Jeswin Samuel Songs – Tamil Gospel Songs

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga

Ella Neramum Neer Ennai,Ezhundhu Purappadu Nee,Padhai Kaattuvar Un,yesuvukaaga album,
Jeswin Samuel Songs - Tamil Gospel Songs 2

Jeswin Samuel MP3 Songs

Jeswin Samuel Songs

  1. அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
  2. ஆராதனை செய்கின்றோம் உம்மை
  3. ஆவியானவரே ஆளுகை செய்யுமே
  4. இம்மட்டும் காத்த எபினேசரே
  5. இயேசு பிறந்தார் பிறந்தார்
  6. இயேசு பிறந்தாரே எந்தன்
  7. இயேசுவே என் சுவாசமே
  8. இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
  9. இருக்கிறார் ஒருவர் இருக்கிறார்
  10. உம் கிருபை தான் என்னை
  11. உம்மை நான் பார்க்கனுமே
  12. எங்கள் தேசத்திற்கு நீர்
  13. எல்லா நேரமும் நீர்
  14. எழுந்து புறப்படு நீ
  15. என் நம்பிக்கை நீரே
  16. ஒரு வார்த்தை சொல்லும்
  17. ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு
  18. ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
  19. நன்றி சொல்ல வார்த்தையில்லை
  20. நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி
  21. நான் பாடுவேன் துதிப்பேன்
  22. நீர் போதுமே நீர்
  23. பரிசுத்த ஆவியே பரிசுத்தத்தால்
  24. பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
  25. பாதை காட்டுவார் உன்
  26. பாடுவேன் உம் புகழை
  27. பாடுவேன் போற்றுவேன்
  28. புது கிருபை தாருமே
  29. போற்றி துதிப்போம் எம்
  30. மாறிடார் எம் மா நேசரே

Jeswin Samuel Songs Lyrics

  1. Aaradhanai Seigirom Ummai
  2. Aaviyanavarae Azhugai Seiyumae
  3. Arpanikindren Nan Arpanikindren
  4. Devanae Neer Thuramaai
  5. Ella Neramum Neer Ennai
  6. Engal Thesathirku Neer
  7. Enthan Kottai Enthan
  8. Ezhundhu Purappadu Nee
  9. Irukirar Oruvar Irukirar
  10. Maaridar Em Ma Naesarae
  11. Nandri Nandri Solli
  12. Nandri Solla Varthai Illai
  13. Nandri Yesuvae Nanmai
  14. Neer Podhumae Neer Podhumae
  15. Neerae En Nambikai
  16. Ondru Kudi Aarathipom
  17. Ovvoru Naalilum Ovvoru
  18. Oru Varthai Sollum Karthave
  19. Paaduvaen Potruvaen
  20. Paaduvaen Um Pugazhai
  21. Padhai Kaattuvar Un
  22. Parisutha Aaviyae Parisuththathaal
  23. Parisutharae Engal Deivamae
  24. Pottri Thuthipom
  25. Pudhu Kirubai Thaarumae
  26. Tharukiren Ennai Tharukiren
  27. Um Kirubai Than Ennai
  28. Yeasuvae En Swaasamae
  29. Yeasuve Neer Illamal
  30. Yesu Pirandharae Enthan
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 2 =