேண்டும்

Mishinari Ooliyrkal
Menmaelum Peruka Vaendum
Unnmaiyaay Ulaikka Vaendum

7. சிலைகள் வழிபாடு
செயலற்றுப் போக வேண்டும்
நற்செய்தி பரவ வேண்டும்

Silaikal Valipaadu
Seyalattup Poka Vaendum
Narseythi Parava Vaendum

8. ஆளும் தலைவர் கூட்டம்
உம்நாமம் சொல்ல வேண்டும்
உமக்கே அஞ்ச வேண்டும்

Aalum Thalaivar Koottam
Umnaamam Solla Vaendum
Umakkae Anja Vaendum

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Lucas Sekar Songs, fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − seven =