Pinmariyin Abishegam Song – பின்மாரியின் அபிஷேகம்

Tamil Christava Padal
Artist: Unknown
Album: Tamil Christian Songs

Pinmariyin Abishegam Lyrics In Tamil

பின்மாரியின் அபிஷேகம்
மாம்சமான யாவர் மேலும்
அதிகமாய் பொழிந்திடுமே
ஆவியில் நிரப்பிடுமே

அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
அக்னி நாவாக அமர்ந்திடுமே
பெருங்காற்றாக வீசிடுமே
ஜீவ நதியாகப் பாய்ந்திடுமே

1. எலும்புப் பள்ளத்தாக்கினில்
ஒரு சேனையை நான் காண்கிறேன்
அதிகாரம் தந்திடுமே
தீர்க்கதரிசனம் உரைத்திடவே

2. கர்மேல் ஜெப வேளையில்
ஒரு கையளவு மேகம் காண்கிறேன்
ஆகாபும் நடுங்கிடவே
அக்னி மழையாகப் பொழிந்திடுமே

3. சீனாய் மலையின் மேலே
அக்னி ஜுவாலையை நான் காண்கிறேன்
இஸ்ரவேலின் தேவனே
என்னை அக்கினியாய் மாற்றிடுமே

Pinmariyin Abishekam Lyrics In English

Pinmariyin Abishegama
Maamsamaana Yaavar Melum
Adhigamaai Pozhindidume
Aaviyil Nirappidume

Akkiniyaai Irangidume
Agni Naavaaga Amarndidume
Perungaatraaga Veesidume
Jeeva Nadhiyaaga Paayndidume

1. Elumbup Pallaththaaginil
Oru Senaiai Naan Kaangiren
Adhigaaram Thandidume
Theerkkadharisanam Uraithidave

2. Karmel Jeba Velaiyil
Oru Kaiyalavu Megam Kaangiren
Aagabum Nadungidave
Agni Mazhaiyaaga Pozhindidume

3. Seenai Malaiyin Mele
Agni Juvaalaiyai Naan Kaangiren
Israavelin Devaney
Ennai Akkinivaai Maatrridume

Watch Online

Pinmariyin Abishegam MP3 Song

Technician Information

Pinmariyin Abishegam Song Lyrics In Tamil & English

பின்மாரியின் அபிஷேகம்
மாம்சமான யாவர் மேலும்
அதிகமாய் பொழிந்திடுமே
ஆவியில் நிரப்பிடுமே

Pinmariyin Abishegama
Maamsamaana Yaavar Melum
Adhigamaai Pozhindidume
Aaviyil Nirappidume

அக்கினியாய் இறங்கிடுமே
அக்னி நாவாக அமர்ந்திடுமே
பெருங்காற்றாக வீசிடுமே
ஜீவ நதியாகப் பாய்ந்திடுமே

Akkiniyaai Irangidume
Agni Naavaaga Amarndidume
Perungaatraaga Veesidume
Jeeva Nadhiyaaga Paayndidume

1. எலும்புப் பள்ளத்தாக்கினில்
ஒரு சேனையை நான் காண்கிறேன்
அதிகாரம் தந்திடுமே
தீர்க்கதரிசனம் உரைத்திடவே

1. Elumbup Pallaththaaginil
Oru Senaiai Naan Kaangiren
Adhigaaram Thandidume
Theerkkadharisanam Uraithidave

2. கர்மேல் ஜெப வேளையில்
ஒரு கையளவு மேகம் காண்கிறேன்
ஆகாபும் நடுங்கிடவே
அக்னி மழையாகப் பொழிந்திடுமே

2. Karmel Jeba Velaiyil
Oru Kaiyalavu Megam Kaangiren
Aagabum Nadungidave
Agni Mazhaiyaaga Pozhindidume

3. சீனாய் மலையின் மேலே
அக்னி ஜுவாலையை நான் காண்கிறேன்
இஸ்ரவேலின் தேவனே
என்னை அக்கினியாய் மாற்றிடுமே

3. Seenai Malaiyin Mele
Agni Juvaalaiyai Naan Kaangiren
Israavelin Devaney
Ennai Akkinivaai Maatrridume

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + fifteen =